Cách gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam qua đơn vị vận chuyển

Tìm hiểu cách gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đơn giản, nhanh chóng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt có rất nhiều shop kinh doanh đã lựa chọn nhập hàng Trung Quốc về bán (trên các trang thương mại điện tử như: https://www.1688.com/https://guang.taobao.com/…) Bởi hàng hóa Trung Quốc đa dạng mẫu mã, giá thành rẻ. Phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người Việt.

Tuy nhiên, ngoài giá của sản phẩm thì những người nhập hàng sẽ phải chịu thêm khoản phí và thời gian vận chuyển hàng về Việt Nam. Hiểu được điều đó Go Fast cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với giá tốt. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Nhu cầu chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Trung Quốc được ví là công xưởng của thế giới. Tại đây có đầy đủ tất cả các mặt hàng mà bạn muốn tìm kiếm. Đa dạng các mặt hàng từ hàng tiêu dùng đến may mặc, thực phẩm hay điện tử. Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc của cá nhân, đơn vị các doanh nghiệp rất lớn. Các đối tượng khách hàng có thể kể đến như sau:

+ Những khách hàng đã trực tiếp qua Trung Quốc nhập hàng. Họ có sẵn nguồn hàng và chỉ cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam một cách nhanh chóng và uy tín.

+ Những khách hàng có người quen hay bản thân là học sinh du học bên Trung Quốc, hoặc có bạn bè người quen Trung Quốc và muốn chuyển đồ dùng, hàng hóa về Việt Nam.

vận chuyển hàng hóa từ trung quốc bằng đường biển

Nhu cầu vận chuyển hàng tăng cao

+ Người tiêu dùng: Người tiêu dùng Việt Nam tự đặt hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, Tmall… và có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

+ Khách hàng muốn nhập hàng Trung Quốc để kinh doanh: Đây được coi là đối tượng chiếm phần lớn của dịch vụ gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Xem ngay: Làm cách nào để đánh giá và tìm shop uy tín trên 1688

Cách gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Hàng hóa từ Trung Quốc chuyển về Việt Nam thường được chia thành 2 trường hợp. Một là nhờ người thân bên Trung Quốc chuyển về hộ, hai là thông qua đơn vị vận chuyển.

Gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua người thân tại Trung Quốc

Đây cũng là cách gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Nếu bạn có người thân hay bạn bè học bên đó. Đầu tiên, bạn cần phải đặt mua hàng từ các nhà cung cấp hàng Trung Quốc. Sau đó nhờ họ ship về địa chỉ của người thân ở đó. Sau đó, họ sẽ mang hàng hóa giúp bạn ra bưu cục của Trung Quốc và gửi hàng về theo địa chỉ của bạn.

Hàng hóa từ bưu cục Trung Quốc chuyển về bưu cục Việt Nam rồi sau đó mới đến địa chỉ của bạn. Thời gian nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn hình thức gửi như thế nào. Trong trường hợp, nếu hàng hóa của bạn bị mất, hư hỏng do lỗi của bên vận chuyển. Thì chi phí đền bù sẽ được áp dụng theo quy định của bưu cục đó.

Gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua đơn vị vận chuyển

Cách này thường được nhiều cá nhân, đơn vị lựa chọn. Để chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Thời gian vận chuyển chỉ khoảng từ 3-5 ngày và hàng hóa được đảm bảo. Với cách này, bạn sẽ đặt mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc thông qua các công cụ đặt hàng. Sau khi đặt hàng, khách hàng cung cấp thông tin nhận hàng. Bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên hệ nhận hàng cho bên vận chuyển.

đơn vị vận chuyển hàng hóa trung quốc

Chuyển hàng thông qua đơn vị vận chuyển

Hàng hóa sẽ được đơn vị vận chuyển đặt mua và vận chuyển về cho bạn. Bạn chỉ cần đợi vài ngày để hàng về đến tay. Bạn có thể theo dõi đơn hàng thông qua trang website của đơn vị vận chuyển.

Xem ngay: Cách nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung quốc về Việt Nam của Go Fast mang lại cho bạn những gì?

Hỗ trợ tận tâm, nhanh chóng

Chúng tôi làm việc với phương châm lấy lợi ích của khách hàng làm đầu. Đội ngũ nhân viên của Go Fast luôn túc trực để giải đáp những thắc mắc của khách hàng nhanh nhất.

Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng mua hàng trên các trang thương mại điện tử tại Trung Quốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được nguồn hàng tốt nhất với giá rẻ nhất.

Mức phí rẻ và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí

Điều này đã được chúng tôi nêu rõ trong quy trình làm việc. Sau khi khách hàng xác nhận mức phí mà nhân viên chúng tôi báo giá thì hàng mới được mua và chuyển về. Do đó, trong quá trình nhập và chuyển hàng về sẽ không phát sinh bất kỳ thêm chi phí nào.

Bảo hiểm hàng hóa

Go Fast cam kết bảo hộ hàng hóa cho khách hàng trong thời gian vận chuyển hàng về Việt Nam. Hàng hóa được chúng tôi đóng gói và cuốn bao bì cần thận. Do đó, mà trường hợp hư hỏng xảy ra là rất hiếm.

Hàng hóa vận chuyển từ trung quốc được đóng gói cẩn thận

Hàng hóa được đóng gói cẩn thận

Nếu trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Chúng tôi cam kết đền bù 100% nếu hàng hóa gặp sự cố, hư hỏng, mất hàng, hàng không đúng yêu cầu. Cam kết trên không đáp ứng với trường hợp hàng hóa bị hư hỏng trước khi đến kho của Go Fast.

Xem ngay: Các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Go Fast  

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về nhanh chóng

Chúng tôi phục vụ 1 số lượng lớn khách hàng, với số lượng ngành nghề đa dạng nên hàng hóa cũng đa dạng. Do đó, hàng hóa được vận chuyển từng ngày, từng giờ. Chính vì vậy mà thời gian hàng về nhanh chóng, không phải đợi hàng nhiều rồi mới chuyển về Việt Nam.

giao hàng tới khách hàng

Vận chuyển hàng nhanh chóng

Với những thông tin Go Fast chia sẻ ở trên. Sẽ giúp bạn tìm được cho mình đơn vị cũng như cách chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng. Go Fast mang đến cho bạn cách chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với giá tốt nhất và uy tín nhất hiện nay. 

Tìm hiểu ngay: Sử dụng dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nên hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *