Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Go Fast logistics chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc. Với mạng lưới văn phòng rộng khắp các tỉnh như Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Nam Định, TP Vinh. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác, mục tiêu hàng đầu của Go Fast logistics là trở thành một đối tác tin cậy của quý Khách hàng. Chúng tôi tự hào là công ty lớn nhất cung cấp dịch vụ chuyển phát hai chiều Việt Nam – Trung Quốc uy tín số 1 Việt Nam. Việc gửi hàng đi Trung Quốc được thực hiện nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí.

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Quý khách có nhu cầu gửi hồ sơ, chứng từ, hàng mẫu, máy móc đi Trung Quốc, hãy đến liên hệ với chúng tôi, công ty chuyển phát nhanh đi khắp các tỉnh Trung Quốc. với hệ thống văn phòng tại: Đông Hưng – Bằng Tường – Quảng Châu – Thâm Quyến – Thượng hải. Với kinh nghiệm ship hàng Trung Quốc ,chúng tôi sẽ cung cấp (Bill ) để quý khách kiểm tra trực tuyến đơn hàng của mình trên hệ thống mạng, đồng thời nhân viên Go Fast logistics , sẽ cập nhật thông báo thường xuyên lộ trình hàng khi phát tận tay bên đầu Trung Quốc.

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc
Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tại Hà Nội

Chuyển phát nhanh hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc

Chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc Với khối lượng hàng nhỏ, công ty sẽ tư vấn khách hàng nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, để đảm bảo tiến độ cũng như tối ưu chi phí cho khách hàng. Quý khách khi muốn gửi hàng sang Trung Quốc . Xin hãy liên hệ đến bộ phận tư vấn của công ty. để nhận những tư vấn rất giá trị, từ những mặt hàng được phép xuất khẩu. Những mặt hàng khó hay những mặt hàng xin giấy phép. Hãy để việc chuyển phát hàng không làm quý khách lo lắng hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Các hãng chuyển phát nhanh quốc tế:

Go Fast logistics là đại lý cấp 1 của các hãng lớn về chuyển phát nhanh quốc tế như DHL , TNT , UPS , EMS , Bưu Điện , SF. Ngoài ra chúng tôi còn có kho bãi tại các tỉnh, phố khiến công việc chuyển phát hàng Trung Quốc trở lên thuận lợi hơn. Cung cấp các hình thức giao nhận như :

 • chuyển phát nhanh sang Trung Quốc bằng đường AIR
 • Chuyển hàng nhanh đi Trung Quốc bằng đường Bộ ( by Truck )
 • phát hàng qua Trung Quốc bằng đường biển ( By SEA )

Go Fast là đại lý vận chuyển phát nhanh của:

Quy trình chuyển phát nhanh đi Trung Quốc:

Quy trình gửi hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc tại Go Fast logistics luôn rõ ràng, minh bạch và tối giản nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi vận đơn của mình đang được xử lý ở công đoạn nào bằng chức năng theo dõi vận đơn trực tiếp trên website.

Bước 1: Liên hệ, khai báo đơn hàng
Trước hết, cần liên hệ tới Go Fast qua số zalo , wechat 083823 2626 để gửi yêu cầu vận chuyển. Bạn sẽ nhận được các thông tin và tư vấn về quy trình và báo giá chi tiết toàn tuyến hay những chi phí khác

Bước 2: Khai thác hàng tại kho
Hàng hóa sẽ được nhân viên Go Fast logistics kiểm tra đóng gói đúng quy chuẩn. Sau đó được xử lý, phân tuyến phù hợp và sau đó được vận chuyển đi Trung Quốc theo lựa chọn từ khách hàng.

Bước 3: Vận chuyển hàng đi Trung Quốc
Chúng tôi hỗ trợ khách hàng gửi hàng đi Trung Quốc kể cả với những lô hàng khó, thời gian vận chuyển nhanh chóng đóng cam kết kể từ khi hàng được gửi đi từ Việt Nam.

Bước 4: Giao phát hàng
Hàng hóa của khách hàng sau khi tới Trung Quốc sẽ được giao phát ngay, Go Fast logistics cam kết hàng được giao tận tay và trong thời gian đã quy định của tuyến Việt Trung. Hàng hóa được kiểm tra, nếu có những vấn đề phát sinh như nhầm hàng, móp méo, hư hỏng để nhận hỗ trợ nhanh chóng.

Thời gian chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Go Fast Logistics có mạng lưới văn phòng rộng khắp các tỉnh, thành phố như : Hà Nội, TP Vinh, TP Hải Phòng , TP Đà Nẵng, TP HCM, TP Nam Định. Và mạng lưới các tỉnh TQ như Quảng Đông, Quảng Tây, Đông Hưng , Bằng Tường , Quảng Châu. Thời gian gửi phát nhanh hỏa tốc sang trung Quốc chỉ mất 1-2 ngày làm việc.

 • Gói chuyển nhanh sang Trung Quốc : 1-2 ngày làm việc
 • Gói dịch vụ chuyển phát tiết kiệm : 3-5 ngày làm việc
gửi hàng đi trung quốc
gửi hàng đi Trung Quốc hàng hóa luôn đảm bảo

Cước phí chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Vấn đề về giá là vấn đề mà khách hàng thường quan tâm nhất. 1 bộ hồ sơ chuyển phát hỏa tốc đi Trung Quốc giá hết bao nhiêu, bao nhiêu 1kg hàng gửi đi Trung Quốc và rất nhiều vấn đề khách liên quan đến báo giá.

Lưu ý: Bảng giá cước trên chưa bao gồm VAT. Để biết chính xác mức phí của gói hàng không phát sinh chi phí khi gửi đi Trung Quốc. Quý khách vui lòng liên hệ đến bộ phận báo giá của cty hoặc gửi trực tiếp yêu cầu báo giá vào địa chỉ mail : gofastvn@gmail.com , để được nhận báo giá ưu đãi và tốt nhất.

Cách tính giá cước gửi hàng đi Trung Quốc

Giá cước của dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc được tính dựa theo khối lượng của hàng hóa, cách tính như sau:

 • Cân nặng thực (kg).
 • Thể tích: (dài ×Rộng ×cao)/6000 = số kg quy đổi.
 • Số kg nào lớn hơn sẽ tính theo số kg đó.

Tuy nhiên giá cước chuyển phát hàng cũng được tính dựa theo loại dịch vụ khách hàng sử dụng và loại hàng hóa gửi đi. Nếu bạn lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc thì thời gian phát hàng sẽ được cam kết nhanh hơn tuy nhiên chi phí dịch vụ sẽ cao hơn.

Những hàng hóa không nhận chuyển phát nhanh sang Trung Quốc

Cũng như các công ty vận chuyển hàng khác ở Việt Nam, Go Fast sẽ không thể nhận vận chuyển các mặt hàng bị cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam cũng như Trung Quốc, các mặt hàng nguy hiểm không thể vận chuyển bằng đường hàng không cũng như đường bộ, cụ thể như sau:

 • Các chất ma túy tiền ma túy, các chất kích thích thần kinh, các loại phẩm bột.
 • Các mặt hàng thực phẩm chức năng ( nước hoa, đồ ăn, thuốc, dung dịch … )
 • Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự ( súng, đao, kiếm , dao kéo…. )
 • Các loại vật liệu nổ, chất dễ cháy, các chất gây nguy hiểm, mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường.
 • Các loại ấn phẩm, văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, tài liệu nhằm tuyên truyền phá hoại trật tự xã hội, chống lại nhà nước CHXHCN Việt Nam.
 • Các loại hàng hóa, tài liệu vi phạm các quy định của nhà nước về hàng cấm gửi, cấm xuất khẩu.
  Sinh vật sống.
 • Chất lỏng dễ cháy: Sản phẩm là dung dịch như nước hoa, mỹ phẩm dạng lỏng, sơn, keo, hương liệu, cồn, rượu, keo xịt tóc…
 • Chất khí: Bình gas, hộp quẹt gas, bình oxy để thở…
 • Chất ăn mòn như: axit, ắc quy, pin, sạc dự phòng…
 • Xe máy, ô tô, bột hoá chất và các mặt hàng có từ trường, có pin bên trong.
 • Các mặt hàng khác xác nhận tại thời điểm mua hàng hoặc vận chuyển.
 • Hàng hóa có thể gây nguy hại cho nhân viên khai thác, phương tiện vận chuyển và các loại khác.
 • Các loại vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất khẩu, nhập khẩu.
 • Các chủng loại vật phẩm, hàng hóa có giá trị như tiền, vàng, bạc, đá quý…. tuân theo những quy định về an ninh hàng không.

Những mặt hàng chuyển phát nhanh công ty nhận vận chuyển

Gửi quà tặng cho người thân, ban bè, quà lưu niệm; Hành ly cá nhân cho du học sinh Hồ sơ du học; Hồ sơ định cư đi toàn bộ các nước trên thế giới; Thư từ giấy khai sinh giấy xác nhận; đăng kí kết hôn; giấy chứng từ; giấy báo nhập học …

Đồ gia dụng; hàng thời trang; mỹ phẩm; thực phẩm; linh kiện máy tính; máy móc các loại….

Cam kết dịch vụ chuyển nhanh đi Trung Quốc 

Go Fast logistics cam kết nhận tận nơi – chuyển phát tận tay. Có chữ ký xác nhận của người nhận bưu phẩm. Cung cấp thông tin lộ trình hàng , tracking online để kiểu tra thông tin tình trạng hàng hóa. Cam kết đền bù 10.000.000 VNĐ / hồ sơ. Nếu bị thất lạc,  đền bù 100% giá trị hàng hóa khi gửi.

– Cam kết đền bù 100% tiền hàng khi sảy ra vỡ hỏng, mất mát hàng hóa vận chuyển.

– Cam kết thời gian vận chuyển đúng quy định

– Đặt và vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu

– Cam kết hàng hóa an toàn, không bị thất lạc, mất mát, sai sót trong quá trình

– Giao hàng tại kho cho khách hàng theo các nhà xe uy tín

– Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/24

Hãy liên hệ với Go Fast logistics để nhận nhiều thông tin và tư vấn dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *