Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc TP.HCM giá rẻ, uy tín

Nhu cầu nhập hàng Trung Quốc TP.HCM hiện đang tăng cao. TPHCM – Sài Gòn hiện là thành phố có nhu cầu tiêu dùng hàng hóa lớn nhất cả nước. Những mặt hàng đặc biệt từ Trung Quốc được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều. Không chỉ bởi mẫu mã đa dạng mà giá thành lại vô cùng rẻ. Bạn là người kinh doanh, doanh nghiệp muốn nhập hàng Trung Quốc về TP.HCM? 

Nhưng bạn lại đang gặp khó khăn trong khâu vận chuyển hay mua hàng thông qua các web thương mại điện tử? Hãy đến với dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về TPHCM của Go Fast. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên một cách nhanh nhất.

Nhu cầu vận chuyển, nhập hàng Trung Quốc TP.HCM hiện nay

TP.HCM là trung tâm kinh tế trọng điểm của các tỉnh phía nam cũng như của cả nước. Hiện HCM đang chiếm giữ hơn 20% GDP của cả nước. Cùng với đó tốc độ tăng trưởng kinh tế và năng lực cạnh tranh luôn ở mức cao. Đây cũng là thành phố có dân số đông nhất. Do đó mà nhu cầu tiêu dùng ở đây ngày càng tăng cao. 

Tuy HCM là thành phố công nghiệp hàng đầu cả nước. Nhưng vẫn phải nhập khẩu một lượng lớn hàng hóa từ nước để có thể đáp ứng đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Hàng hóa từ Trung Quốc được tiến hành thông qua các đầu nậu ở biên giới phía Bắc. Hoặc nhập lại từ các chủ hàng tại Hà Nội, Quảng Ninh, Lạng Sơn.

Nhập hàng Trung Quốc với số lượng lớn giúp tiết kiệm được chi phí. Bên cạnh đó, hàng hóa vẫn được đảm bảo về chất lượng. Nền kinh tế 4.0 ra đời đã khiến cho hình thức mua bán online thông qua các web thương mại điện tử như taobao, alibaba,1688… phát triển.  

Nhu cầu nhập, chuyển hàng Trung Quốc về TP.HCM tăng cao

Nhu cầu nhập, chuyển hàng Trung Quốc về TP.HCM tăng cao

Tuy nhiên trên thực tế, để nhập hàng Trung Quốc TPHCM qua các trang thương mại điện tử này không hề đơn giản. Việc mua trung gian thông qua các đầu nậu, thương lái có thể khiến cho giá thành chênh lên khá nhiều. 

Còn nếu bạn sang trực tiếp Trung Quốc để mua hàng thì bạn có thể gặp trục trặc về ngôn ngữ và tình hình kinh doanh của nước ngoài. Mặc dù mua hàng trên các trang thương mại điện tử mang lại rất nhiều lợi ích nhưng cũng có rất nhiều rủi ro. Chính vì vập Go Fast đã cho ra đời dịch vụ chuyển, nhập hàng Trung Quốc về TPHCM nhiều tiện ích.

Tìm hiểu ngay: Nhập hàng nội địa Trung ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ chuyển, nhập hàng Trung Quốc TP.HCM

Khi bạn đã chọn được sản phẩm ưng ý, số lượng hàng bạn cần nhập nhiều hay ít, lựa chọn vận chuyển chính ngạch hay tiểu ngạch. Nhưng làm sao để hàng hóa  đến được tay chúng ta, khi mà một số website Trung Quốc chỉ hỗ trợ giao hàng nội địa. Nếu như, bạn có người thân, bạn bè sinh sống và làm việc tại Trung Quốc thì bạn có thể nhờ họ nhận và chuyển hàng về giúp, còn lỡ như không có thì phải làm sao?

Quy trình nhập hàng từ Trung Quốc TP.HCM

Lúc này bạn có thể tìm đến công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển, nhập hàng Trung Quốc về TP.HCM. Thông thường quy trình khá đơn giản, gồm các bước như sau:

Bước 1: Các bạn tìm sản phẩm mình muốn nhập về trên một số kênh như Alibaba, Taobao, 1688, Tmall, Aliexpress…sau đó copy đường link sản phẩm và thông tin số lượng hàng hóa cho chúng tôi

Tìm sản phân trên những trang thương mại điện tử phổ biến
This is the image description

Tìm sản phân trên những trang thương mại điện tử phổ biến

Bước 2: Nhân viên của Go Fast sẽ tiếp nhận yêu cầu nhập hàng của quý khách. Sau đó sẽ xác nhận kiểm tra lại thông tin đơn hàng đã được cung cấp.

Bước 3: Khi đã xác nhận yêu cầu dịch vụ thành công, chúng tôi sẽ liên hệ với nhà cung cấp (bên bán) để đàm phán về giá giúp khách hàng có được giá nhập tốt nhất. Sau đó, chúng tôi sẽ thông báo thông tin trọn gói về đơn hàng.

Bước 4: Sau khi đã tìm được nguồn nhập hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra hàng và báo giá cho các bạn được biết. Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng cũng như lựa chọn hình thức giao hàng sao cho thuận tiện nhất.

Bước 5: Hai bên làm hợp đồng và thực hiện đủ và đúng những điều khoản có ghi trong hợp đồng.  

Bước  6: Sau khi nhận hàng, khách hàng thanh toán hết số tiền còn lại.

Go Fast hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, nhập hàng Trung Quốc về TP.HCM giá rẻ, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Xem ngay: Làm thế nào tìm được nguồn hàng nội địa Trung uy tín, giá tốt?

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển, nhập hàng Trung Quốc TPHCM của Go Fast.

Hiện nay dịch vụ vận chuyển, nhập hàng Trung Quốc TPHCM nhanh chóng ngày càng cao. Bởi nó đáp ứng được nhu cầu bức thiết của khách hàng hiện nay.  Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc về TPHCM, chúng tôi tự hào đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng, cụ thể:

1. Thủ tục nhanh gọn

Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về mặt hàng muốn nhập hay vận chuyển cho chúng tôi. Sau đó đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá và liên hệ với khách hàng khi hàng về tới kho. Sau đó, hàng sẽ được giao tận nơi nếu khách hàng chọn dịch vụ giao hàng tận nơi.

Thủ tục nhanh gọn

Thủ tục nhanh gọn

2. Lộ trình vận chuyển hàng hóa luôn được cập nhật kịp thời

Nhân viên của Go Fast luôn theo dõi và cập nhật hàng thông tin hàng hóa cho khách hàng.

3. Mức phí vận chuyển tốt

Mức phí vận chuyển, nhập hàng Trung Quốc về TPHCM của chúng tôi có giá rẻ hơn thị trường hiện nay. Hàng hóa được chúng tôi đóng gói kỹ càng, đảm bảo vận chuyển an toàn.

Hàng hóa được đóng gói kỹ càng

Hàng hóa được đóng gói kỹ càng

4.Thời gian hàng về nhanh chóng

Thời gian hàng về đến tay khách hàng chỉ mất từ 3-7 ngày tùy theo gói khách hàng lựa chọn.

Mọi thông tin cần tư vấn giải đáp về vận chuyển và nhập hàng Trung Quốc TP.HCM sẽ được Go Fast giải đáp nhanh chóng.

Xem ngay: Làm cách nào để đánh giá và tìm shop uy tín trên 1688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *