Dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc UY TÍN hiện nay

Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc tại nước ta hiện nay đang tăng cao. Do nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về để kinh doanh hay tiêu dùng đang có xu hướng tăng mạnh.

Ủy thác nhập khẩu hàng Trung Quốc nhằm hỗ trợ vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam theo đúng quy định của nhà nước. Bài viết này Go Fast giới thiệu đến khách hàng những điều cơ bản nhất về dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc.

Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc được hiểu như thế nào?

Để có thể đưa được bất kỳ một loại hàng hóa nào từ Trung Quốc về Việt Nam. Ngoài việt khách hàng nhập hàng trên các trang thương mại hay sang trực tiếp để mua hàng. Thì khách hàng phải thực hiện các thủ tục giấy tờ thông quan theo quy định của pháp luật.

Có thể hiểu ngắn gọn thủ tục hải quan gồm: khai báo hải quan, khai báo cơ quan thuế… Trên thực tế, đối với những công ty vừa và nhỏ hay các cá nhân, hộ kinh doanh… Sẽ không đủ kinh nghiệm hay kiến thức pháp luật để làm thủ tục đúng và nhanh được.

Chính vì vậy, dịch vụ nhập khẩu ủy thác ra đời. Nhằm hỗ trợ khách hàng nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng.

Hỗ trợ khách hàng nhập khẩu hàng Trung Quốc nhanh

Hỗ trợ khách hàng nhập khẩu hàng Trung Quốc nhanh

Những trường hợp sau, nên sử dụng dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng Trung Quốc:

– Không có kinh nghiệm trong việc nhập khẩu hàng quốc tế.

– Không có thời gian hay không thể tự chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ. Cũng như thủ tục khai báo hải quan, khai báo cơ quan thuế,… để hàng hóa được thông quan.

– Không có kiến thức pháp lý, các yêu cầu khi làm thương mại quốc tế

Xem ngay: Thủ tục nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc cần những gì?

Các hình thức nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc

Hiện nay, nhu cầu ủy thác nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam tăng cao. Dựa vào nhu cầu của khách hàng, dịch vụ ủy thác nhập khẩu được chia làm 2 hình thức.

Hình thức tiểu ngạch

Đây là hình thức kinh doanh mua bán hàng hóa có quy mô nhỏ. Diễn ra giữa người dân ở khu vực gần biên giới với Trung Quốc. Nhập khẩu theo hình thức này có ưu điểm là chi phí thấp, thủ tục dễ dàng. Bên cạnh đó, thủ tục thông quan không yêu cầu các hóa đơn, hợp đồng chứng từ ngoại thương. Mà chỉ cần có tờ khai để nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Hình thức nhập khẩu này phù hợp với các giao dịch hàng hóa có giá trị thấp. Bởi nó vẫn tồn tại rủi ro trong việc đặt hàng và vận chuyển hàng hóa.

Nhập khẩu tiểu ngạch

Nhập khẩu tiểu ngạch

Hình thức chính ngạch

Nhập hàng Trung Quốc theo hình thức này cần rất nhiều giấy tờ. Thủ tục pháp lý bao gồm: hợp đồng, chứng từ của bên bán, các loại giấy kê khai và kiểm định hàng hóa. Thủ tục pháp lý đối với mỗi mặt hàng là khác nhau. Bên cạnh đó hình thức này yêu cầu các loại thuế phải đóng. Cùng với đó, hàng hóa chịu sự kiểm tra nghiêm ngặt về xuất xứ, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm…

Nếu khách hàng lựa chọn dịch vụ ủy thác nhập khẩu của các đơn vị uy tín. Các đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về thủ tục pháp lý, thủ tục thông quan hàng hóa cho khách hàng nhanh chóng, đúng quy trình.

Hình thức chính ngạch này phù hợp với những đơn hàng có giá trị cao hay hàng hóa từ các doanh nghiệp đòi hỏi giấy tờ chứng minh độ uy tín.

Nhập khẩu chính ngạch

Nhập khẩu chính ngạch

Tìm hiểu ngay: Những điều cần biết về ủy thác xuất nhập khẩu mới nhất 2021 

Quy trình nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc tại Go Fast

Để giúp khách hàng vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, an toàn, chi phí thấp. Go Fast đã cung cấp dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc. Để giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi nhập hàng Trung Quốc.

Dưới đây là toàn bộ quy trình ủy thác nhập khẩu tại Go Fast:

Ủy thác nhập khẩu chính ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam.

Bước 1: Ký hợp đồng ủy thác, hợp đồng đặt hàng, trong hợp đồng thể hiện rõ người mua là cty Go Fast logistics, người bán (là đối tác Trung Quốc của khách hàng ), thể hiện thông tin hàng hóa, giá trị và những quy định hợp đồng ngoại thương( sale contract ).

Bước 2: Liên hệ nhà cung cấp nhận hàng – thanh toán và chuyển hàng về kho Trung Quốc của Go Fast logistics.

Bước 3: Vận chuyển – kê khai hải quan – nộp thuế và vận chuyển hàng về Việt Nam

Bước 4: Kiểm tra bàn giao hàng hóa – hồ sơ hải quan – xuất hóa đơn VAT và bàn giao các giấy tờ liên quan.

Bước 5: Nhận thanh toán kết thúc quy trình vận chuyển.

Lựa chọn đơn vị ủy thác nhập khẩu uy tín

Lựa chọn đơn vị ủy thác nhập khẩu uy tín

Lưu ý: Hiện nay, tại Việt Nam có rất ít công ty có chức năng ủy thác xuất nhập khẩu. Chỉ có những công ty có ủy quyền là đại lý Hải Quan mới có pháp lý được ủy thác xuất nhập khẩu. Chính vì vậy. khách hàng cần lưu ý không lại bị xuất hóa đơn ma hoặc hóa đơn sẽ bị sai bị loại bởi cơ quan thuế.

Nhập khẩu trực tiếp công ty của khách hàng.

Đối với hình thức khách hàng là công ty có chức năng nhập khẩu hàng hóa, Go Fast logistics sẽ hỗ trợ vận chuyển, làm thủ tục hải quan, nộp thuế và thông quan hàng hóa cho khách hàng, Go Fast logistics hỗ trợ support làm hồ sơ chuẩn Quốc tế để gửi khách hàng tránh những sai sót không đáng có. Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm về hồ sơ chứng từ 5 năm đối với cơ quan hải quan và 10 năm đối với cơ quan thuế.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

Hy vọng với những nội dung chia sẻ trên sẽ giúp khách hàng có được những thông tin hữu ích về dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc. Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và giải đáp.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU GO-FAST

Địa chỉ: Lô 13, DV 10, Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 03 7979 9229

Email: gofastvn@gmail.com

Website: www.go-fast.vn

Xem ngay: Dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc của Go Fast giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *