Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam UY TÍN, GIÁ RẺ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Dành cho người tiêu dùng lẫn người kinh doanh. Vậy cách nhập hàng và vận chuyển Trung Quốc nào có lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất?

Với lợi thế về nhân lực và nguyên liệu, các nhà sản xuất Trung Quốc. Có thể đáp ứng được lượng hàng hóa khổng lồ cho thị trường. Sản phẩm Trung Quốc được sản xuất với đa dạng mẫu mã, giá thành rẻ. Chính sự tương đồng về truyền thống, văn hóa và gần gũi địa lý. Đã khiến cho Việt Nam trở thành thị trường tiêu thụ hàng đầu của sản phẩm Trung Quốc. Cùng Go Fast tìm hiểu xem dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chất lượng hiện nay.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam đang tăng nhanh chóng. Có nhiều cách để vận chuyển hàng hóa

Đường bộ: Đây là cách vận chuyển thông thường, phổ biến. Được nhiều khách hàng lựa chọn để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Cước phí vận chuyển đường bộ về Việt nam khá rẻ. Thời gian chuyển hàng chỉ mất khoảng 3-7 ngày.

Đường biển: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển. Thường áp dụng cho hàng hóa cồng kềnh, nặng ký, hàng dễ vỡ… Bởi vận chuyển bằng đường này giúp hàng hóa an toàn. Vì không phải bốc dỡ lên xuống nhiều lần như đường bộ. Nhưng thời gian vận chuyển hàng về Việt Nam sẽ lâu hơn.

Đường hàng không: Hình thức vận chuyển này áp dụng cho những mặt hàng nhỏ, nhẹ, số lượng ít. Hay những mặt hàng quan trọng như hợp đồng, giấy tờ… Bên cạnh đó, thời gian vận chuyển hàng sẽ nhanh hơn cùng với đó cước phí cũng cao hơn.

Các hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc

Các hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc

Xem ngay: Cách chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua đơn vị vận chuyển 

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Go Fast muốn chia sẻ đến các bạn cách sử dụng dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:

Bước 1:Hỗ trợ mua hộ hàng

Khách hàng gửi link sản phẩm trên các website thương mại điện tử. Khách hàng cần đính kèm chi tiết về hình ảnh, tên hàng hóa, số lượng, kích cỡ. Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng . Sau đó gửi báo giá sản phẩm cho quý khách.

Bước 2: Thanh toán hộ

Sau khi khách hàng đồng ý với đơn giá mà chúng tôi báo. Khách hàng đặt cọc tiền, chúng tôi sẽ tiến hành order hàng Trung Quốc online. Dịch vụ của chúng tôi sẽ thanh toán hộ đơn hàng cho người bán. Nhận hàng tại kho ở địa chỉ Trung Quốc.

Bước 3: Đóng gói và làm thủ tục vận chuyển

Khi người bán giao hàng tại kho, nhân viên của Go Fast sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa theo quy định. Các thủ tục để vận chuyển hàng về Việt Nam sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng.

Đóng gói và vận chuyển hàng hóa

Đóng gói và vận chuyển hàng hóa

Bước 4: Vận chuyển

Hàng hóa sau khi mua và thanh toán thành công, chúng tôi sẽ lo khâu vận chuyển hàng hóa an toàn về Việt Nam. Thời gian chuyển hàng về Việt Nam sẽ dao động tùy theo dịch vụ khách hàng lựa chọn.

Bước 5: Giao nhận

Hàng hóa khi đã về Việt Nam, đơn vị đó sẽ liên hệ để chuyển hàng cho quý khách.

Nhiều người vẫn đang loay hoay không biết lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sao cho tiết kiệm và an toàn. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của đơn vị nào đó.

Tìm hiểu ngay: Làm thế nào để đánh giá và tìm shop uy tín trên 1688

Quy tắc vàng khi chọn dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

– Kinh nghiệm: Nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam có kinh nghiệm. Những đơn vị có kinh nghiệm, sẽ xử lý linh hoạt các tình huống phát sinh trong quá trình làm thủ tục. Cũng như quá trình vận chuyển… Giúp mang lại sự an tâm cho khách hàng.

– Uy tín: Sự uy tín của dịch vụ, bạn có thể tìm hiểu thông qua quy mô công ty qua những thông tin công khai. Có thể là địa chỉ các văn phòng đại diện, trụ sở. Hay văn phòng kho ở Trung Quốc cũng như số năm hoạt động trong lĩnh vực này.

– Sự chuyên nghiệp: Điều này được thể hiện thông qua tác phong của mỗi nhân viên ở công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Nhân viên tư vấn sẽ giúp giải đáp tất cả các thắc mắc về dịch vụ một cách đầy đủ và bài bản nhất.

Giao hàng tận nhà cho khách hàng

Giao hàng tận nhà cho khách hàng

– Năng lực vận chuyển: tìm hiểu xem đơn vị đó có thể vận chuyển được hàng khó, hàng cồng kềnh dễ vỡ hay không? Cũng như có thể nhận chuyển tối đa, tối thiểu bao nhiêu kg hàng hóa?

– Sự an toàn hàng hóa: Hàng hóa có được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển không? Có bảo hiểm cho hàng hóa, đền bù khi xảy ra bất trắc cho kiện hàng không?

– Giá cạnh tranh: Đơn vị đó có giá vận chuyển phù hợp so với những yêu cầu khách hàng đưa ra không.

Với những chia sẻ trên hy vọng bạn. Sẽ lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với giá tốt nhất. Liên hệ ngay với Go Fast khi có nhu cầu nhập và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về để được nhân viên của chúng tôi tư vấn.

Xem ngay: Sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt nam nên hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *