Đơn vị chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam UY TÍN

Bạn đang quan tâm đến đơn vị chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, đâu là đơn vị chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín để bạn “chọn mặt gửi vàng”?

Và còn rất nhiều vấn đề xoay quanh những đơn vị nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Hiểu được những băn khoăn đó của khách hàng, Go Fast gửi đến bạn bài chia sẻ này nhằm giúp giải đáp những khúc mắc mà khách hàng đang gặp phải.

Nhu cầu của thị trường về đơn vị chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Trung Quốc được xem là công xưởng của thế giới. Đây là nơi cung cấp hàng hóa cho người tiêu dùng của rất nhiều quốc gia với số lượng lớn, giá rẻ. Hàng hóa Trung Quốc có mẫu mã đa dạng và phong phú. Cùng với đó, chúng có giá cả hợp lý. Chính điều này đã khiến cho hàng Trung Quốc luôn được mọi người yêu thích. Trong đó có người tiêu dùng Việt Nam.

Bên cạnh mặt hàng liên quan đến quần áo thời trang. Thì người tiêu dùng Việt Nam còn ưa chuộng các mặt hàng khác như: hàng điện tử, đồ chơi, đồ gia dụng ….

Hàng hóa Trung Quốc đa dạng mẫu mã

Hàng hóa Trung Quốc đa dạng mẫu mã

Chình vì nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng. Mà những đơn vị chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ra đời. Những đơn vị này giúp khách hàng chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam an toàn và nhanh chóng.

Bên cạnh đó những đơn vị nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng cung cấp các dịch vụ khác như: mua hộ, giúp đàm phán với nhà cung cấp… Khách hàng có thể lựa chọn những dịch vụ tùy theo nhu cầu của mình.

Vận chuyển hàng Trung Quốc hiện nay được vận chuyển theo 3 hình thức. Tùy theo nhu cầu của khách hàng như đường thủy, đường bộ, đường hàng không. Tùy theo nhu cầu của khách hàng là gì mà lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp. Bởi mỗi hình thức đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Vận chuyển bằng đường bộ vẫn được khách hàng lựa chọn nhiều hơn cả bởi vì thời gian vừa phải, đặc biệt là tiết kiệm chi phí.

Tìm hiểu ngay: Làm cách nào để đánh giá và tìm shop uy tín trên 1688

Lý do bạn nên sử dụng dịch chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Go Fast

Với những lợi thế hàng đầu trong lĩnh vực chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam như: công nghệ, quy trình quản lý, quy trình hỗ trợ, chăm sóc khách hàng,… Dịch vụ của chúng tôi mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Cùng với đó giảm thiểu chi phí vận chuyển hàng về Việt Nam.

Vận chuyển giá rẻ

Giá cước vận chuyển hàng của chúng tôi luôn là đơn vị giá rẻ và hợp lý nhất so với những đơn vị vận chuyển khác trên thị trường. Chúng tôi có thể đàm phán để giảm chi phí vận chuyển nội địa. Go Fast là đơn vị trực tiếp vận chuyển không qua bất kỳ bên trung gian nào nên mọi chi phí đều rẻ và được tối ưu nhất.

Phí vận chuyển rẻ

Phí vận chuyển rẻ

Xem ngay: Tính cước phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ĐƠN GIẢN

Thời gian vận chuyển nhanh

Chúng tôi kết hợp với những hãng vận tải lớn nhất trong và ngoài nước. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm kết hợp quy trình công nghệ. Đã giúp chúng tôi luôn sát sao trong tốc độ giao hàng cho quý khách. Thời gian hàng về đến Việt Nam phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng chọn dịch vụ vận chuyển nào.

Thời gian vận chuyển hàng tiểu ngạch từ Trung Quốc về Hà Nội

-Chuyển phát nhanh từ: 1-3 ngày làm việc

– Vận chuyển thường : 3-5 ngày làm việc

– Gửi hàng tiết kiệm : 7-9 ngày làm việc

Thời gian vận chuyển hàng tiểu ngạch về Tphcm ( Sài Gòn )

-Chuyển phát nhanh từ: 1-3 ngày làm việc

– Vận chuyển thường : 3-6 ngày làm việc

– Gửi hàng tiết kiệm : 7-10 ngày làm việc

Hàng hóa được bảo hiểm

Với những mặt hàng dễ vỡ hỏng, hàng giá trị. Sẽ được chúng tôi đóng kiện gỗ chắc chắn để đảm bảo vận chuyển hàng hóa theo quy định. Đối với những mặt hàng có giá trị, nhân viên tư vấn của Go Fast tư vấn cho khách hàng. Nên mua bảo hiểm hàng hóa 3% để được đền bù 100% giá trị khai báo nếu xảy ra tình trạng vỡ hỏng mất mát.

Tìm hiểu ngay: Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Go Fast

Quy trình, tác phong đơn vị chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp là điều kiện kiên quyết giúp làm lên thành công của Go Fast như ngày hôm nay. Chúng tôi  luôn quan tâm tới việc nâng cao chất lượng dịch vụ, nhân viên để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp

Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp

Đơn vị chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam có mạng lưới kho bãi rộng khắp

Go-Fast logistics có địa chỉ kho tại : Quảng châu – Đông Hưng (Móng Cái)– Bằng Tường (Lạng Sơn) – Hà khẩu (Lào Cai). Do đó đảm bảo việc vận chuyển thuận tiện. Nên tắc đầu nào ta chuyển đầu khác và kết hợp với kê khai chính ngạch để hàng hóa vận chuyển thuận lợi hơn.

Dù bạn là cá nhân – cơ sở kinh doanh – công ty. Bạn đang quan tâm đến dịch vụ nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Hãy là người thông thái để lựa chọn dịch vụ chuyển vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo, chuyên nghiệp, trách nhiệm. Quan điểm của Go Fast logistics đi đường dài và xa. Chứ chúng ta không chỉ cộng tác 1 lần mà chúng ta phải phát triển cùng nhau. Cảm ơn bạn đã quan tâm và tham khảo dịch vụ nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chúng tôi. Hy vọng chúng ta sẽ hợp tác thành công trong thời gian tới.

Xem ngay: Lựa chọn công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *