Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại &Xuất nhập khẩu Go-Fast (Go-Fast Logistics)  là đơn vị tiên phong trong các lĩnh vực:

1. Dịch vụ logistic:

Hội tụ đội ngũ nhân lực ưu tú, giàu kinh nghiệm trong nghiệp vụ Logistics, tinh thần trách nhiệm cao với công việc, cùng với hệ thống đại lý giao nhận khắp rộng khắp, Go-Fast Logistics cung cấp đa dạng các dịch vụ Logistics chuyên nghiệp cho khách hàng như:

 • Ủy thác xuất nhập khẩu: giúp khách hàng xuất nhập khẩu hàng hóa qua Trung Quốc chuyên nghiệp (có hóa đơn VAT, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng) nhưng lo ngại về thủ tục thanh toán, các vấn đề về hải quan, chất lượng sản phẩm…
 • Dịch vụ mua đặt hàng từ Trung Quốc qua các trang web Thương mại điện tử như Taobao, Alibaba, 1688… và vô vàn các xưởng sản xuất giá rẻ, uy tín khác.
 • Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về thẳng Việt Nam, từ Trung Quốc quá cảnh qua Lào về Việt Nam qua nhiều cửa khẩu khác nhau. Go-Fast Logistics có đội ngũ xe vận chuyển chuyên dụng đa dạng phong phú về trọng tải đồng thời có nhiều phương thức vận chuyển như đường bộ, đường biển, đường hàng không, vận chuyển bằng tàu hỏa.
 • Vận chuyển bằng đường bộ: thời gian nhận hàng chỉ từ 4-6 ngày, cam kết đền bù khi hàng hóa bị mất, hỏng, thất lạc.
 • Vận chuyển bằng đường hàng không: Go-Fast Logistics là đại lý cấp 1 chính hãng của DHL, TNT, UPS, FEDEX, bưu điện… giá vận chuyển cạnh tranh, gửi được hàng yêu cầu độ khó như: Mỹ phẩm, Đồ ăn, Thuốc…
 • Vận chuyển bằng đường biển: Công ty có các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc bằng đường biển, chuyên vận chuyển hàng hóa theo điều kiện FOB, CIF, EXW an toàn và nhanh chóng…
Văn phòng của Go Fast logictics
Văn phòng làm việc

Chi tiết xem tại: https://go-fast.vn/van-chuyen-hang-trung-quoc-2/

 2. Chuyển phát nhanh quốc tế:

 • Chuyển phát nhanh quốc tế: Giao hàng tận tay khách hàng với mức giá chỉ 2 USD/kg, cam kết vấn đề về thời gian, đền bù đến 100% giá trị tiền hàng khi vỡ hỏng, thất lạc.
 • Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc: Go-Fast Logistics vinh dự trở thành đại lý cấp I của hãng chuyển phát nhanh quốc tế SF – EXPRESS, một dịch vụ cho phép theo dõi đơn hàng thực tế từ điểm đầu tới điểm cuối và là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh nhất Trung Quốc.

dịch vụ chuyển phát nhanh từ trung quốc về Việt Nam và ngược lại

Chi tiết xem tại: https://go-fast.vn/chuyen-phat-nhanh-di-trung-quoc/

3. Dịch vụ thông quan hàng hóa:

Bằng năng lực và khả năng sẵn có cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Go-Fast Logistics cung cấp dịch vụ thông quan hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc, giúp quý khách kê khai hải quan tại các cửa khẩu như cảng Hải Phòng, Nội Bài, KCN, Hữu Nghị, Móng Cái, các hãng chuyển phát nhanh quốc tế DHL, TNT, UPS , FEDEX, EMS, Bưu ĐIện, KaLong… nhanh chóng, an toàn với đủ chủng loại từ hàng cá nhân, hàng lẻ đến hàng nguyên container, hàng chuyển phát nhanh tại các chi cục DHL, TNT, UPS, EMS, FEDEX…

Chi tiết xem tại: https://go-fast.vn/nhap-khau-uy-thac-hang-trung-quoc/

4. Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc, nạp tiền vào tài khoản Alipay:

Chúng tôi cập nhật liên tục tỷ giá Nhân dân tệ, với thời gian thời gian chuyển RMB sang Trung Quốc chỉ từ 3-5 Phút, thời gian chuyển USD sang Trung Quốc chỉ trong 24h làm việc. Qúy khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyển và nạp tiền nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất có thể.

Chi tiết xem tại: https://go-fast.vn/mua-hang-trung-quoc/

5. Tìm kiếm nguồn hàng, xúc tiến thương mại, đàm phán và ký kết các hợp đồng giao thương:

Go-Fast Logistics nhận tư vấn miễn phí các nguồn hàng chính ngạch, tiểu ngạch, cách gom hàng từ nhiều nhà sản xuất, làm thủ túc và báo giá, trả lời các thắc mắc liên quan đến logistics…

Chính sách chất lượng và cam kết với khách hàng

Go-Fast Logistics luôn mong muốn trở thành cầu nối để tạo điều kiện thuận lợi phát triển đến quý khách hàng,  luôn chủ động lắng nghe, chia sẻ, chân thành đưa ra lời khuyên và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của từng khách hàng với thái độ làm việc thân thiện và chuyên nghiệp, để mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều nhận được lợi ích lớn nhất.

Sử dụng tất cả các dịch vụ của Go-Fast Logistics, Chúng tôi cam kết vưới quý khách:

 • Trung thực
 • Nhận hàng nhanh chóng, kịp thời
 • Đền bù 100% tiền hàng khi xảy ra các sai sót, thất lạc, hư hỏng
 • Đền bù 150% tiền khi xảy ra lỗi dịch vụ hoặc bên Trung Quốc nhận thiếu tiền
 • Minh bạch thông tin, có giấy xác nhận từ phía Trung Quốc

Sau 05 năm kinh nghiệm của một doanh nghiệp Logistics hàng đầu Việt nam, Go-Fast Logistics đã nhanh chóng phát huy ưu thế chủ động của mô hình mới và sự năng động của đội ngũ CBNV vừa có kinh nghiệm vừa có sức trẻ, liên tục phát triển có sự tăng trưởng cao đều đặn hàng năm cả về quy mô và phạm vi họat động, chất lượng dịch vụ.

Sứ mệnh và phương châm hoạt động
Trong bối cảnh thị trường logistics ngày càng phát triển, chuyên nghiệp, cạnh tranh và hội nhập nhanh với thị trường khu vực và thế giới; hoạt động của Go-Fast Logistics được tổ chức và thực hiện trên cơ sở kết nối nội bộ, kết nối với các khách hàng và đối tác để đạt mục đích là mang lại thành công cho tất cả. Sứ mệnh của chúng tôi là : “CÙNG KẾT NỐI – CÙNG THÀNH CÔNG”

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực logistics, Go-Fast Logistics luôn đồng hành cùng khách hàng để phát triển các dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, kiểm soát chi phí hợp lý và hiệu quả. Phương châm hoạt động của chúng tôi là: “UY TÍN TẠO NIỀM TIN”