GO FAST – Dịch vụ mua hộ hàng taobao UY TÍN, GIÁ RẺ

Dịch vụ mua hộ hàng taobao uy tín đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Taobao là trang thương mại điện tử chuyên bán lẻ nổi tiếng tại Trung Quốc. Trang thương mại này là một trong những trang thương mại điện tử trực thuộc tập đoàn Alibaba. Tại đây tập trung hàng nghìn nhà cung cấp tất cả các loại hàng hóa từ điện tử, trang sức, thời trang…

Với nguồn hàng lớn, đa dạng ở mọi lĩnh vực. Hiện nay taobao là trang bán lẻ được nhiều người yêu thích trong đó có Việt Nam. Nhưng làm sao để mua được hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng. Dịch vụ mua hộ hàng trên taobao mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Cùng Go Fast tìm hiểu về dịch vụ này nhé!  

Làm sao để tìm được nguồn hàng taobao giá tốt?

“Giá gốc” luôn là tiêu chí hàng đầu mà người làm kinh doanh quan tâm đến khi chọn mua sản phẩm. Bởi chỉ khi có được nguồn hàng tốt, giá rẻ thì mới mang lại nguồn thu lớn và nhanh chóng trở nên giàu có.

Để tìm được nguồn hàng trên taobao giá tốt, chất lượng thì bạn phải là người thông thạo tiếng Trung. Phải am hiểu thị trường và đặc biệt phải có khả năng đàm phán để lấy được giá tốt nhất. Tuy nhiên, những điều kể trên không hề đơn giản. Bởi không phải ai cũng biết tiếng Trung và am hiểu thị trường. Cái đó có được là qua thời gian học tập và tìm hiểu.

Do đó, dịch vụ mua hàng taobao hộ uy tín ra đời để giúp khách hàng đơn giản hóa quy trình mua hàng taobao. Đơn vị đó sẽ giúp bạn tìm kiếm, tư vấn lựa chọn nhà cung cấp uy tín trên taobao. Hỗ trợ khách hàng đàm phán với nhà cung cấp để được hưởng mức giá tốt nhất.

Tìm nguồn hàng giá rẻ

Tìm nguồn hàng giá rẻ

Dựa vào đánh giá của khách hàng đã mua hàng trước, xem nhận xét của họ về sản phẩm. So sánh nhiều nhà cung cấp với nhau, từ đó bạn sẽ có được những tiêu chí đánh giá về nhà cung cấp.

Hay cũng có thể dựa vào thang điểm đánh giá trên taobao để biết độ uy tín của shop. Từ đó có thể lựa chọn được nhà cung cấp tốt nhất với giá rẻ.

Tìm hiểu ngay: Hướng dẫn cách mua hàng sỉ trên Taobao từ A đến Z

Quy trình mua hộ hàng trên taobao vô cùng đơn giản tại Go Fast

Làm sao để sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên taobao của Go Fast? Dưới đây là quy trình sử dụng dịch vụ mua hàng taobao đơn giản của chúng tôi. Dù bạn là người mới bắt đầu, chư có kinh nghiệm hay không biết tiếng Trung cũng có thể thực hiện được.

Bước 1: Gửi link sản phẩm khách hàng cần mua.

Khách hàng gửi link thông tin sản phẩm đến số zalo , wechat: 0838.23 2626 – 03 7979 9229  hoặc gửi mail đến địa chỉ : gofastvn@gmail.com.

Bước 2: Nhân viên Go Fast tiếp nhận yêu cầu, kiểm tra và gửi báo giá lại cho khách hàng.

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua những thông tin trên. Nhân viên phụ trách sẽ tiến hành kiểm tra trang web thông tin và sản phẩm cần báo giá (chất lượng hàng hóa, độ uy tín của người bán, giá bán…) Sau đó, sẽ gửi lại khách hàng báo giá

Lựa chọn đơn vị order, vận chuyển uy tín

Lựa chọn đơn vị order, vận chuyển uy tín

Bước 3: Khách hàng thanh toán đơn hàng

Khi khách hàng đồng ý với báo giá của chúng tôi. Đặt cọc 70-80% tổng chi phí đơn hàng để nhân viên phụ trách tiến hành đặt hàng.

Bước 4: Vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

Sau khi đơn hàng đặt thành công, nhà cung cấp chuyển hàng đến kho của Go Fast tại Trung Quốc. Tại đây, nhân viên sẽ phân loại, đóng gói hàng theo quy định để vận chuyển về Việt Nam.

Bước 5: Giao nhận hàng hóa tại Việt Nam

Hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam trong khoảng thời gian từ 3-10 ngày tùy theo dịch vụ vận chuyển khách hàng lựa chọn. Khách hàng thanh toán nốt phần chi phí còn lại và nhận hàng.

Xem ngay: Dịch vụ mua hộ hàng taobao chất lượng của Go Fast

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng taobao của Go Fast

Giao hàng nhanh hiện là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mua hàng taobao. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ rất yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Dưới đây là những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng taobao của chúng tôi.

Hỗ trợ mua hộ hàng trên tất cả các trang thương mại của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba…

Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ hàng trên taobao. Thông thạo tiếng Trung giups khách hàng đàm phán với nhà cung cấp để được hưởng giá tốt nhất.

Có nhân viên hỗ trợ nhận và kiểm tra hàng trước khi gửi về Việt Nam.

Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, chính xác. Thời gian hàng về đến Việt Nam khoảng 3-7 ngày tùy nhu cầu của khách hàng. Bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Đặt hàng taobao giá rẻ

Nhập hàng taobao đơn giản

Chi phí order, vận chuyển hàng Trung Quốc có giá tốt nhất trên thị trường, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Với những lợi ích mà Go Fast muốn mang đến cho khách hàng. Hy vọng dịch vụ mua hộ hàng taobao uy tín của Go Fast sẽ giúp khách hàng mua được hàng giá tốt, chất lượng.

Dịch vụ mua hộ hàng trên taobao đã không còn quá xa lạ. Liên hệ ngay với chúng tôi khi khách hàng có nhu cầu để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Xem ngay: Cách đặt hàng trên Taobao về Việt Nam siêu đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *