Go Fast – Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc UY TÍN hàng đầu

Vận chuyển hàng Trung Quốc đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Bởi nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Do đó mà các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín ra đời để đáp ứng những nhu cầu này.  

Để không gặp khó khăn khi vận chuyển hàng Trung Quốc. Thì bạn nên lựa chọn cho mình đơn vị chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc. Bài viết này Go Fast sẽ giúp bạn tìm kiếm được đơn vị vận tải phù hợp với tiêu chí của bạn.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín 

Để lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị đó trước khi đưa ra quyết định lựa chọn cuối cùng. Bởi nó ảnh hưởng đến thời gian hàng Trung Quốc về đến Việt Nam cũng như chi phí vận chuyển hàng. Dưới đây là một số tiêu chí bạn cần xem xét. Trước khi lựa chọn đơn vị chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam để hợp tác lâu dài.

1. Kinh nghiệm lâu năm

Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh hàng Trung Quốc. Nên lựa chọn những đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc. Cùng với đó, đơn vị vận tải có thương hiệu được nhiều người biết đến và đánh giá cao. Thường những đơn vị chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Sẽ có chính sách quy định rõ ràng về quyền lợi và nghĩa vụ của người sử dụng dịch vụ. Điều này sẽ giúp đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển về an toàn hơn.

Ngoài ra, những đơn vị chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Họ đã hoạt động lâu năm nên sẽ có kinh nghiệm và am hiểu thị trường. Đồng thời họ có một danh sách nhà cung cấp uy tín, giá rẻ. Do đó có thể giúp khách hàng tìm kiếm được và nhập được hàng chất lượng với giá cả hợp lý.

2. Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín có tổ chức quy trình

Một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín sẽ có nhiều nhân viên để hỗ trợ bạn. Cùng với đó là các bộ phận được chia ra phòng ban như bộ phận Kinh doanh, bộ phận Marketing, Kế toán, bộ phận Phiên dịch,…

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

3. Kho hàng ở Trung Quốc và Việt Nam

Đa số các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín đều có kho ở cả 2 nước. Những kho ở Trung Quốc đều nằm ở những tỉnh gần biên giới với Việt Nam. Tại đây, sẽ dễ cho việc vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nhanh chóng.

Go-Fast logistics có địa chỉ kho tại : Quảng châu – Đông Hưng (Móng Cái)– Bằng Tường (Lạng Sơn) – Hà khẩu (Lào cai) đảm bảo việc vận chuyển thuận tiện. Tắc đầu nào ta chuyển đầu khác và kết hợp với kê khai chính ngạch để hàng hóa vận chuyển thuận lợi hơn. Giúp cho việc vận chuyển hàng Trung Quốc về hàng nhanh chóng.

Xem ngay: Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Go Fast

4. Cam kết, quy định chính sách rõ ràng

Các đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín. Thường có cam kết hay hợp đồng hợp tác để đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Đồng thời, sẽ giải quyết bồi thường thỏa đáng nếu mất hàng, có hỗ trợ khiếu nại đối với các đơn hàng.

Chính sách vận chuyển rõ ràng

Chính sách vận chuyển rõ ràng

5. Chi phí

Những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín thường có mức giá rất cạnh tranh so với những đơn vị khác trên thị trường. Họ sẽ cố gắng giảm thiểu tối đa các khoản chi phí. Để đem lại lợi ích cho các tiểu thương, cá nhân.

Tìm hiểu ngay: Tính cước phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ĐƠN GIẢN

6. Thời gian vận chuyển nhanh

Thời gian vận chuyển cũng là một trong những tiêu chí để bạn lựa chọn đơn vị uy tín. Đúng hẹn, kịp tiến độ là tiêu chí giữ chân khách hàng sử dụng dịch vụ. Thông thường, với các đơn vị lâu năm, chuyên nghiệp thì thời gian hàng về đến Việt Nam mất tầm từ 2-3 ngày kể từ thời điểm đơn hàng được mua..

Go Fast – đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Cùng với đó họ cũng cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn, chẳng hạn như:

Vận chuyển hộ hàng

Với những khách hàng có bưu phẩm, hàng hóa từ Trung Quốc và muốn vận chuyển về Việt Nam. Bạn có thể nhờ bên vận chuyển. Để họ thực hiện hộ việc vận chuyển với chi phí được tính theo số kg.

Mua hộ hàng hóa trên các website

Bạn sẽ không cần phải sang tận Trung Quốc. Mà vẫn có thể mua hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử như taobao, 1688…Tuy nhiên, do vấn đề về ngôn ngữ mà bạn khó có thể mua hàng. Cũng như đàm phán với nhà cung cấp để được giá tốt. Điều này sẽ khiến bạn nản lòng. Do đó mà chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hàng hộ. Để giúp bạn thực hiện tất cả các khâu. Để mua hàng thuận tiện và vận chuyển an toàn về Việt Nam.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Trên đây là một số dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp tư vấn, giải đáp miễn phí các thắc mắc liên quan đến nhập hàng, kinh doanh hàng Trung Quốc. Go Fast còn giúp bạn thương lượng với nhà cung cấp để được hưởng mức giá tốt nhất.

Một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thành thạo tiếng Trung. Từ đó mới hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Xem ngay: Lựa chọn công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *