Hướng dẫn tìm hàng trên Taobao, 1688, Tmall

Đặt hàng trên Taobao, 1688, Tmall là gì

Taobao, 1688, Tmall  là những website bán hàng trực tuyến uy tín nhất Trung Quốc với hàng triệu mặt hàng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, người tiêu dùng Việt Nam chắc cũng không quá xa lạ với các website này, đặc biệt là với những người có nhu cầu kinh doanh. Tuy nhiên với giao diện tiếng Trung, việc đặt hàng qua Taobao có thể khá khó khăn đối với nhiều người. Qua bài viết sau đây,  sẽ giúp bạn tìm nguồn hàng trên Taobao, 1688, Tmall về Việt Nam đơn giản và dễ dàng nhất.

Đặt hàng trên Website Taobao

nguồn hàng trên taobao

Là website thương mại điện tử tương tự Amazon, Ebay, Rakuten được ra mắt từ năm 2003 từ tập đoàn Alibaba, trang Taobao.com là website bán lẻ, cung cấp sản phẩm giá rẻ cho người tiêu dùng, các cá nhân hay doanh nghiệp có thể mở gian hàng trên website và đăng bán các sản phẩm của mình.

Nếu bạn muốn tham khảo các sản phẩm giá rẻ, mua lẻ thì Taobao là website nên chọn, các sản phẩm được đăng bán trên đây rất đa dạng cả về kiểu dáng, mẫu mã và có rất nhiều tầm gì cho bạn lựa chọn.

Đặt hàng trên Website 1688

Nếu như Taobao là website bán lẻ hàng đầu thì 1688.com lại biết đến là trang thương mại điện tử phù hợp với những muốn mua sỉ, số lượng lớn. Trên trang 1688 sẽ có rất nhiều các sản phẩm khác nhau về mẫu mã, chất lượng và giá thành, điều làm cho 1688 được sử dụng nhiều tại Việt Nam đó là mức giá sẽ tốt hơn khi mua hàng với số lượng lớn.

Đặt hàng trên Tmall

Cũng là một trang thương mại điện tử lớn từ Trung Quốc dành cho khách hàng order hàng Quảng Châu, Trung Quốc, tuy nhiên đối tượng được website này nhắm tới là những khách hàng muốn mua các sản phẩm thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt, đi kèm với đó thì mức giá bán sản phẩm trên Tmall cũng sẽ cao hơn khi so với Tao bao hay 1688.

Để tìm nguồn hàng trên taobao, 1688, Tmall… bạn có thể đăng nhập vào website https://go-fast.vn/

xem thêm: Dịch vụ mua hộ hàng taobao UY TÍN, GIÁ RẺ trên website Go Fast

Xem video hướng dẫn tìm hàng Taobao, 1688, Tmall bằng Tiếng Việt và nhập hàng qua website của Go-Fast.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *