Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ giao hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Người tiêu dùng Việt Nam ngày càng ưa chuộng hàng các mặt hàng có xuất xứ từ Trung Quốc. Bởi sản phẩm có mẫu mã đa dạng và giá thành rẻ lại phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Tuy nhiên để nhập được hàng hóa từ Trung quốc về nước để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Cần có dịch vụ giao hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Bên cạnh đó, những nhà buôn gặp phải không ít khó khăn khi nhập hàng Trung Quốc do bất đồng về ngôn ngữ, thủ tục thông quan phức tạp… Bài viết này, Go Fast muốn chia sẻ đến bạn về dịch vụ giao hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Tại sao ngày càng có nhiều dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam?

Do nhu cầu tiêu dùng hàng hóa của nước ta ngày càng tăng cao, chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng dịch vụ giao hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tăng cao.

Bạn chỉ cần tra cứu vài từ khóa đơn giản liên quan đến dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Bạn đã có thể nhận được hàng trăm lời quảng cáo về dịch vụ giao hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Có cung thì ắt có cầu, đây là điều hiển nhiên với nền kinh tế thị trường hiện nay. Hàng Trung Quốc được yêu thích và sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Với sức tiêu thụ hàng Trung Quốc lớn, cùng với đó hàng hóa đa dạng mẫu mã, giá thành rẻ. Chính vì vậy mà có nhiều người mở rộng bán buôn hàng Trung Quốc để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Nhu cầu sử dụng hàng Trung Quốc ngày càng tăng

Nhu cầu sử dụng hàng Trung Quốc ngày càng tăng

Mỗi công ty ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Đều quảng cáo dịch vụ của mình với những ưu điểm nổi bật, đưa ra giá thành cạnh tranh… Điều này đã làm cho khách hàng khó lựa chọn dịch vụ nào là tốt nhất, phù hợp nhất đối với mình. Nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Xem ngay: Tiêu chí lựa chọn công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chất lượng 

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ giao hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Trước đây, nếu bạn muốn mua một món đồ từ Trung Quốc. Thì cách duy nhất là sang tận nước bạn để tìm và mua hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện. Để có thể sang tận nước bạn để mua hàng. Còn chưa kể đến việc thông thạo giao thông, ngôn ngữ để có thể một mình đến nước bạn mua hàng.

Hiện nay, các trang thương mại điện tử mua sắm ra đời. Đã đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng hiện nay. Khách hàng chỉ cần lên mạng tìm kiếm thông tin sản phẩm và nhà cung cấp rồi đặt hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ gặp không ít trở ngại khi không chọn được nhà cung cấp có uy tín.

Trước khi sử dụng dịch vụ giao hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Bạn nên tìm hiểu kỹ càng về nhà cung cấp cho bạn trước khi đặt hàng. Bạn có thể tìm hiểu những đánh giá của những khách hàng đã từng đặt mua hàng ở những nhà cung cấp đó. Từ đó bạn sẽ có cách nhìn tổng thể rồi mới đi đến quyết định đặt mua hay không.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Bạn nên nhớ rằng, không phải cứ mức độ đánh giá thứ hạng thấp. Thì đồng nghĩa với việc shop đó kém uy tín. Mà bạn nên tìm hiểu thật kỹ. Những thông tin về thời gian đăng ký của shop đó trên website là đã lâu hay mới. Bạn cần có kinh nghiệm thì mới có thể lựa chọn được nhà cung cấp uy tín.

Hiện nay, 1688.com, tmall.com và taobao.com là 3 trang thương mại điện tử. Hiện nay được nhiều người truy cập nhiều nhất tại Trung Quốc. Những trang web này cung cấp nhiều mặt hàng đa dạng, phong phú, dễ dàng tìm kiếm.

Sau khi bạn đã lựa chọn được nhà cung cấp uy tín. Sau đó tiến hành các bước đặt hàng trên website rồi tìm đơn vị cung cấp dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín.

Tìm hiểu ngay: Làm thế nào để đánh giá và tìm shop uy tín trên 1688

Quy trình giao hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Để quá trình vận chuyển hàng hóa về Việt Nam diễn ra nhanh chóng. Thì khách hàng cần thực hiện đầy đủ các bước sau đây:

Bước 1 – Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín. Có thể đáp ứng đầy đủ tiêu chí: nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng.

Bước 2: Hỗ trợ mua hộ hàng: Khách hàng gửi link sản phẩm trên các website đã chọn. Cùng với đó đính kèm với hình ảnh, tên hàng hóa, số lượng, kích cỡ. Dịch vụ sẽ xác nhận đơn hàng, sau đó báo giá sản phẩm cho khách hàng.

Bước 3: Thanh toán hộ: Sau khi khách hàng đồng ý với đơn giá đó, đặt cọc tiền hàng. Dịch vụ sẽ tiến hành order hàng Trung Quốc online. Dịch vụ sẽ thanh toán hộ đơn hàng cho người bán, sau đó nhận hàng tại kho ở địa chỉ Trung Quốc.

Bước 4: Đóng gói và làm thủ tục: Khi người bán giao hàng tại kho. Nhân viên sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa theo đúng quy định vận chuyển của quốc tế. Các thủ tục vận chuyển sẽ được bên cung cấp dịch vụ giải quyết nhanh chóng.

Tìm hiểu ngay: Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Go Fast

Bước 5: Vận chuyển: Hàng hóa sau khi mua và thanh toán thành công. Chúng tôi sẽ lo khâu vận chuyển an toàn hàng hóa về Việt Nam. Thời gian chuyển hàng về Việt Nam sẽ dao động từ 3-7 ngày tùy theo dịch vụ khách hàng lựa chọn.

Hàng hóa được vận chuyển đảm bảo an toàn

Hàng hóa được vận chuyển đảm bảo an toàn

Bước 6: Giao nhận hàng ở Việt Nam: Hàng hóa khi về đến Việt Nam, dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Nhân viên sẽ liên hệ để chuyển hàng cho quý khách.

Hy vọng những chia sẻ kinh nghiệm về cách nhập hàng. Cũng như lựa chọn dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi. Sẽ giúp bạn tìm kiếm được một giải pháp hoàn hảo nhất.

Xem ngay: Cách chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua đơn vị vận chuyển 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *