[Kinh nghiệm mua hàng Taobao] Mẹo mua hàng trên Taobao đơn giản

Việc mua hàng trên Taobao luôn là sự lựa chọn đối với những mặt hàng chất lượng mà giá cả phải chăng. Bên cạnh đó đối với những người không thể trực tiếp đi sang Trung Quốc nhập hàng thì mua hàng sỉ trên Taobao cũng là một sự lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, mua hàng ở bất cứ đâu thì chúng ta cũng vẫn có nguy cơ bị lừa, mua những mặt hàng kém chất lượng không phù hợp với giá tiền. Vậy lên với kinh nghiệm mua hàng Taobao, kinh nghiệm mua hàng trên Taobao chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số mẹo mua hàng trên Taobao để các bạn lưu ý và tránh những trường hợp xấu xảy ra đối với mặt hàng của bạn định mua.

 

Xem ngay: nhập hàng Trung Quốc tại Hải Dương tiện lợi và dễ dàng nhất hiện nay 

 

Kinh nghiệm mua hàng Taobao bạn cần lưu ý 

 

Ứng dụng taobao

 

Đầu tiên phải nói đến là việc taobao có rất nhiều mặt hàng chất lượng, đa dạng và hầu hết chúng đều rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Tuy nhiên như các bạn đã biết thì tao bao là một trang thương mại điện tử lớn nhất nhì Trung Quốc với hàng nghìn các cửa hàng, gian hàng trên khắp đất nước Trung Quốc vậy lên việc kiểm soát hàng hóa là rất khó khăn. Vì vậy, để tránh không mua phải những mặt hàng kém chất lượng của những shop có chiêu trò thì chúng ta cần một số lưu ý sau.

 

Nếu như bạn là người buôn, muốn lấy một số lượng hàng lớn thì việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra chất lượng hàng hóa của những shop bạn muốn đặt hàng. Trước tiên nếu như bạn không vội bạn có thể lấy từ 1 đến 2 sản phẩm về để xem chất lượng cũng như tết thử mẫu mã xem có đúng trên hình ảnh, theo mô tả của shop hay không. Nếu đúng như những gì bạn mong muốn thì bạn có thể đặt nhiều hơn với số lượng lớn hơn để có thể tìm cho mình một mức giá hợp lý nhất.

 

Bên cạnh đó với những shop uy tín, có nhiều lượt đặt hàng là những shop bạn lên ghé qua và xem thử cách mặt thằng ở trên đấy vì thường những shop có nhiều đơn hàng họ sẽ sản xuất hàng với số lượng lớn bạn có thể dễ dàng tìm giá sỉ hoặc mua đồ những shop uy tín trên Taobao với mức giá phải chăng mà không cần trực tiếp đến cửa hàng để thương lượng giá cả.

 

Việt bạn mua hàng ở những shop uy tín trên Taobao có thể hỗ trợ bạn về việc giá thành cũng như chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, bạn cũng lên thường xuyên nhắc nhở Sốt khi bạn đặt hàng ở những shop có lượng mua hàng lớn để tránh những trường hợp bị giao nhầm hàng hoặc giao thiếu hàng. Vì quá trình vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam không phải là một quãng đường nhỏ. Việc đổi hàng sẽ rất khó nếu như chúng ta mua nhầm hàng.

 

Click ngay: Hướng dẫn mua hàng trên taobao về Việt Nam dễ hiểu nhất 

 

Mẹo mua hàng trên Taobao 

 

Nếu như bạn vẫn chưa chọn được những món hàng mà mình ưng ý thì bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng ở trên tính năng lọc của taobao. Trên tính năng này taobao sẽ hỗ trợ cho khách hàng những danh sách số uy tín, các sản phẩm với giá thành phải chăng và chất lượng ưng ý nhất. Bạn có thể lọc theo thông số của sản phẩm là dựa trên độ nổi tiếng của sản phẩm, xếp hạng của sản phẩm theo bình chọn của người dùng, mức giá cùng một sản phẩm của các shop khác nhau. 

 

Bên cạnh đó, nếu như bạn đã chọn cho mình mặt hàng mình hài lòng, hợp với túi tiền của mình thì bạn phải xét về độ uy tín của shop. Tốt nhất bạn nên chọn những shop có nhiều lượt đặt mua, với lượng truy cập hằng ngày cao. Bạn có thể tìm thấy đây có phải là một shop bán hàng chất lượng hay không qua những đánh giá của khách ở bên dưới. Khách hàng sẽ là những người đã trải nghiệm sản phẩm và có những đánh giá tốt nhất để bạn có thể đánh giá được mức độ hài lòng của sản phẩm đối với người mua. 

 

Bên cạnh đó ở tao bao cũng có những phần bình luận bằng hình ảnh ở đây bạn có thể xem được hình ảnh thật của sản phẩm dễ dàng đánh giá được chất lượng cũng như màu sắc thật sự của sản phẩm.

Một số dạng diện của taobao

 

Bên cạnh đó bạn cũng có thể làm giảm chi phí vận chuyển bằng cách nhập địa chỉ giao hàng của bạn ở những kho gần với shop bạn định đặt hàng để giảm chi phí giao hàng xuống mức thấp nhất vì đang làm những gói hàng đó bạn cũng sẽ vận chuyển về Việt Nam bằng một phương pháp vận chuyển, hoặc một nhà vận chuyển khác ngoài tao bao vì taobao không có hỗ trợ vận chuyển những nước khác ngoài Trung Quốc.

 

Tìm hiểu ngay: Dịch vụ vận chuyển hàng hoá sale trên Taobao từ Trung Quốc đến Việt Nam uy tín và chất lượng nhất 

 

Trên đây là một số mẹo mua hàng trên Taobao mà bạn cần chú ý. Đối với những người có kinh nghiệm mua hàng Taobao thì đây không còn là những điều xa lạ. 

 

Tuy nhiên, dù mua hàng ở bất cứ đâu bạn vẫn lên tìm hiểu kỹ trước khi đặt hàng để có được những sản phẩm mà mình ưng ý. Nếu như bạn cũng cần một nhà vận chuyển có thể đem lại cho bạn sự ưng ý thì hãy đến với chúng tôi.Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp những dịch vụ vận chuyển hợp lý mang lại sự hài lòng cao đối với khách hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *