Đặt mua hàng Trung Quốc

Khó khăn mà bạn mắc phải

BẠN ĐANG GẶP NHỮNG KHÓ KHĂN NÀO SAU ĐÂY?

Khó khăn là chuyện nhỏ

CHÚNG TÔI SẼ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CỦA BẠN

Mua hàng Trung Quốc Online

Bạn là cá nhân, bạn là công ty muốn mua hàng Trung Quốc từ các web site uy tín , giá rẻ và thuận lợi. bạn lo gại về thanh toán đặt hàng trên các trang thương mại điện tử như alibaba, taobao, 1688, tmaill và vận chuyển hãy nghĩ đến chúng tôi, Go Fast Logistics. Với 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực XNK chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Cách mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Quý khách hãy chọn cho mình nhưng sản phẩm yêu thích. Những nhà cung cấp uy tín , những đơn vị sản xuất chất lượng , giá rẻ. Có rất nhiều kinh nghiệm khi order hàng Trung Quốc. Hoặc bạn thấy khó khăn vì không rõ về ngôn ngữ. Hãy gửi thông tin yêu cầu vào MAIL hoặc gọi điện vào số điện thoại 083823 2626, chúng tôi sẽ giải quyết cùng bạn

Ví dụ về các đặt hàng taobao giá rẻ

Bước 1 : bạn hãy truy cập vào website sau đây : https://world.taobao.com/

Bước 2 : bạn hãy vào google Dịch tại đây : https://translate.google.com/?hl=vi

Bước 3 : đánh từ cần tìm kếm vào google dịch. Chọn ngôn ngữ dịch từ tiếng việt sang tiếng Trung ( Giải thể )

Bước 4 : copy từ google dịch vào trang Taobao.com để tìm kiếm sản phẩm

Bước 5 : chọn nhà cung cấp ( copy link sản phẩm ) gửi vào mail gofastvn@gmail.com hoặc gửi vào zalo để nhận báo giá cho đơn hàng ( không phát sinh chi phí ).

Bước 6 : thanh toán tiền hàng khi nhận đúng hàng đúng chủng loại , số lượng.

BẠN MUỐN BIẾT: Cước vận chuyển hàng Trung Quốc bao nhiêu 1 Kg?

Ủy thác mua hàng Trung Quốc

Đối với cá nhân hoạc công ty, quý khách không có chức năng xuất nhập khẩu, muốn mua hàng hóa có rõ nguồn gốc xuất sứ, kê khai hải quan , hàng có hóa đơn VAT ( hóa đơn đỏ ) đảm bảo đúng quy định theo pháp luật nhà nước việt nam , hãy nghĩ ngay đến phương thức này.

Mua hàng Trung Quốc chính ngạch

Trước tiên chúng ta nên hiểu chính ngạch là gì ?

chính ngạch là hình thức mua bán có làm thủ tục hải quan. Làm các thủ tục nhập khẩu , nộp thuế , và có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Không sợ công an kinh tế kiểm tra và không sợ bị bắt hàng khi cơ quan chức năng kiểm tra. Đảm bảo theo đúng quy định của nhà nước. Của thuế và của cơ quan hải quan.

Order hàng Trung Quốc

Vậy muốn order hàng Trung Quốc chính ngạch phải làm gì. Chi phí làm sao. Có khó khăn trong thủ tục xuất nhập khẩu không. Bên Trung Quốc là web bán hàng. Là xưởng không có chức năng xuất nhập khẩu vậy có làm chính ngạch được không. Làm chính ngạch phải thanh toán tiền qua ngân hàng. Làm thủ tục qua ngân hàng mà bên xưởng họ không nhận được tiền USD thì có làm chính ngạch được không ? gom hàng từ nhiều nhà sản xuất về 1 nơi có làm được chính ngạch hay không ? có xin được giấy C/O  Form E để hưởng thuế ưu đãi 0% được không ? vân vân những câu hỏi về nhập khẩu chính ngạch hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Gofast logistics đều làm được hết. Và đều đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Với 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực XNK nói chung và kinh nghiệm đánh hàng quảng châu nói riêng.Gofast logistics đã và đang đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy tìm đến chúng tôi để được trải nghiệm mọi thắc mắc. Nhận tư vấn free thủ tục và làm báo giá không phát sinh chi phí. Để quý khách hàng là cá nhân kinh doanh hoạc doanh nghiệp dự trù chi phí.

Mua hàng trung quốc tiểu ngạch

Tiểu ngạch tức là hình thức mua hàng từ các web từ xưởng từ các nguồn hàng bên Trung Quốc. Nhưng khi vận chuyển về Việt Nam thì không có giấy tờ gì chứng minh xuất xứ hàng hóa. Hàng tiêu dùng , hàng dùng cá nhân không có thương mại và không có hóa đơn đỏ ( VAT ). Không rườm rà về thủ tục hồ sơ nhập khẩu. Dễ với người sử dụng. Chỉ cần thích mua hàng gì chọn hàng đó và bên mua hàng mang về giao tận nhà.

Phí mua hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam

Đối với phí mua hàng Trung Quốc. Chúng tôi không thu phí đặt hàng và order hàng. Chúng tôi sẽ báo giá tổng chi phí theo công thức sau :

Giá niêm yết trên web + phí thanh toán tiền hàng ( 50 tệ/ lần ) + cước vận chuyển từ TQ về Việt Nam.

Để biết chính xác cước vận chuyển hoạc chi phí cụ thể cho đơn hàng hãy liên hệ

Những lưu ý khi mua hàng Trung Quốc hay đánh hàng Quảng Châu

 • Kiểm tra thông tin nhà buôn, độ uy tín, giá cả, và sự hỗ trợ của người bán đối với người mua hàng bên Trung Quốc.
 • Giá cả có thể đàm phán và thay đổi được không như giá niêm yết trên các web.
 • nên mua hàng tại cùng 1 cửa hàng , shop uy tín và thanh toán cho chủ shop
 • lựa chọn công ty uy tín làm nhiệm vụ đặt mua hàng trung quốc thay quý khác để tránh những phát sinh ko đáng có
 • Kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm , các kích thước mẫu mã sản phẩm, nên nhập hàng mẫu trước khi mua đồng loạt các mặt hàng.
 • Không nên ham rẻ quá vì tiền nào của đấy, chất lượng có 5-7 loại , và nhà buôn cũng vậy.
 • nên sang tận nơi để kiểm tra hàng và đánh số lượng lớn.

Thanh toán tiền hàng Trung Quốc

Khi nhận được yêu cầu mua hàng Trung Quốc  của quý khách. Gofast logistics làm hợp đồng mua bán với quý khách hàng và làm thủ tục thanh toán tiền sang Trung Quốc. Thời gian thanh toán chỉ kéo dài 5-10 phút là bên TQ nhận được tiền. Chúng tôi có Bill xác nhận của Ngân Hàng gửi quý khách theo dõi. Tất Cả hình thức thanh toán bằng tiền tệ là USD , Nhân Dân Tệ ( RMB ) và Việt Nam Đồng. Các Phương thức thanh toán LC , TTR , Hối Phiếu… Gofast logistics đều làm được.

Xem thêm dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc, nạp alipay, wechat tại đây: https://go-fast.vn/

Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

Gofast Logistics với văn phòng rộng khắp các tỉnh Trung Quốc. Quảng Châu , Đông Hưng, Bằng Tường , Thượng Hải, Thẩm Quyến. Chúng tôi chuyển phát nhanh hàng Trung Quốc về Hà Nội – HCM ( Hồ Chí Minh ) trong thời gian ngắn nhất.

 • CPN từ Trung Quốc  – Hà Nội : 1-3 ngày làm việc

 • CPN từ trung Quốc – HCM : 3-4 ngày làm việc

 • gửi hàng Trung Quốc – Hà Nội : 4-5 ngày làm việc

 • mua hàng Trung Quốc – HCM ( Hồ Chí Minh) 5-7 ngày làm việc

Bảng giá vận chuyển và chi phí mua hàng Trung Quốc

Với những khách hàng lấy hóa đơn đỏ ( VAT ). Quý khách vui lòng báo trước để Gofast Logistics kê khai hải quan hàng Trung Quốc chính Ngạch. và xuất hóa đơn bán hàng cho quý khách ( nguồn gốc hóa đơn rõ ràng ). Đối với những mặt hàng không lấy hóa đơn Gofast Logistics sẽ giao hàng và bàn giao phiếu giao nhận cho khách hàng. Để biết chính xác về giá vận chuyển và chi phí mua hàng. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline 0838232626 , hoặc gửi mail để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

Chính sách đền bù của Gofast Logistics

 • Đền bù 100% giá trị đơn hàng khi sảy ra các vấn đề liên quan đến mất mát , hỏng hóc, thất lạc hàng hóa
 • Cam kết thời gian vận chuyển , phạt 50% cước vận chuyển nếu chậm 5 ngày làm việc, phạt 80% hợp đồng nếu chậm 10 ngày làm việc.
 • nhận đúng chủng loại hàng hóa, mua đúng yêu cầu, đúng nhà cung cấp hàng
 • cung cấp chứng từ minh bạch từ điện chuyển tiền , hồ sơ , trao đổi thông tin với đối tác Trung Quốc

GO FAST Cam Kết Dịch Vụ

 • Đặt hàng, vận chuyển hàng hóa trực tiếp không qua bất kỳ trung gian nào
 • Đội ngũ nhân sự hùng hậu, am hiểu thị trường, và hệ thống kho bãi được đầu tư bài bản, Gofast Logistics là đơn vị trực tiếp không qua bất kỳ đơn vị trung gian thứ 3 nào khác. Hàng hóa khách hàng đặt sẽ được chúng trực tiếp vận chuyển đến tay khách hàng. Giúp tốc độ đặt hàng và vận chuyển nhanh nhất cũng như chi phí được tối ưu rẻ nhất đến tay khách hàng.
 • Hàng hóa nhập khẩu chính ngạch, xuất hóa đơn đỏ. Hàng hóa được Gofast Logistics nhập khẩu chính ngạch, đem đến lợi thế trong kinh doanh, hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, chất lượng được công nhận.
 • Hệ thống kho bãi rộng khắp tại Việt Nam và cả ở Trung Quốc Hệ thống kho lớn đặt tại Hà Nội, Hải phòng, Sài Gòn, Đà Nẵng. Và kho trung chuyển lớn tại Đông Hưng, Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Khẩu bên Trung Quốc. Giúp tập kết hàng hóa, bảo quản và vận chuyển hàng hóa đến với khách hàng nhanh chóng, kịp thời và an toàn.
 • Có bãi kho tại cửa khẩu Móng Cái Quảng Ninh. Là 1 trong 6 đơn vị vận tải logistics có kho bãi riêng tại cửa khẩu Móng Cái. Còn lại tất cả các đơn vị khác đều phải vận chuyển thông qua một đơn vị trung gian thứ ba.
 • Tốc độ giao hàng siêu tốc Thời gian hàng hóa từ kho Gofast Logistics bên Trung Quốc về đến kho Hà nội chỉ từ 48 tiếng. (nhiều bên khác thường từ 3-5 ngày là nhanh nhất). Vì Gofast Logistics là đơn vị logistics trực tiếp, không thông qua thêm bất kỳ bên trung gian, hệ thống phương tiện vận chuyển linh hoạt và nhanh chóng.
 • Cước phí vận chuyển cực thấp chỉ từ 9000đ/kg Việc đầu tư bài bản từ kho bãi, phương tiện, giúp khách hàng đặt hàng trực tiếp với nhà cung cấp, giảm tối đa mọi chi phí phát sinh không đáng có đến khách hàng. Không qua thêm bất kỳ kênh trung gian nào khác. Chính vì vậy cước phí vận chuyển của Gofast Logistics luôn là rẻ nhất hiện nay.
 • Order từ lẻ 1 sản phẩm đến số lượng lớn dễ dàng Gofast Logistics giúp bạn đặt mua hàng từ 1 sản phẩm bán lẻ đến nhập hàng khối lượng lớn. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu đặt hàng tìm nguồn hàng của bất kỳ khách hàng nào.
 • Hệ thống quản lý vận đơn khoa học và thông minh. Hệ thống quản lý đơn hàng thông minh của Gofast Logistics sẽ giúp khách hàng quản lý vận đơn dễ dàng mọi lúc mọi nơi hoàn toàn miễn phí. Vĩnh Cát được thiết kế để việc tìm nguồn hàng, order hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam trở lên dễ dàng và đơn giản.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình tận tâm Với bề dày kinh nghiệm am hiểu thị trường hàng hóa xuất nhập khẩu bên Trung Quốc gần 05 năm qua. Gofast Logistics chính là chuyên gia giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ bạn trong suốt hành trình kinh doanh, đánh nguồn hàng chất lượng uy tín giá tốt từ Trung quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng 24/7