5+ lý do nên nhập hàng Trung Quốc giá rẻ về bán

Bạn muốn nhập hàng Trung Quốc giá rẻ nhưng bạn băn khoăn không biết nên nhập hàng ở đâu thì bài viết này là dành cho bạn. Trong bài viết hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu một số chợ và một số nhận mặt hàng nổi tiếng ở Trung Quốc. 

Chúng tôi Go Fast đảm bảo bằng kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa nhiều năm thì đây là những khu chợ nổi tiếng bậc nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ tại những khu chợ này.

Một số chợ nhập hàng giá tận gốc ở Trung Quốc

Chợ trung quốc giá rẻ

Chợ xing Hao Pan: 

Hàng từ chợ xing Hao Pan chuyên cung cấp hàng trung quốc giá sỉ

Đây là khu chợ Chuyên bán giày dép và có lịch sử lâu đời nhất tại Trung Quốc. Đây là một trong số những lời lí tưởng để bạn nhập hàng Trung Quốc giá sỉ với quy mô rộng lớn và các gian hàng kinh doanh khác lớn nhỏ khác nhau với đầy đủ mẫu mã, màu sắc đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi, bắt kịp thu xu hướng trên thị trường hiện nay bên cạnh đó các cửa hàng ở trong khu chợ này cũng có giá cả vô cùng hợp lý thường ở đây bày bán những mặt hàng do các xưởng sản xuất mà không qua trung gian vì vậy giá cả ở đây được coi là rẻ nhất. 
Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm thấy ở đây những nhà may, những xưởng may may theo những mẫu có sẵn mà các bạn mang đến với giá cả hợp lý phải chăng chất lượng phù hợp với mọi loại giá cả.
Chợ có địa chỉ tại:37  Zhan Xi Lu, Quảng Châu. Nằm ngay sát ga tàu ở Quảng Châu.
Xem ngay: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ dịch vụ vận chuyển từ chợ xing Hao Pan Trung Quốc đến Việt Nam

Chợ vải mỏng quốc tế:

Nhắc đến mặt hàng vải mỏng thì đây là một trong số những khu chợ mà bạn nhất định không thể bỏ qua nếu như muốn nhập vải về buôn bán và sản xuất quần áo số lượng lớn. Ở đây bạn có thể tìm thấy mọi loại bài khác nhau với giá cả phải chăng ở đây người ta in các loại bài theo yêu cầu của khách hàng với giá nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy mẫu bài yêu thích với chả gì để thuận tiện hơn trong việc buôn bán.
Bên cạnh đó ở đây cũng rất nổi tiếng trong việc buôn bán kém may mắn khác. Vì vậy khi cần mua các phụ kiện may mặc thì người ta sẽ đến trong này vì nó có giá cả phải chăng và có thể buôn bán với số lượng lớn.
Địa chỉ của chợ : số 44, đường Tân Cảng Tây, Hải Châu, Quảng Châu.
Xem ngay: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ dịch vụ vận chuyển từ chợ vải mỏng quốc tế Trung Quốc đến Việt Nam

Chợ nội thất ở Quảng Châu:

Đây là chợ chuyên cung cấp những đồ nội thất từ những mặt hàng giá rẻ từ những loại gỗ bình dân cho đến những mặt hàng ở phân cấp cao hơn với những loại gỗ quý hiếm. Mặt hàng kinh doanh ở chợ nội thất thì đa dạng với nhiều các gian hàng khác nhau, từ giường cho nên bàn trang điểm hay đi cả bộ bàn, các loại tủ đứng, tủ sách, kệ tivi, bàn trang điểm. 
Ở chợ nội thất Quảng Châu này thì giá cả tương đối rẻ so với chất lượng thậm chí nó còn rẻ hơn so với ở Việt Nam vì vậy các bạn buôn đồ nội thất lên note địa chỉ này lại và đến đây khi bạn cần nhập hàng với số lượng lớn nhé.
Địa chỉ của chợ là:Phật Sơn, Quảng Châu.
Tìm hiểu nay: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ dịch vụ vận chuyển từ chợ nội thất ở Quảng Châu Trung Quốc đến Việt Nam

Đồ da giá rẻ
Đồ da

Chợ đồ da

Người tiêu dùng ưa chuộng vì độ bền, độ chắc chắn cũng như đồ đẹp của những sản phẩm được làm từ da. Vì vậy các mặt hàng đồ ra đang ngày càng một phát triển trên thị trường.
Ở Trung Quốc đã có hành những chọn chuyên sỉ lẻ các mặt hàng được làm từ da. Một trong số đó là chợ đồ da Ở Quảng Châu với các mặt hàng đa dạng, giá cả phải chăng nhiều mẫu mã như là các sản phẩm thường được sản xuất với số lượng lớn bạn có thể đăng ký để lấy theo luôn.
Bên cạnh đó cu trả lại cũng nổi tiếng là cu chợ có thể làm giả các mặt hàng thương hiệu với độ chính xác Tinh vi đến cả những chuyên gia thẩm định hàng hiệu cũng khó lòng mà nhìn ra được. Vì vậy việc nhập hàng ở đây là một sự lựa chọn đúng đắn nếu như bạn đang có ý định muốn buôn bán các sản phẩm được làm từ da.
Địa chỉ của chợ là: Đường Jiefang Beilu và đường Ziyuangang Lu.
Click ngay: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ dịch vụ vận chuyển từ chợ đồ da Trung Quốc đến Việt Nam
Chợ đồ lưu niệm, đồ chơi Jiefang nan:
Cũng giống như tên gọi thì ở đây các gian hàng chủ yếu bán những mặt hàng liên quan đến đồ chơi, Một nguyên mua được nhất với giá thành rẻ hơn bất kỳ một khu chợ đồ chơi đồ điệu điệu nào khám ở ngoài kia. Bên cạnh đó chất lượng của những đồ chơi, đồ lưu niệm được bán ở đây cũng phải chăng nếu không muốn nói chúng bền so với giá tiền
Địa chỉ của chợ là: số 39, đường Jiefang nan.

Chợ điện tử

Là một khu chợ nổi tiếng ở Thiên Hồ chợ điện tử cũng là một trong số những khu chợ nổi tiếng nhất đối với những bạn chuyên buôn bán các linh kiện điện tử ở đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy các linh kiện điện tử buổi giá cả phải chăng, hợp lý nhiều các loại sản phẩm, đồ điện khác nhau với mức giá từ trung bình cho đến cao cấp.
Địa chỉ chợ là: Đường Tianhe Lu và Shipai XuLu.

Chợ đồng hồ

Cũng như các hỗ trợ được kệ chết thì chợ đồng hồ ở đây nổi tiếng với các đồng hồ giá rẻ phù hợp đối với những bạn buôn bán hoặc có ý định sỉ lẻ đồng hồ. Ở đây giá đồng hồ thường rất rẻ thậm chí có những chiếc đồng hồ còn không đến 100.000 đồng.
Địa chỉ chợ là: đường Zhanxi.
Trên đây là bài viết giới thiệu Các bạn về cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ cũng như cách nhập hàng Trung Quốc giá sỉ mong những thông tin trên có thể giúp ích Cho các bạn trong việc nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với giá tận gốc
Chúng tôi Go Fast mong rằng những khu chợ mà chúng tôi nêu ra ở đây sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu như bạn đã tìm thấy khu chợ ưng ý mà cần tìm một nhà vận chuyển cũng ưng ý thì hãy nhớ đến chúng tôi Go Fast.

Một số trang thương mại điện tử từ Trung quốc bạn tham khảo:

  1. https://www.1688.com/
  2. https://world.taobao.com/
  3. https://www.tmall.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *