Go Fast – Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc GIÁ RẺ

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc giá rẻ, hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi nhu cầu mua hộ hàng từ Trung Quốc ở nước ta đang ngày càng tăng. Bởi không phải ai cũng tự order hàng Trung Quốc được. Do đó, cần có đơn vị giúp bạn đứng ra order, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Bạn không cần biết tiếng Trung, không cần trực tiếp order, vận chuyển hàng mà bạn vẫn có thể mua hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử dễ dàng. Bằng việc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc giá rẻ của Go Fast.  

Lý do nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc giá rẻ của Go Fast

Nguồn hàng nội địa Trung trên các trang thương mại điện tử như: taobao, tmall, 1688, alibaba, Aliexpress… đang rất được ưa thích. Không chỉ bởi mẫu mã đa dạng mà giá thành rất rẻ. Phù hợp với nhiều nhu cầu tiêu dùng hiện nay của người Việt Nam.

Tuy nhiên, order hàng trên các trang này không hề đơn giản. Chính vì vậy, nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc của các đơn vị uy tín. Dưới đây là 5 lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc giá rẻ của Go Fast.

Giúp đàm phán với nhà cung cấp

Để có thể mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc. Khách hàng cần biết tiếng Trung để có thể giao tiếp, đàm phán với nhà cung cấp về sản phẩm.

Nếu không biết tiếng Trung rất khó để có thể mua được hàng chất lượng, giá tốt trên các trang này. Do đó, cần có người biết tiếng Trung giúp bạn đàm phán và tìm nhà cung cấp uy tín. Bởi, các trang này hiện nay chưa ngôn ngữ khác ngoài tiếng Trung.

Tìm nguồn hàng giá tốt

Tìm nguồn hàng giá tốt

Thanh toán

Cần có thẻ ngân hàng Trung Quốc mới có thể thanh toán trên các trang thương mại điện tử này. Do đó, bạn cần có đơn vị giúp bạn đứng ra thanh toán đơn hàng với nhà cung cấp. Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với nguồn hàng chất lượng, giá tốt.

Hỗ trợ thanh toán 

Hỗ trợ thanh toán 

Vận chuyển hàng về Việt Nam

Hiện nay, các trang thương mại điện tử chưa hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam. Nếu bạn muốn mua hàng Trung Quốc cần thông qua đơn vị vận chuyển để vận chuyển hàng về Việt Nam cho bạn.

Lựa chọn đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc uy tín, giúp tiếp cận nguồn hàng tốt, vận chuyển hàng về Việt Nam được đảm bảo.

Cước phí mua hộ hàng Trung Quốc giá rẻ

Cước phí order, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Go Fast hiện nay có giá thấp hơn các đơn vị khác từ 5-10%. Giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí trong việc nhập hàng Trung Quốc về bán.

Xem ngay: Go Fast – Dịch vụ mua hộ hàng trên alibaba GIÁ RẺ

Dịch vụ của mua hộ hàng Trung Quốc giá rẻ của chúng tôi có những ưu điểm gì?

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của Go Fast. Khách hàng sẽ nhận thấy những ưu điểm của dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

Chuyên nghiệp

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, có chuyên môn, nghiệp vụ cao trong việc order, vận chuyển hàng Trung Quốc. Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian về hàng nhanh chóng, đúng dự kiến.

Nhanh chóng – chính xác

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn dịch vụ chuyển hàng khác nhau. Chính vì vậy mà thời gian hàng về đến Việt Nam cũng khác nhau. Thời gian dự kiến hàng về được chúng tôi đảm bảo nhanh chóng và chính xác để không làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Thời gian hàng về nhanh chóng, chính xác

Thời gian hàng về nhanh chóng, chính xác

Tiết kiệm

Chúng tôi có mối quan hệ làm ăn lâu dài, uy tín với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Điều này, có thể giúp đàm chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Đảm bảo dịch vụ của chúng tôi luôn có giá tốt nhất trên thị trường.

An toàn – Uy tín

Go Fast trang bị nhiều trang thiết bị, phương tiện vận tải hiện đại. Giúp quá trình vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng và an toàn. Đảm bảo hàng hóa được đóng gói cẩn thận, tránh trường hợp hỏng, mất trong quá trình vận chuyển.

Tìm hiểu ngay: Các công ty mua hộ hàng Trung Quốc uy tín hiện nay

Quy trình làm việc của dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc giá rẻ – Go Fast

Để giúp tối ưu lợi nhuận của khách hàng, cũng như giúp khách hàng mua được sản phẩm tốt với giá rẻ. Khách hàng chỉ cần sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của chúng tôi theo các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Khách hàng liên hệ đến số zalo, wechat: 0838.23 2626 – 03 7979 9229  hoặc gửi mail qua địa chỉ : gofastvn@gmail.com để gửi yêu cầu, link sản phẩm cho chúng tôi.

Bước 2 : Nhân viên của chúng tôi tiếp nhận thông tin, lên báo giá và gửi lại khách hàng. Gofast logistics sẽ có người trực tiếp support với khách hàng từ đầu đến khi kết thúc đơn hàng.

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý với báo giá của nhân viên chúng tôi. Đặt cọc cho chúng tôi từ 70-80% giá trị đơn hàng để tiến hành đặt hàng.

Bước 4: Hàng được vận chuyển đến kho của Go Fast tại Trung Quốc. Nhân viên của chúng tôi tiến hành đóng gói, phân loại và chuyển hàng về Việt Nam.

Vận chuyển hàng về Việt Nam

Vận chuyển hàng về Việt Nam

Bước 5: Thời gian nhận hàng theo dự kiến của dịch vụ vận chuyển khách hàng lựa chọn. Khách hàng thanh toán nốt số tiền còn lại và nhận hàng.

Chỉ với những bước đơn giản trên bạn đã có thể đặt mua hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc của Go Fast. Gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp.

Xem ngay: Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc giá rẻ tại Việt Nam của Go Fast

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *