Hướng dẫn cách nhập nguồn hàng quần áo từ Trung Quốc

Trong thời đại phát triển internet, việc kinh doanh trên các nền tảng như: các app bán hàng online (lazada, shopee, sendo…) và mạng xã hội (facebook, zalo, google…) rất phát triển. Các shop thời trang tìm cách nhập nguồn hàng từ nước ngoài về bán. Trong đó, quần áo thời trang được nhập từ Trung Quốc chiếm tỷ lệ lớn.

1. Lý do nên nhập nguồn hàng quần áo từ Trung Quốc:

  • Quần áo Trung quốc đa dạng về mẫu mã, giá thành có từ thấp đến cao, chất lượng tốt. Phù hợp với mọi lứa tuổi.
  • Dễ dàng nhập hàng: các shop bán hàng online dễ dàng nhập hàng từ Trung quốc qua các đầu nậu người Việt Nam bên Quảng châu – Trung Quốc qua hình thức trực tiếp và online.

2. Hướng dẫn nhập nguồn hàng quần áo từ trung quốc với chi phí rẻ nhất:

a. Sang các chợ đầu mối Trung Quốc chuyên bán quần áo.

Có thể là chợ hoặc xưởng sản xuất đều được. Và đây là cách nhập quần áo từ Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay. Nếu sang Trung Quốc, để nhập mặt hàng quần áo, bạn không thể bỏ qua 2 khu chợ nổi tiếng sau:

– Chợ Bạch Mã nổi tiếng, được xem là trung tâm đầu mối nguồn hàng Quảng Châu Trung Quốc. Do đó, lấy quần áo sỉ ở Trung Quốc tại chợ Bạch Mã là lý tưởng nhất. Bạn sẽ được thoải mái lựa chọn các mẫu mã quần áo mới nhất, đẹp nhất và chất lượng nhất. Giá thành vô cùng rẻ nên bạn sẽ tiết kiệm được chi phí nguồn hàng.

Chợ Bạch Mã chuyên bán quần áo chất lượng, đảm bảo

– Chợ 13. So với chợ Bạch Mã thì chợ 13 không hề kém cạnh. Mặc dù so về chất lượng quần áo thì không bằng nhưng độ đa dạng

chợ bán sỉ quần áo trung quốc

 là không hề kém. Lưu ý, chợ chỉ mở cửa từ sáng sớm đến 12h trưa nên bạn nào có ý định mua quần áo Trung Quốc tại đây nên sắp xếp thời gian.

LƯU Ý: khi nhập quần áo Trung Quốc từ các chợ hay xưởng tại Quảng Châu cần kiểm định chất lượng sản phẩm và thỏa thuận giá tốt nhất có thể. Đừng quá vội vàng, mà cần xem xét kỹ nhiều yếu tố để chọn ra mẫu đẹp và phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay.

b. Nguồn hàng từ các trang website thương mại điện tử uy tín.

Thay vì sang tận nơi để lấy quần áo sỉ ở Trung Quốc, hiện nay bạn có thể nhập hàng online theo hình thức mua-bán trực tuyến tại những website thương mại uy tín. Một số website có thể kể ra như: https://guang.taobao.com/; https://www.1688.com/…

Tùy vào nguồn hàng mà bạn chọn, mục tiêu khách hàng bạn hướng tới là ai sẽ có website phù hợp để bạn nhập về nước. Cụ thể như sau:

– Nếu muốn nhập quần áo Trung Quốc giá rẻ, đa dạng mẫu mã nên mua hàng tại website 1688.com hoặc Taobao.com. Đây là 2 website uy tín, chuyên bán lẻ/bán sỉ các mặt hàng quần áo Trung Quốc giá rẻ.

Nhập quần áo trên các website Taobao, 1688 hay Tmall được rất nhiều shop ưa chuộng

– Nếu muốn nhập mặt hàng cao cấp, chất lượng, hàng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới thì Tmall.com là website mà bạn nên tham khảo. Hàng chất lượng, giá tốt, nếu canh những dịp sale sẽ mua được quần áo Trung Quốc giá rẻ.

Về quy trình order nhập quần áo từ Trung Quốc, bạn làm theo những bước đơn giản sau:

Đăng nhập tài khoản -> tìm shop uy tín và sản phẩm mong muốn -> chốt đơn -> nhập địa chỉ nhận hàng (tại Trung Quốc), -> thanh toán đơn hàng (thẻ Alipay) -> nhận hàng rồi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Ưu điểm: mua được hàng giá gốc, chủ động lựa chọn mặt hàng.

Hạn chế: có nhiều khó khăn và rào cản trong quá trình mua hàng như: ngôn ngữ, thẻ thanh toán, địa chỉ nhận hàng.

Vậy, khi mua hàng xong, các bạn cần 1 đơn vị vận chuyển có uy tín để vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Hãy để Go Fast Logistics làm điều đó. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 trong việc tìm nguồn hàng đảm bảo chất lượng, giá rẻ và vận chuyển về Việt Nam với giá cả hợp lý nhất, thời gian nhanh nhất. Liên hệ:

 – Công ty TNHH Thương mại và Xuất Nhập Khẩu Go Fast

 – Sàn 2, Lô 13, VD10, khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 – Hotline: 0838.23 2626 – 03 7979 9229

 – website: www.go-fast.vn    Email: gofastvn@gmail.com

Thủ tục nhập khẩu quần áo thời trang từ Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *