TOP 6 các công ty nhập hàng Trung Quốc uy tín ở Việt Nam

Như các bạn đã biết, nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay là rất lớn. Vì vậy, các công ty nhập hàng Trung Quốc uy tín cũng được lập ra ngày một nhiều với nhiều dịch vụ khác nhau như: công ty order hàng Trung Quốc uy tín hay những công ty nhập hàng Trung Quốc.

 

Tuy nhiên, không phải là công ty nào cũng tốt, công ty nào cũng có những dịch vụ thật sự đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Nếu như bạn chưa tìm được dịch vụ nào có thể gắn bó lâu dài thì hãy xem qua bài viết dưới đây. Dưới đây là những công ty có dịch vụ vận chuyển uy tín nhất hiện nay.

 

Tìm hiểu ngay: thủ tục nhập hàng từ trung quốc về Việt Nam 

 

6 công ty có dịch vụ vận chuyển uy tín nhất hiện nay

 

EMS

EMS

 

Là công ty vận chuyển trực thuộc bưu điện nhà nước được thành lập vào năm 2005. Vì là công ty trực thuộc nhà nước lên EMS là công ty vận chuyển được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với giá cả ổn định, đảm bảo nhu cầu với các dịch vụ ở mức khá tốt.

 

Tuy nhiên vì là công ty vận chuyển trực thuộc nhà nước vậy lên công ty này sẽ không giao hàng vào những ngày chủ nhật, ngày nghỉ và các ngày nghỉ lễ. Công ty thường có chế độ nghỉ theo đúng chế độ nghỉ của nhà nước.

 

Viettel Post

Viettel Post

 

Đây là công ty con được thành lập làm phục vụ tổng công ty Viettel. Được thành lập từ năm 1997 vì vậy Viettel post đã là một trong số những công ty vận chuyển lâu đời và được nhiều người dân tin tưởng và sử dụng.

 

Bên cạnh đó với tính chất là một công ty tư nhân thì Viettel cũng có những dịch vụ và những yêu đãi khách hàng nhất định. Tuy nhiên Viettel cũng không phát hàng hay nhận hàng vào ngày chủ nhật. Mặc dù không nghỉ lễ theo chính sách của nhà nước nhưng Viettel post cũng có những ngày nghỉ lễ nhất định và sẽ không giao hàng ở những ngày này.

 

DHL

DHL

 

Là một công ty chuyển phát nhanh đã thành lập từ năm 1969. Với kinh nghiệm dày dặn trong quá trình chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam được bảo hộ và vận hành bội bưu điện quốc tế vậy lên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ chuyển phát nhanh của DHL.

 

 Hiện nay có thể nói ngoài các dịch vụ, các đơn vị vận chuyển trực thuộc nhà nước hoặc bộ ngoại giao thì DHL là một trong số những đơn vị vận chuyển uy tín, và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

 

Xem luôn: Các loại bạn cần biết thuế nhập khẩu hàng từ Trung Quốc về Việt Nam 

 

FedEx

FedEx
Đây là một trong số những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển từ Hoa Kỳ về Việt Nam. Vì vậy đây có thể nói là một trong số những đơn vị vận chuyển có chuyên môn nhất, vì nó là đơn vị vận chuyển sinh ra để vận chuyển hàng hóa từ Hoa Kỳ về Việt Nam.

 

Xuất thân từ một đơn vị giao hàng nhỏ bé hiện nay đơn vị giao hàng này đã sánh ngang với các đơn vị giao hàng nổi tiếng trên toàn bộ đất nước Việt Nam như Viettel post hay bưu điện nhà nước.

 

 Nếu nói về mạng vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam thì bạn nên chọn FedEx để có những sự an tâm và hài lòng nhất định vì đây là đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

 

UPS

UPS
Là một công ty vận chuyển hàng hóa của Mỹ, có trụ sở tại Việt Nam. Vì vậy với bộ máy vận hành theo những yêu cầu của một công ty vận chuyển đến từ Mỹ vậy lên UPS ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Mang lại cho khách hàng những dịch vụ và tiện ích tuyệt vời nhất.

 

Tuy không lớn mạnh như những nhà vận chuyển được nêu ở trên nhưng với bộ máy xử lý của Mỹ thì đơn vị vận chuyển này đang ngày một phát triển và sánh vai cùng với những nhà vận chuyển lớn đã được nêu ở trên.

 

Go Fast 

Go Fast 

 

Tuy mới thành lập cách đây không lâu nhưng Go Fast đã là một trong số những nhà vận chuyển hàng đâu được nhiều người dân, nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ bên Go Fast.

 

Với kinh nghiệm khi làm việc với hàng trăm các nhà buôn khác nhau đến từ Trung Quốc cũng như rất nhiều khách hàng Việt Nam Go Fast luôn đảm bảo cung cấp những dịch vụ hợp lý với khách hàng. Sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng, chấp hành theo đúng những điều khoản trong hợp đồng đã ký.

 

Trên đây là những nhà vận chuyển mà đang được ưa chuộng nhất Trong mạng vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Nếu như bạn vẫn còn những thắc mắc khác về quá trình hay nhà vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi Go Fast để được tư vấn một cách chính xác và cặn kẽ.

 

Click ngay: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ dịch vụ vận chuyển từ chợ đồ da Trung Quốc đến Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *