Cách mua hàng sỉ trên 1688 ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ

.Bạn sẽ không thể ngờ rằng nhập buôn hàng sỉ trên 1688 lại đơn giản và nhanh gọn đến thế! Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mua hàng giá sỉ trên 1688.

Bài viết này, Go Fast muốn chia sẻ đến bạn cách mua hàng sỉ trên 1688 hiệu quả nhất. Dù bạn là người mới bắt đầu nhập hàng trên 1688 hay không biết tiếng Trung đi nữa. Thì cách mua hàng giá sỉ trên 1688 dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều đó. Cùng khám phá xem nhé!

Cách mua hàng sỉ trên 1688

Nếu bạn biết tiếng Trung và có kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc thì đây chính là lợi thế của bạn.

Cách lấy nguồn hàng sỉ trên 1688 về bán cũng không quá khó, bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

– Bước 1: Truy cập web 1688.com

Nếu bạn không biết tiếng Trung bạn nên truy cập bằng trình duyệt Chrome để sử dụng công cụ dịch toàn trang sang tiếng Việt. Tuy nhiên, bản dịch này sẽ không hoàn toàn chính xác 100% đâu nhé.

– Bước 2: Tìm sản phẩm trên 1688

Tại giao diện trang chủ, ở phía trên cùng có thanh công cụ tìm kiếm. Tại đây, bạn chỉ việc đánh từ khóa hay tìm kiếm bằng hình ảnh sản phẩm bạn muốn tìm.

Tìm hiểu ngay: Nên nhập hàng nội địa Trung ở đâu cho tốt?

– Bước 3: Lọc và chọn mua sản phẩm

Sau khi tìm kiếm, trên giao diện website 1688 sẽ trả cho bạn những kết quả có liên quan đến từ khóa hoặc hình ảnh bạn tìm kiếm. Việc của bạn lúc này đó là lọc theo yêu cầu của mình (giá, size, thương hiệu, vị trí địa lý …) và chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Tìm hiểu thông tin sản phẩm

Tìm hiểu thông tin sản phẩm

– Bước 4: Thêm sản phẩm vào giỏ hàng và thanh toán

Lưu ý: 1688 là trang thương mại điện tử dành cho người Trung Quốc nên họ chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ ngân hàng Trung Quốc. Nếu bạn tự mua thì có thể nhờ người quen đang sống tại đây thanh toán hộ. Còn nếu bạn thông qua một đơn vị trung gian thì họ sẽ hỗ trợ bạn bước thanh toán này với nhà cung cấp.

– Bước 5: Vận chuyển hàng về Việt Nam

Sau khi thanh toán thành công, với trường hợp người thân nhận hộ hàng và nhờ họ chuyển về Việt Nam. Còn nếu không bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam của Go Fast.

Cách mua hàng giá sỉ trên 1688 qua dịch vụ của Go Fast

Nếu bạn sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, việc nhập hàng trên 1688 sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Bạn sẽ không phải lo lắng về rào cản ngôn ngữ, cũng không sợ rủi ro khi thanh toán đơn hàng. Bên cạnh đó, Go Fast sẽ vận chuyển hàng an toàn đến tay khách hàng.  

Cách sử dụng dịch vụ mua hàng hộ trên 1688 của Go Fast cũng rất đơn giản. Cách mua hàng giá sỉ trên 1688 được diễn ra theo quy trình sau:

Bước 1: Khách hàng tìm kiếm sản phẩm mà mình cần trên web của trang thương mại này. Sau đó, liên hệ đến số zalo , wechat: 0838.23 2626 – 03 7979 9229 hoặc gửi mail đến địa chỉ : gofastvn@gmail.com để gửi yêu cầu vận chuyển mua bán hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Tìm kiếm sản phẩm chất lượng, giá tốt

Tìm kiếm sản phẩm chất lượng, giá tốt

Bước 2 : Gofast tiếp nhận thông tin của khách hàng. Sale công ty sẽ là người trực tiếp support với khách hàng từ đầu cho đến khi kết thúc đơn hàng. Tất cả những thắc mắc của khách hàng về đơn hàng sẽ được Sale giải đáp chi tiết, nhanh chóng.

Bước 3: Sau khi xác thực thông tin và mức độ uy tín link mà khách hàng gửi.  Nhân viên công ty sẽ yêu cầu tạm ứng để đặt hàng. Khi khách hàng đồng ý thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành đặt hàng.

Xem ngay: Làm cách nào để đánh giá và tìm shop uy tín trên 1688

Bước 4: Phân loại hàng, đánh mã hàng và vận chuyển đơn hàng về Việt Nam cho quý khách. Thời gian vận chuyển trong vòng 3 – 10 ngày (tùy từng hình thức vận chuyển khách hàng chọn).

Bước 5: Khi hàng về kho, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng đề giao hàng.

Cách mua hàng sỉ trên 1688 với nguồn hàng chất lượng

Việc lựa chọn được NCC uy tín rất quan trọng, nó quyết định đến chất lượng, giá thành sản phẩm. Nhưng làm sao để lựa chọn NCC và đánh giá thông tin sản phẩm khi nhập hàng trên 1688. Đây là hai khía cạnh vô cùng quan trọng giúp bạn biết cách mua hàng sỉ trên 1688 chất lượng.

Nhà cung cấp

Website 1688 quản lý rất nghiêm ngặt cũng như yêu cầu bên bán phải cung cấp đầy đủ thông tin công khai. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ về thông tin giới thiệu về họ như: tên nhà cung cấp, địa chỉ, số lượng sản phẩm đã bán, …

Cùng với đó, bạn cũng kiểm tra xem nhà cung cấp mà bạn đang tìm hiểu hiện đang ở mức nào. Mức độ đánh sự uy tín của nhà cung cấp được đánh giá từ cao đến thấp: Trái tim => Kim cương => Vương miện Xanh => Vương miện Vàng.

Tìm kiếm nhà cung cấp uy tín

Tìm kiếm nhà cung cấp uy tín

một số trang thương mại điện từ uy tín:

  1. https://www.1688.com/
  2. https://www.alibaba.com/
  3. https://world.taobao.com/?spm=a2107.1.0.0.6af411d9M9TST4

Tìm hiểu ngay: TOP 6 các công ty nhập hàng Trung Quốc uy tín ở Việt Nam

Thông tin sản phẩm

Những thông tin về sản phẩm như: Kiểu dáng, màu sắc, kích thước, chất liệu, giá thành, thời gian sử dụng, thời gian bảo hành … là những yếu tố mà bạn cần xem xét kỹ trước khi quyết định cách mua hàng sỉ trên 1688. Bạn cũng cần quan tâm đến số lượng người mua và phản hồi của họ về sản phẩm.

Với những thông tin trên, sẽ giúp bạn biết cách mua hàng sỉ trên 1688 hiệu quả nhất. Gọi cho chúng tôi nếu bạn vẫn còn thắc mắc về cách mua hàng giá sỉ trên 1688 nhé!

Tìm hiểu ngay: Dịch vụ mua hộ hàng trên 1688 của Go Fast giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *