Cách mua hàng sỉ trên alibaba ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ

Alibaba là một kênh thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc. Tại đây bạn có thể tìm thấy bất cứ mặt hàng nào mà bạn muốn. Có thể nói đây là thiên đường mua sắm không chỉ dành cho cá nhân. Mà nó còn là nơi cung cấp những nguồn hàng giá tốt, chất lượng cho các tiểu thương muốn kinh doanh hàng Trung Quốc.

Nhưng làm cách nào để mua hàng sỉ trên https://www.alibaba.com/ với mức giá rẻ tại xưởng? Hãy cùng Go Fast trả lời nhé.

Lưu ý khi mua hàng sỉ trên alibaba

1. Về giá cả hàng hóa trên alibaba

Alibaba.com là trang bán buôn quốc tế, do đó nếu bạn mua càng nhiều sản phẩm với số lượng lớn thì giá thành càng rẻ. Đây là trang thương mại điện tử. Rất phù hợp với những ai có ý định kinh doanh thông qua việc nhập sỉ bán lại.

Bên cạnh đó, giá thành các sản phẩm trên Alibaba luôn biến động theo thị trường chứ không có niêm yết ở một giá cố định. Chính vì vậy, khi mua hàng bạn nên liên hệ với người bán để biết chính xác giá hàng hóa.

2. Mặt hàng trên Alibaba

Trên trang thương mại điện tử alibaba. Bạn có thể tìm thấy bất cứ mặt hàng nào mà bạn cần. Những mặt hàng như: thời trang, đồ gia dụng, đồ điện tử, mỹ phẩm, đồ lưu niệm, đồ chơi,… Mỗi sản phẩm trên Alibaba có rất nhiều mẫu mã với số lượng lớn. Rất phù hợp với nhu cầu kinh doanh của các thương nhân.

Mặt hàng đa dạng về mẫu mã

Mặt hàng đa dạng về mẫu mã

Xem ngay: Làm cách nào để đánh giá và tìm shop uy tín trên 1688

3. Thanh toán và vận chuyển đơn hàng trên alibaba

Với mỗi đơn hàng trên alibaba, khách hàng sẽ phải thanh toán trước từ 70-80% giá trị đơn hàng.

Alibaba hỗ trợ vận chuyển hàng hóa sang các quốc gia khác. Nếu đơn hàng của bạn đặt thành công, bạn chỉ việc chờ hàng về đến tay thôi. Tuy nhiên, khi tự order hàng trên Alibaba, để hàng về đến tay bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian. Cùng với đó chi phí vận chuyển khá cao. Bên cạnh đó, còn chưa kể đến các rủi ro về thuế quan. Cũng như mất, thất lạc hàng hóa khi vận chuyển. Cách tốt nhất để hàng hóa về đến tay bạn an toàn. Đó là thông qua các công ty dịch vụ mua hộ hàng hóa trong nước.

Phương thức thanh toán khi mua hàng sỉ trên alibaba

Khi order hàng Alibaba sẽ có 3 phương thức thanh toán đơn hàng thường sử dụng như sau:

1. E-Checking

Đây là phương thức thanh toán hỗ trợ cho những tài khoản ngân hàng quốc gia Mỹ. Phương thức này không phù hợp và rất khó khăn để người Việt Nam sử dụng. Phí giao dịch cho mỗi lần thanh toán của phương thức này là 15 dola và mất khoảng 4-5 ngày để tiền đến tay người bán.

2. Credit Card

Đây là phương thức thanh toán đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng được, phù hợp nhất với người Việt Nam. Đặc biệt là những ai có thẻ Visa hoặc Master Card thì càng dễ dàng hơn. Với phương thức thanh toán này này, chỉ mất 2-3 ngày để nhà cung cấp hàng nhận được tiền từ bạn. Tuy nhiên, Credit Card lại giới hạn số tiền cho mỗi lần thanh toán không quá 20.000 dola.

3. Thanh toán TT (Telegraphic Transfer)

Hình thức này giống như việc bạn ra ngân hàng chuyển tiền cho nhà cung cấp. Phí giao dịch từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ do ngân hàng mà bạn sử dụng quyết định tùy vào nơi bạn sinh sống. Thời gian tiền chuyển đến tay nhà cung cấp mất khoảng từ 3-7 ngày.

Thanh toán trên alibaba

Thanh toán trên alibaba

Tìm hiểu ngay: Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam của Go Fast

Cách mua hàng sỉ trên alibaba thông qua các dịch vụ nhận order của Go Fast

Tự đặt hàng Alibaba hiện đang được rất nhiều cá nhân – tổ chức kinh doanh, buôn bán ưu chuộng. Bởi dễ dàng chọn được những sản phẩm với màu sắc kích thước mình mong muốn. Bên cạnh đó, Alibaba lại có chính sách giảm giá cho các đơn hàng mua hàng sỉ với số lượng lớn. Mua hàng sỉ trên alibaba sẽ được giá rẻ, từ đó giúp tiết kiệm chi phí cho các shop để nâng cao doanh thu.

Tuy nhiên việc mua hàng sỉ trên Alibaba không phải ai cũng làm được. Vì có thể bạn sẽ bị lừa nếu như không lựa chọn được nhà cung cấp uy tín. Chính vì vậy, các bạn nên lựa chọn sửa dụng dịch vụ mua hàng sỉ trên alibaba của các đơn vị order vận chuyển uy tín hiện nay như Go Fast Logistics.

Go Fast có kinh nghiệm cũng như cách mua hàng sỉ trên alibaba. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên, họ thành thạo tiếng Trung. 

Quy trình mua hàng sỉ trên alibaba tại Go Fast

Dưới đây là cách mua hàng sỉ trên alibaba thông qua Go Fast được thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

Bước 1: bạn liên hệ đến số zalo , wechat  hoạc bạn gửi mail qua địa chỉ : gofastvn@gmail.com để gửi yêu cầu vận chuyển mua bán hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Bước 2 : Gofast logistics tiếp nhận thông tin và 1 sale công ty sẽ là người trực tiếp support với bạn từ đầu đến khi kết thúc đơn hàng.

Bước 3: mua hàng – đặt hàng – và vận chuyển hàng từ nhà cung cấp đến kho của Gofast logistics tại TQ

Giao diện trang chủ alibaba bằng tiếng việt

Giao diện trang chủ alibaba bằng tiếng việt

Bước 4: vận chuyển hàng ký gửi – hàng order từ Trung Quốc về kho tại Hà Nội, phân hàng , đánh mã hàng.

Bước 5: Liên hệ khách hàng nhận hàng và ký biên bản bàn giao hàng hóa , Thu cước vận chuyển theo báo giá, Kết thúc quy trình.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn cách mua hàng sỉ trên alibaba nhanh nhất, chính xác nhất. Chúc các bạn thành công!

Xem ngay: Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam UY TÍN, GIÁ RẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *