Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam GIÁ TỐT

Chuyển phát nhanh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Là công việc quen thuộc của các đơn vị kinh doanh vận tải ở trong nước. Sự chậm trễ về thời gian vận chuyển và những thủ tục thông quan rườm rà. Đang là nỗi ám ảnh của nhiều người buôn bán hàng Trung Quốc.

Với mục tiêu giúp khách hàng rút ngắn thời gian vận chuyển. Go Fast đã cho ra đời dịch vụ chuyển hàng nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam. Dịch vụ này mang đến rất nhiều tiện ích dành cho khách hàng. Cùng Go Fast khám phá những tiện ích đó qua bài viết này nhé!

Go Fast nhận chuyển phát nhanh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Cách tiếp cận với nguồn hàng Trung Quốc

Trước đây, những nhà cung cấp hàng Trung Quốc ở trong nước thường có 2 cách để tiếp cận với nguồn hàng.

Một là nhập lại hàng tại các đại lý cấp 1 hay các đầu nậu tại vùng cửa khẩu biên giới nước ta. Cách nhập hàng này tiềm ẩn nguy cơ mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng rất cao. Bởi biên giới chính là địa bàn nóng về tình trạng nhập lậu hàng giả, hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó, giá của sản phẩm cũng tăng lên rất nhiều bởi phải qua nhiều khâu trung gian thì hàng mới đến tay.

Hai là sang Trung Quốc để đánh hàng về. Cách nhập hàng này giúp bạn có được những lô hàng chất lượng với giá tốt. Nhưng nó lại mất nhiều thời gian và chi phí đi lại. Đấy là còn chưa kể trong trường hợp bạn không biết tiếng Trung. Giờ đây, trở ngại này đã được khắc phục với dịch vụ chuyển hàng nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam của Go Fast.

Tìm nguồn hàng giá tốt

Tìm nguồn hàng giá tốt

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng Trung Quốc của Go Fast

Dịch vụ hiện nay mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Bao gồm các hoạt động như: order hàng Trung Quốc hộ, mua hộ hàng Trung Quốc, tư vấn hộ, dẫn khách đi chợ, vận chuyển hàng… để có thể đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng.

Go Fast nhận chuyển phát nhanh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tất cả các loại hàng hóa. Mà không đưa ra bất cứ một ràng buộc nào về kích thước cũng như trọng lượng.

Chúng tôi có mối quan hệ tốt với các đơn vị sản xuất, kinh doanh hàng hóa uy tín tại Trung Quốc. Cùng với đội ngũ nhân viên thành thạo tiếng Trung. Đảm bảo tư vấn, đàm phán và thương lượng dùm khách để tìm được nguồn hàng chất lượng với giá tốt nhất.

Với dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam củ Go Fast. Sẽ giúp khách hàng nhận hàng nhanh chóng nhưng vẫn không tốn quá nhiều chi phí.

Xem ngay: Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Go Fast

Những lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển phát nhanh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Thời gian vận chuyển Trung – Việt

Với nhiều phương thức chuyển phát nhanh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam như hiện nay. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình để thời gian nhận hàng sớm, khỏi mất công chờ đợi lâu.

Tuy nhiên, do nhiều yếu tố khách quan khác trong quá trình vận chuyển như: điều kiện thời tiết, sự cố hư hỏng phương tiện… mà bạn cũng sẽ phải nhận hàng chậm hơn so với dự kiến.  

Lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp

Lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp

Khối lượng hàng hóa

Mỗi loại hình vận chuyển đều giới hạn về số lượng hàng hóa cần chuyển. Như hàng không số lượng thấp, đường biển có thể chở số lượng lớn hơn. Do vậy, tùy theo khối lượng hàng hóa cần vận chuyển. Mà khách hàng nên lựa chọn loại hình vận chuyển phù hợp.

Chế độ bảo hiểm hàng hóa

Trong quá trình chuyển phát nhanh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khó có thể tránh được việc thất thoát hoặc hư hỏng hàng hóa. Do vậy mà Go Fast đưa ra quy định với trường hợp hàng hóa dễ vỡ hỏng, hàng giá trị. Những mặt hàng này được  đóng kiện gỗ chắc chắn để đảm bảo vận chuyển hàng hóa theo quy định. Những hàng giá trị yêu cầu mua bảo hiểm hàng hóa 3% để được đền bù 100% giá trị khai báo nếu xảy ra tình trạng vỡ hỏng mất mát

Thủ tục khai quan vận chuyển

Việc khai báo hải quan và làm thủ tục để thông quan được chúng tôi hỗ trợ xử lý một cách nhanh chóng.

Tìm hiểu ngay: Thủ tục nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc cần những gì?

Đơn vị vận chuyển

Nên lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa Trung Quốc. Cùng với đó tham khảo những người đi trước. Từ đó bạn có thể đưa ra những nhận định khách quan về đơn vị vận chuyển trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển  hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Go Fast đơn vị vận chuyển uy tín

Go Fast đơn vị vận chuyển uy tín

Đơn vị vận chuyển uy tín có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong quá trình vận chuyển một cách nhanh chóng, đơn giản.

Thông tin liên hệ dịch vụ chuyển phát nhanh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Go Fast

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển  hàng từ Trung Quốc về Việt Nam vui lòng liên hệ với Go Fast theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU GO-FAST

Địa chỉ: Số 23/215 phố Định Công Thượng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0838.23 2626 – 03 7979 9229

Email: gofastvn@gmail.com

Website: www.go-fast.vn

Với những tiện ích mà dịch vụ chuyển phát nhanh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Go Fast mang lại. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua một dịch vụ chất lượng và uy tín như thế phải không ạ? Liên hệ ngay với chúng tôi thôi nào.

Xem ngay: Cách chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam qua đơn vị vận chuyển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *