Cách mua hàng trực tiếp từ Trung Quốc qua taobao

Có nhiều lợi ích khi bạn mua hàng trực tiếp từ Trung Quốc trên Taobao. qua ứng dụng taobao để vận chuyển về Việt Nam mà không qua các khâu trung gian. Bạn có thể nhập hàng với giá tận gốc. Nhưng bạn thực sự đã biết đặt hàng Taobao nhập hàng Trung Quốc với giá tận gốc chưa? 

 Nếu bạn chưa biết cách mua hàng trực tiếp trên taobao, thì đây là một bài viết thích hợp bạn lên đọc chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách order Taobao để có thể tận hưởng giả rẻ nhất và thích hợp nhất cùng với một sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

 Bên cạnh đó việc tự học cách order Taobao không qua trung gian cũng là một cách nhập hàng Trung Quốc giá gốc, cách mua hàng trực tiếp từ Trung Quốc với giá tận gốc giúp cho các bạn có ý định buôn bán các mặt hàng ở trên Taobao có thể dễ dàng tìm thấy những món đồ ưng ý, hợp túi tiền với giá cả rẻ nhất để có thể kiếm được nhiều lợi nhuận nhất trong việc buôn bán.

 Tìm hiểu ngay: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

 Cách mua hàng trực tiếp từ Trung Quốc giá gốc thông qua Tao Bao

 Đầu tiên như các bạn đã biết thì Taobao là một sàn thương mại điện tử của Trung Quốc. hàng hóa rất đa dạng từ thực phẩm hằng ngày rau củ quả cho đến cả những đồ gia dụng thông minh điện thoại, quần áo, túi xách.

Một số yêu cầu của taobao khi mua hàng

Một số yêu cầu của taobao

 Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm là phải có tài khoản cá nhân trên Taobao lúc đấy bạn mới bắt đầu có thể đăng nhập và sử dụng ứng dụng tao bao như các sàn thương mại điện tử khác ở Việt Nam. Việc đăng ký một tài khoản trên Taobao cũng vô cùng đơn giản nếu như bạn không hiểu thì việc bạn cần làm chỉ là chụp hoặc ghi lại những tớ không hiểu bà nhập lại trúng vào Google để hiểu và có thể thực hiện theo các yêu cầu mà taobao yêu cầu. Bạn có thể bắt đầu mua hàng ngay sau khi chấp nhận các điều khoản dịch vụ mua hàng mà taobao yêu cầu cũng như đã có tài khoản mua hàng trên đó.

 Sau khi đã có tài khoản bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin mà taobao yêu cầu như số điện thoại. Chờ taobao gửi mã chứng minh tài khoản về bạn nhập mã xong đó hoàn thành tất cả các thông tin thì bạn đã hoàn thành việc đăng ký một tài khoản taobao.

 Xem ngay: Gợi ý nhà vận chuyển uy tín nhất nhận vận chuyển hàng trên đang làm

 Bước 2: Bây giờ bạn chỉ cần tìm kiếm những sản phẩm mà bạn yêu thích, muốn nhập về hay bạn thật sự muốn mua ở trên thanh công cụ tìm kiếm như tất cả các sàn thương mại điện tử khác.

Trang web thương mại điện tử taobao: https://world.taobao.com/

giao diện mua hàng trực tiếp trên taobao

Giao diện của taobao 

 Quá trình tìm kiếm hoàn toàn bạn phải viết bằng tiếng Trung nếu như bạn không biết tiếng Trung thì bạn có thể sử dụng một số các thanh công cụ dịch trên Google như Google dịch. Bạn chỉ cần gõ các sản phẩm mà mình muốn mua rồi chuyển chúng thành tiếng Trung pase lại vào thanh công cụ tìm kiếm của taobao là được.

 Bước 3: Sau khi bạn đã tìm được điểm chung của sản phẩm mình muốn mua thì nó sẽ hiện ra rất nhiều kết quả khác nhau bạn chỉ cần tìm thấy kết quả mà mình thực sự ưng ý và nhấn vào mua hàng là được. Bạn nên tìm những xúc uy tín có chất lượng tốt, có nhiều đánh giá tích cực trên Taobao. Bên cạnh đó bạn cũng phải xem các thông tin cần thiết của mặt hàng quần áo bạn có thể xem chất lượng, kiểu dáng cũng như hình thức còn với các điện tử hoặc phụ kiện khác thì bạn có thể xem xuất xứ, bảo hành.

 Bước 4: Sau khi bạn đã chọn được mặt hàng vừa ý muốn mua thì bạn cần phải thanh toán taobao hoàn toàn có thể cho bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng mua bán trực tuyến trên thế giới vì vậy bạn không phải đổi tiền của mình sang tiền Trung Quốc và mua bán tiền tệ của Trung Quốc.

 Bước 5: Đây cũng là bước cuối cùng để bạn có thể mua được hàng trên Taobao. Sau khi bạn đã tiến hành thanh toán thì bạn cần phải vận chuyển hàng hóa về Việt Nam vì trên Taobao không hỗ trợ phí ship cho các dịch vụ ship ở ngoài phạm vi Trung Quốc vậy nên bạn cần phải tìm một nhà vận chuyển ngoài những dịch vụ vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam để có thể vận chuyển được hàng hóa của mình đến Việt Nam.

Vận chuyển khi mua hàng trực tiếp trên taobao qua Go Fast

 Bạn nên chọn những đơn vị vận chuyển có uy tín trên trường để yên tâm trao gửi hàng hóa của mình bạn nên chọn Những đơn vị vận chuyển uy tín để hàng hóa của bạn không bị vỡ, học hay giao chậm hẹn.

Còn nếu như bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn nhà vận chuyển nào thì hãy đến với chúng tôi Go Fast. Chúng tôi Go Fast cam kết sẽ vận chuyển hàng hóa của bạn theo đúng như những gì cam kết với bạn với những dịch vụ phải chăng và giá cả hợp lý nhất. Mang đến cho bạn những sự hài lòng thật sự và những dịch vụ hợp với giá cả.

Xem ngay: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam qua ứng dụng taobao

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *