[Kiến thức] Hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc đơn giản NHẤT

Hàng Trung Quốc là một trong số những mặt hàng xuất khẩu nhiều nhất trên thế giới. Vì vậy, các bài viết hướng dẫn nhập hàng từ Trung Quốc cũng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và đón đọc nhất là những người buôn bán loại mặt hàng này.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cách nhập hàng Trung Quốc khác nhau từ trung gian phải qua trung gian đến order trên mạng hay order trực tiếp tại Trung Quốc.

Tuy nhiên với tính chất hàng hóa khác nhau, mỗi mặt hàng lại có những cách khác nhau để mua vậy lên bạn cần phải có những chọn lựa hợp lý với mặt hàng của mình định bán đại phù hợp với ví tiền và khả năng của mình.

Sau đây là một số hướng dẫn cách nhập hàng Trung Quốc với những mặt hàng nhất định.

nhập hàng trung quốc

Hàng nội địa Trung

Xem ngay: Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc để không bị lừa 

Hướng dẫn cách nhập hàng Trung Quốc

Nói đến nhập hàng Trung Quốc ai cũng biết đến những cách nhập hàng Trung Quốc. Trên thị trường hiện nay có vô vàn các cách nhập hàng Trung Quốc khác nhau như bạn có thể nhập hàng Trung Quốc qua các sàn thương mại điện tử như 1688.com, Taobao.com,…. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể đến những chợ chuyên sỉ lẻ những mặt hàng này ở bên Trung Quốc để mua và trao đổi trực tiếp với người bán.

Nếu như bạn không có kinh nghiệm ở những lĩnh vực này nhưng vẫn muốn học hỏi và buôn bán thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng đến sự trợ giúp của những công cụ trung gian hỗ trợ bạn trong việc mua bán hàng online. Ví dụ như một số ứng dụng mua bán hàng online từ Trung Quốc,  hay bạn có thể trực tiếp đến những người chuyên order hoặc mua hộ hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Tuy nhiên ở mỗi mặt hàng khác nhau thì người ta thường có những cách để hàng khác nhau. Sau đây với bốn loại hàng được nhập nhiều nhất từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay đó chính là mỹ phẩm, đồ điện tử, đồ dùng gia đình, đồ thời trang. Ở mỗi loại mặt hàng này người ta thường chọn những cách giao hàng, vận chuyển và mua hàng khác nhau để phù hợp với tính chất của từng loại mặt hàng.

Mỹ phẩm ( ngành làm đẹp)

mỹ phẩm- nguồn hàng được nhập từ trung quốc

Mỹ phẩm Trung Quốc

Ở những sản phẩm của ngành làm đẹp thì thường đây là những sản phẩm được đắp lên mặt, liên ra, có tác dụng trực tiếp đến cơ thể của người sử dụng. Nếu như sử dụng sai mỹ phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay bị đánh tráo mỹ phẩm đểu thì việc buôn bán của bạn sẽ khá khó khăn.

Vậy lên đối với những mặt hàng mỹ phẩm thì bạn lên trực tiếp mua hàng về để sử dụng. Nếu như bạn không thực sự gấp gáp thì bạn vẫn có thể chọn cách order những loại mặt hàng này bên các sàn thương mại điện tử. Tuy nhiên việc order dùng thủ mất khá nhiều thời gian vậy lên nếu như bạn thật sự cần những mặt hàng này gấp bạn hoàn toàn có thể đi sang các chợ chuyên buôn bán mỹ phẩm với giá rẻ để được trực tiếp cảm nhận sản phẩm.

Tìm hiểu ngay: các công ty nhập hàng trung quốc uy tín nận nên tin dùng 

Quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện ( ngành thời trang)

Với các sản phẩm của ngành thời trang thì bạn hoàn toàn có thể mua sắm chúng trên các sàn thương mại điện tử để tiết kiệm chi phí nhập hàng ở mức thấp nhất.

Nếu như, bạn không có các kỹ năng hoặc kinh nghiệm trong việc nhập hàng thì với ngành hàng này bạn không cần phải thuê hoặc sử dụng các app trung gian. Có thể nói xuất khẩu các mặt hàng thời trang từ Trung Quốc về Việt Nam là một trong số những thị trường lớn nhất hiện nay, trên các trang mạng xã hội hay trên cả những kênh truyền thông xuất hiện rất nhiều những gian hàng, cửa hàng chuyên sỉ lẻ các loại phụ kiện thời trang này với giá cả phải chăng hợp lý.

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và mua được những mặt hàng phù hợp với yêu cầu của mình mà vẫn tiết kiệm được chi phí ở mức thấp nhất.

Đồ gia dụng 

đồ chơi được nhập từ trung quốc

Đồ chơi Trung Quốc

Đối với các sản phẩm đồ gia dụng thì bạn cũng có thể mua hàng hoặc đặt hàng trên các trang thương mại điện tử như các sản phẩm của ngành thời trang. Tuy nhiên ngành hàng đồ gia dụng không được nhiều người biết đến hay thực sự thông dụng ở Việt Nam. Nếu như bạn mới bắt đầu nhập những nguồn hàng này thì việc thuê một người trung gian giúp bạn là cần thiết. 

Đồ điện tử

Đây là một ngành hàng có giá trị lớn vậy nên việc bạn trực tiếp đi qua các cơ sở, cách chợ chuyên buôn bán mặt hàng này với giá rẻ thì bạn có thể nhập được những món hàng thực sự ưng  ý với chất lượng tuyệt vời. Đối với các mặt hàng đồ điện tử bạn cần phải kiểm tra chất lượng một cách kỹ càng trước khi bán cho khách vậy lên việc bạn thực sự đi qua các chợ Trung Quốc để test về những loại mặt hàng này là điều cần thiết.

Trên đây là một số gợi ý về các cách nhập hàng, hướng dẫn nhập một số mặt hàng như đồ mỹ phẩm, đồ gia dụng, đồ điện tử, và các mặt hàng ngành thời trang. Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc thì có thể liên hệ với chúng tôi Go Fast để được tư vấn và tìm ra cho mình được mặt hàng cũng như cách đặt hàng thích hợp.

 

Click ngay: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ dịch vụ vận chuyển từ chợ đồ da Trung Quốc đến Việt Nam 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *