Dịch vụ ký gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá tốt

Bạn đã có kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc cũng như đàm phán với nhà cung cấp để được giá tốt nhất. Điều bạn cần lúc này là 1 công ty uy tín nhận ký gửi hàng Trung Quốc cho bạn. Bạn cần thông tin rõ ràng về địa chỉ kho bãi cụ thể để nhận và kiểm đếm hàng hóa cũng như thanh toán hộ.

Go-Fast logistics có địa chỉ kho tại : Quảng châu – Đông Hưng ( Móng Cái )– Bằng Tường ( Lạng Sơn ) – Hà khẩu ( Lào cai ), giúp cho việc vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam dễ dàng và nhanh chóng. Chúng tôi đảm bảo việc vận chuyển thuận tiện. Bài viết này Go Fast muốn giới thiệu đến các bạn dịch vụ gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi.

Dịch vụ ký gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là gì?

Ký gửi hàng hóa là một dịch vụ phổ biến trong ngành vận tải ở nhiều quốc gia hiện nay. Theo đó, ký gửi hàng Trung Quốc có nghĩa là bạn gửi 1 hoặc nhiều loại hàng hóa cho một đơn vị vận tải nào đó, và ký xác nhận. Chủ của hàng hóa đó có thể di chuyển cùng thời điểm với đơn hàng hoặc không.

– Đối với hàng hóa, đồ dùng ký gửi hàng Trung Quốc khi khách hàng mang theo cùng với chuyến đi (ví dụ, đi tàu, đi xe, đi máy bay) thì đây gọi là hành lý ký gửi.

Ký gửi hàng Trung Quốc là gì?

Ký gửi hàng Trung Quốc là gì?

– Còn nếu hàng hóa mà ký gửi cho đơn vị vận chuyển. Mà người gửi không đi cùng phương tiện đó thì gọi là bao gửi.

Và dịch vụ bạn đang tìm kiếm để ký gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giống như trường hợp bao gửi. Nghĩa là bạn không cần phải đi cùng với nhà vận chuyển để chuyển hàng về. Mà hàng hóa vẫn được đảm bảo về tay bạn an toàn.

Tìm hiểu ngay: Phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam gồm những mặt hàng nào?

Những mặt hàng mà Go Fast nhận ký gửi hàng Trung Quốc . Là những mặt hàng có giá trị sử dụng, hoặc giá trị kinh tế. Khách hàng có trách nhiệm bàn giao đồ, hàng hóa, và thanh toán cước phí vận chuyển cho công ty gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Bên cạnh đó, những công ty nhận ký gửi hàng Trung Quốc phải đảm bảo sự nguyên vẹn của đồ dùng, hàng hóa cho đến khi chuyển đến tay người nhận.

Vận chuyển hàng theo quy định pháp luật

Vận chuyển hàng theo quy định pháp luật

Những mặt hàng ký gửi có thể chia theo nhiều hạng mục khác nhau. Nhưng cần tuân thủ theo ngành vận chuyển như sau:

+ Hàng hóa ký gửi phải là những mặt hàng hợp pháp. Không nằm trong danh sách cấm của pháp luật Việt Nam và Trung Quốc.

+ Hàng hóa ký gửi phải đảm bảo an toàn. Không gây nguy hại hay ảnh hưởng xấu đến thời gian vận chuyển.

+ Ký gửi hàng Trung Quốc không bao gồm những vật có giá trị. Như: tiền vàng, đô la hoặc các vật có giá trị ngang tiền…

Đây là những quy định chung trong ngành gửi hàng Trung Quốc 

Xem ngay: Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc đáng lưu ý

Go Fast – Dịch vụ ký gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, giá rẻ

Go Fast là một trong những công ty cung cấp dịch vụ ký gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc này. Trải qua nhiều năm hoạt động, khách hàng vẫn tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Minh chứng cho điều này chính là số lượng khách hàng đến với chúng tôi ngày càng đông.

Những thế mạnh và sự khác biệt tại Go Fast so với những công ty vận tải khác

Ký gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ 

Go Fast Logistics mang đến cho quý khách hàng dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam. Dịch vụ chung tôi cung cấp có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Mức giá tại Go Fast chính là điểm cộng rất lớn. Thu hút được nhiều khách hàng hợp tác và sử dụng dịch vụ ký gửi của chúng tôi.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Với dịch vụ gửi hàng Trung Quốc của Go Fast. Chỉ sau 3 – 7 ngày khách hàng có thể nhận được hàng tại Hà Nội. Và 5 – 10 ngày sẽ nhận được hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp nhiều hình thức vận chuyển. Thùy theo nhu cầu của khách hàng muốn hàng về sớm hay bình thường có thể lựa chọn. Với dịch vụ chuyển phát nhanh, thời gian hàng về được rút ngắn hơn rất nhiều khoảng từ 1-3 ngày.

Vận chuyển an toàn, chất lượng

Vận chuyển an toàn, chất lượng

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Là một trong những đơn vị chuyên gửi hàng Trung Quốc  uy tín. Go Fast luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển về tay khách hàng. Với số lượng đầy đủ và chất lượng tốt không bị hỏng, mất …. Nếu xảy ra trường hợp xấu trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường khách hàng một cách thỏa đáng nhất.

Đơn vị ký gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp

Thủ tục vận chuyển, gửi hàng Trung Quốc tại Go Fast rất đơn giản, nhanh chóng. Chúng tôi đảm bảo thời gian hàng về nhanh chóng cho quý khách đúng với lịch như đã dự kiến. Chúng tôi luôn khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp của mình trong những khâu trong quá trình vận chuyển hàng. Chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Nếu bạn vẫn còn phân vân và chưa chọn được đơn vị để gửi hàng Trung Quốc  uy tín. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Xem ngay: Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Go Fast

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *