Tính cước phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ĐƠN GIẢN

Mua hàng hóa trực tiếp từ Trung Quốc hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam quan tâm. Bởi đây chính là nguồn hàng đa dạng, phong phú và mức giá rẻ. Để đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng của khách hàng hiện nay. Go Fast cho ra đời dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc với phí chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam rẻ.

Bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn về phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Cùng chúng tôi khám phá nhé.

Go Fast cung cấp dịch vụ với phí chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá tốt. 

Trung Quốc được xem là công xưởng hàng đầu thế giới. Với nguồn hàng hóa đa dạng với nhiều mẫu mã, chủng loại. Trong những năm gần đây, hàng hóa Trung Quốc chiếm phần lớn trên thị trường Việt nam. Và con số này vẫn tiếp tục tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại. Vì nhu cầu mua hàng Trung Quốc để sử dụng. Do đó, mà nhu cầu nhập hàng Trung Quốc để kinh doanh của các đại lý, các shop buôn bán đang ngày càng tăng lên.

Với lợi thế địa lý có chung đường biên giới trên bộ dài. Cùng với hệ thống giao thông đường sắt, đường bộ, đường thủy thuận tiện. Đã giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam trở nên dễ dàng hơn. Cùng với đó phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam cũng không quá cao. Trước đây, người tiêu dùng Việt Nam muốn mua hàng Trung Quốc. Chỉ có thể đến các chợ đầu mối, hay từ những người buôn bán ở khu vực biên giới Việt – Trung. Ngày nay, việc mua bán này đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn nhờ có sự ra đời của hàng loạt các công ty mua hộ, vận chuyển hàng Trung Quốc.

Tìm hiểu ngay: Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Go Fast

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Tuy nhiên, hiện nay có vô số các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển. Với phí chuyển hàng Trung Quốc uy tín, giá tốt. Đây cũng là điều khiến cho khách hàng khó có thể chọn được đơn vị với phí vận chuyển Trung Quốc giá tốt.

Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung Quốc. Go Fast có mối quan hệ làm ăn lâu dài với nhiều đối tác Trung Quốc. Cũng như các cơ quan chức năng hải quan ở khu vực biên giới. Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. Với phí chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Tìm hiểu ngay: Làm thế nào để đánh giá và tìm shop uy tín trên 1688

Cách tính phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Những khoản phí liên quan để vận chuyển hàng về Việt Nam

Tùy vào hình thức vận chuyển mà bạn lựa chọn, sẽ có cách tính phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam khác nhau. Nếu bạn có thể nhờ người thân gửi hàng về bạn sẽ phải chịu phí ship nội địa cùng với phí vận chuyển Trung Quốc  tính theo cân nặng.

Trường hợp bạn lựa chọn ship hàng thông qua đơn vị vận chuyển thì bạn cũng phải chịu phí ship nội địa Trung Quốc và phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Ngoài ra, bạn có thể sẽ phải trả thêm một khoản phí dịch vụ cho đơn vị vận chuyển. Nhưng hàng hóa bạn lại được đảm bảo trong quá trình vận chuyển và thời gian giao nhận nhanh hơn.

Phí chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Chi phí chuyển hàng từ Trung Quốc 

Xem ngay: Tiêu chí lựa chọn công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chất lượng

Cách tính phí vận chuyển hàng Trung Quốc

Phí ship nhanh nội địa Trung Quốc với cân đầu tiên rơi vào khoảng 8 – 12 tệ/kg và thêm 4 – 6 tệ cho mỗi kg tiếp theo. Phí chuyển hàng Trung Quốc  thông qua đơn vị vận chuyển khoảng 28.000 – 30.000 đồng/kg. Đơn giá này dao động theo từng thời điểm. Dưới đây là công thức tính phí chuyển hàng Trung Quốc.

Chi phí đơn hàng = Tiền hàng + Phí ship nội địa + Phí cân nặng + Phí dịch vụ

Trong đó:

+ Tiền hàng là số tiền phải trả cho hàng hóa mà bạn mua. Đơn giá này bạn có thể tự thỏa thuận với bên bán.

+ Phí ship nội địa: Là phí ship hàng từ kho của nhà cung cấp tới kho của Go Fast tại Trung Quốc. Cái này bạn cũng có thể tự thỏa thuận với bên bán.

+ Phí cân nặng: Là cước phí vận chuyển từ kho bên TQ về kho tại Việt Nam. Phí này được tính bằng cách nhân giá cước với cân nặng của hàng hóa. Nếu hàng càng nặng, giá cước càng thấp.

+ Phí dịch vụ là khoản phí để Go Fast giúp bạn xử lý đơn hàng để vận chuyển hàng về Việt Nam.

Có thể nói, ship hàng Trung Quốc thông qua đơn vị vận chuyển hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi nó sẽ giúp bạn tiết kiệm khoản phí chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Hiện nay Go Fast là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển với phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với giá tốt nhất và có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới.

Go Fast cung cấp dịch vụ với phí cạnh tranh

Go Fast cung cấp dịch vụ với phí cạnh tranh

Để hiểu hơn về dịch vụ và phí vận chuyển hàng Trung Quốc  mà chúng tôi đang cung cấp. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

Xem ngay: Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá tốt 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *