Lựa chọn công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay rất nhiều. Nhưng không biết đâu mới là đơn vị uy tín, đảm bảo thời gian hàng về đúng tiến độ. Do đó, bạn cần có những tiêu chí đặt ra để lựa chọn công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tốt nhất. Cùng Go Fast điểm qua một vài tiêu chí khi lựa chọn nhé.

Tiêu chí lựa chọn công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Sự chuyên nghiệp – uy tín 

Chuyên nghiệp và uy tín là một trong những tiêu chí được quan tâm đầu tiên khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc. Một công ty làm việc chuyên nghiệp với uy tín cao thì công ty đó rất được nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Những công ty vận chuyển sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Ngược lại, nếu bạn chọn phải các công ty vận chuyển không uy tín và không chuyên nghiệp sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Phương tiện vận chuyển 

Bạn nên lựa chọn các công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đầu tư đầy đủ trang thiết bị máy móc, cũng như  phương tiện vận chuyển. Bên cạnh đó bạn cần lưu ý phương tiện công ty đó buộc phải có các loại xe như: xe kéo, xe tải, thiết bị hỗ trợ nâng chuyển hàng,… để phục vụ cho quá trình vận chuyển và nhập hàng tốt nhất cho khách hàng

Phương tiện vận chuyển hàng hóa

Phương tiện vận chuyển hàng hóa

Cước phí 

Giá cả luôn là một trong những vấn đề được quan tâm nhất khi lựa chọn công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Việc lựa chọn dịch vụ có giá phải chăng giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí.

Thường cước phí vận chuyển hàng hóa sẽ được các công ty công khai trên website, fanpage,… để khách hàng có thể xem và đánh giá tốt nhất. Bạn nên nhớ đừng nên ham tiền rẻ mà lựa chọn những công ty không uy tín.

Tìm hiểu ngay: Làm thế nào để đánh giá và tìm shop uy tín trên 1688

Hỗ trợ, bảo hành và giải quyết khiếu nại

Ngoài những tiêu chí ở trên ra. Bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề giải quyết khiếu nại, dịch vụ bảo hành của công ty đó. Về vấn đề này các công ty vận chuyển phải đảm bảo để tạo niềm tin với khách hàng. Bởi trong quá trình vận chuyển, khó có thể tránh được những sự cố, rủi ro… Những lúc như thế này công ty cần giải quyết để mang lại sự hài lòng cho khách.

Chính vì vậy bạn nên lựa chọn và cân nhắc. Khi sử dụng dịch vụ của các công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc. Trước khi sử dụng bất cứ dịch vụ vận chuyển nào bạn cũng nên xem xét thật kỹ để tránh những rủi ro, mất mát không cần thiết.

Hàng hóa được đóng gói cẩn thận

Hàng hóa được đóng gói cẩn thận

Xem ngay: Cách chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua đơn vị vận chuyển

Công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam Go Fast

Go Fast là cái tên mà rất nhiều người đặt mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc truyền tai nhau. Với những gì chúng tôi có. Địch vụ của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tốt nhất. Trong việc vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

Go Fast mang đến dịch vụ nhập, vận chuyển hàng từ từ Trung Quốc về Việt Nam. Với chi phí thấp và thời gian vận chuyển nhanh chóng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hạn chế tối đa tình trạng tắc biên, sự cố khi chuyển hàng.

Go Fast đơn vị vận chuyển uy tín

Go Fast đơn vị vận chuyển uy tín

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Go Fast

Khi sử dụng dịch vụ nhập, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Go Fast bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

-Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này

– Chính sách, nhập, mua hàng, vận chuyển và bảo hộ hàng hóa rõ ràng.

– Hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng tốt, giá rẻ.

– Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, không tắc biên, giao hàng nhanh và có hỗ trợ giao hàng tận nơi

– Hỗ trợ khách hàng giải quyết những khiếu nại khi gặp sự cố với đơn hàng.

– Phí vận chuyển được xem là có giá tốt nhất so với những đơn vị khác.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp: có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn lên hàng đầy đủ cho khách hàng

– Thời gian gia hàng đúng tiến độ, dự kiến với khách hàng.  

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU GO-FAST

Địa chỉ: Số 23/215 phố Định Công Thượng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0838.23 2626 – 03 7979 9229

Email: gofastvn@gmail.com

Website: www.go-fast.vn

Hy vọng với những gì chúng tôi chia sẻ ở trên. Sẽ giúp bạn có tìm được công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc uy tín, chất lượng với giá tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhập và vận chuyển hàng một cách nhanh chóng. Mà không gây cản trở công việc của bạn. Chúng tôi luôn muốn mang đến những điều tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Xem ngay: Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về TP.HCM giá rẻ, uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *