Nên nhập hàng gì từ Trung Quốc về bán để có lãi nhất?

Nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay là một nhu cầu không hay nhỏ. Chúng ta có thể nhìn thấy việc này ở khắp mọi nơi, tràn lan trên những trang mạng xã hội. Nhu cầu nhập hàng Trung Quốc giá rẻ là vô cùng lớn mỗi loại sản phẩm hàng Trung Quốc tiêu thụ hàng ngày ở Việt Nam hiện nay. 

 

Trong đời sống sinh hoạt hằng ngày tôi dám cá là ít nhất một lần trong cuộc đời các bạn đã từng sử dụng những mặt hàng của Trung Quốc thậm chí đã có nhiều người phải tìm tới tận xưởng ở Trung Quốc đắt hàng tận giường và chấp nhận giá ship cao để gửi về Việt Nam.

 

Thông qua những con số bán hàng của những sản phẩm làm từ Trung Quốc, được sản xuất từ Trung Quốc và được vận chuyển từ Trung Quốc đến Việt Nam thì chúng ta cũng thấy được độ hot của các mặt hàng đến từ Trung Quốc. Với xu hướng sử dụng hàng Trung Quốc nhiều như vậy nhưng bạn đã thực sự đã biết và hiểu tại sao những mặt hàng này lại được ưa chuộng và sử dụng nhiều đến như vậy chưa? Vậy hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

 

Xem ngay: 3 cách nhập hàng từ Trung Quốc đến Việt Nam bằng nhiều con đường 

 

Hàng taobao là gì? 

Một số mặt hàng nội địa Trung

 

Có thể nói hiểu một cách luôn la và dễ tiếp cận với mọi đối tượng nhất thì hàng tabao được cho là tất cả các sản phẩm được xuất xứ tại Trung Quốc, mang thương hiệu của Trung Quốc và được lưu hành nội địa ở Trung Quốc.

 

Những mặt hàng này thường ít được sản xuất nhằm mục đích xuất khẩu hay bày bán ở những quốc gia khác. Chủ yếu những sản phẩm này sản xuất với mục đích phục vụ cho những người Trung Quốc, phù hợp với nhu cầu của người dân Trung Quốc. Vì đây là những mặt hàng được làm bởi những người Trung Quốc với mục đích nâng cao đời sống của người dân Trung Quốc và được bày bán chủ yếu cho người dân Trung Quốc. 

 

Vậy nên các mặt hàng này thường rất tốt, độ đảm bảo nhất định. Tuy nhiên ở những quốc gia khác nhau, họ muốn được sử dụng đồ taobao thì bạn hoàn toàn có thể mua hàng ở trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc. Bằng cách order hàng về Việt Nam hoặc tìm những mối chuyên đi tìm nguồn hàng taobao hoặc chuyên đi tìm nguồn sỉ hàng taobao để mua hàng chuẩn taobao với giá cả phải chăng mà không sợ bị lừa.

 

Hiện nay, có rất nhiều mặt hàng taobao được bày bán ở Việt Nam với mọi loại giá cả khác nhau. Nhưng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay vẫn là những thứ đồ như đồ mỹ phẩm, thực phẩm, đồ gia dụng phục vụ đời sống hằng ngày, các mặt hàng điện tử, điện lạnh, các mặt hàng thời trang. Đặc biệt là những mặt hàng quần áo, giày dép và túi xách Trung Quốc.

 

Chất lượng của những mặt hàng được gọi là hàng taobao Trung?

 

Có thể nói một thời gian dài của những thập niên trước hàng Trung Quốc được coi là những mặt hàng kém chất lượng và không được đảm bảo an toàn. Điều này khiến cho nhiều người vẫn còn định kiến đối với hàng Trung Quốc. Nhưng nếu bạn sử dụng những hàng taobao thật sự thì bạn sẽ có cái nhìn khác về những mặt hàng được gọi là hàng taobao Trung Quốc.

 

Đầu tiên phải nói về xuất xứ, vì mặt hàng này được sản xuất để phục vụ cho người dân trong nước. Chính vì thế mà không có một người, một nhà sản xuất nào lại muốn đi hại chính những anh em họ hàng cùng quốc tịch của mình. 

 

Bên cạnh đó nếu như những hàng taobao không đảm bảo chất lượng thì sẽ bị người dân Trung Quốc đào thải, họ sẽ không còn tin tưởng và sử dụng vào ngân hàng hay các sản phẩm sau đấy của nhà sản xuất đó. Việc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nhà sản xuất, thương hiệu mà không ai muốn điều đó xảy ra với thương hiệu của mình vậy lên các nhà sản xuất, các thương hiệu luôn trau chuốt về mặt hình ảnh, cải tiến từng ngày để phù hợp hơn với nhu cầu của người dân cả nước. Ngoài ra việc cạnh tranh kinh tế ở Trung Quốc cũng rất khắt khe vậy lên các công ty, các nhãn hàng phải thường xuyên trau chuốt về hình ảnh cũng như chất lượng sản phẩm để được người dân đón nhận một cách nồng nhiệt hơn.

 

Cilk ngay : Một số lưu ý khi nhập hàng hóa  Trung Quốc đến Việt Nam

 

Các mặt hàng taobao được bày bán nhiều nhất ở Việt Nam.

 

Hàng điện tử: có lẽ các bạn không còn xa lạ với một số hãng điện tử lớn như Lenovo, điện thoại Huewei hay Oppo, Xiaomi, bên cạnh đó Trung Quốc cũng là một trong số những nơi sản xuất đèn pin, máy rửa mặt hay tivi điện thoại lớn trên thế giới với chất lượng phù hợp với giá tiền.

 

Các mặt hàng thời trang: có lẽ ít nhất một lần trong đời các bạn đã từng được nghe đến những mặt hàng thời trang Quảng Châu như quần áo Quảng Châu hay túi xách Quảng Châu thậm chí bạn còn thường xuyên tìm mua những mặt hàng này và bạn có thể tìm thấy rất nhiều những cửa hàng quần áo túi xách gắn mác quần áo, túi xách Quảng Châu trên mọi con đường mà bạn đi qua.

 

Một số các thực phẩm nội địa Trung Quốc: trong đợt nghỉ dịch vừa rồi giới trẻ đang rộ lên chào lưu order các thức ăn, túi quà vặt được đóng gói nội địa Trung Quốc thậm chí còn ngày càng nhiều những quán bán đồ ăn vặt nội địa Trung Quốc nổi lên cũng đã cho thấy sức ảnh hưởng của loại đồ ăn đến từ Trung Quốc.

Một số mỹ phẩm nội địa Trung

 

Mỹ phẩm: mỹ phẩm Trung Quốc được ưa thích ở Việt Nam vì nó có nhiều mẫu mã thường có nhiều những hình dáng, thiết kế dễ thương phù hợp với các bạn nữ Việt Nam. Nhất là bằng mắt có lẽ trong tủ Đựng đồ trang điểm của các bạn ít nhất sẽ có một bản mắt có suất sử Trung Quốc vì bạn mất ở Trung Quốc rất đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng.

 

Trên đây là một số những kiến thức cơ bản về hàng taobao Trung Quốc nếu như bạn vẫn còn muốn tìm hiểu thêm hoặc bạn muốn order những sản phẩm trên về dùng thủ thì hãy liên hệ với chúng tôi Go Fast 

để có thể vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam một cách dễ dàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *