3+ cách nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc về đến Việt Nam

3+ cách nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc về đến Việt Nam

Thị trường hàng hóa của trung quốc rất đa dạng. Trong đó, nguồn hàng quảng châu rất nổi tiếng với giá rẻ, đa dạng về chủng loại. Đây là một trong số những nơi chuyên sản xuất tất cả các mặt hàng lớn nhất Trung Quốc và là thiên đường sỉ lẻ của tất cả các loại mặt hàng.

Với các mặt hàng phong phú và độ phủ sóng lớn mạnh như thế ở Việt Nam của hàng Quảng Châu thì ai trong số chúng ta cũng muốn một lần sử dụng các mặt hàng của Quảng Châu. Các nhà buôn cũng vậy họ thường nhập hàng từ Quảng Châu vì giá ở đây thường rẻ mà chất lượng lại tốt bên cạnh đó Quảng Châu cũng là nơi có rất nhiều mẫu mã loại hàng khác nhau. Quảng Châu có thể được gọi là thiên đường của những người dân sống bằng nghề buôn bán.

Nếu như bạn là một người đang có ý định buôn bán hoặc là có ý định tìm nguồn hàng tại Quảng Châu, muốn biết cách nhập hàng từ Quảng Châu Trung Quốc với giá cả tận gốc không qua trung gian thì bài viết này là dành cho bạn. Trong bài viết hãy cùng chúng tôi Go Fast tìm hiểu những cách nhập hàng từ Quảng Châu Trung Quốc mà không qua trung gian.

chợ - nguồn nhập hàng từ quảng châu

Sang chiến nhập hàng tại Trung Quốc

 

Xem ngay: 5 lý do nên nhập hàng Trung Quốc giá rẻ về bán 

 3+  cách nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc

 Cách thứ nhất: bạn tự trực tiếp đến các quầy hàng từ những chợ Quảng Châu mà bạn muốn nhập hàng tự thương lượng giá cả và nhập hàng.

 Đây là một cách nhập hàng truyền thống. Nó giúp bạn có thể tìm được những nguồn hàng và những sản phẩm thực sự ưng ý với mình cùng với chất lượng đảm bảo mà bạn thực sự mong muốn. Bên cạnh đó việc kiểm tra chất lượng cũng giúp bạn hiểu hơn về mặt hàng mình bán cũng có thể thương lượng giá cả để có được một mức giá hợp lý hơn với người bán. Bên cạnh đó nếu như sang tận Trung Quốc nhập hàng thì bạn sẽ không phải lo về hàng giả cũng như các giấy tờ liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam.

 Xem ngay:[Kiến thức]Cách nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc qua Taobao

 Tuy nhiên để làm được việc này bạn phải có nguồn vốn dồi dào lên tới hàng 100.000.000 đồng vì việc di chuyển đi lại ăn uống cũng như ngủ nghỉ tìm kiếm các mặt hàng ở cách chọn khác nhau trên Quảng Châu làm việc tốn nhiều thời gian công sức và tiền bạc. Bên cạnh đó bạn chỉ nên thực hiện việc này khi bạn thực sự hiểu Quảng Châu. 

 Quảng Châu là một trung tâm mua sắm lớn với rất nhiều các cửa hàng khác nhau với hàng nghìn các mặt hàng đa dạng. Vậy nên, nếu như bạn không thật sự hiểu về Quảng Châu bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn sẽ làm tăng chi phí để nhập hàng. Chưa kể đến nếu như không có hiểu biết thì bạn rất có thể sẽ bị lừa mua phải những mặt hàng giá rẻ không tương xứng với chất lượng.

 Cách thứ hai: ghép đơn cùng những thương buôn Việt Nam khác, sang Quảng Châu tìm hiểu và nhập hàng tận gốc.

 Nếu như bạn thật sự không có nhiều hiểu biết về Quảng Châu thì đây là một cách hợp lý để bạn có thể đi sang Quảng Châu tự tìm kiếm nguồn hàng thích hợp về buôn bán với giá cả phải chăng và có thể nhận được nhiều chỉ dẫn từ những anh chị đi trước mà không bỏ ra quá nhiều công sức để tìm hiểu. Bên cạnh đó việc ghép đơn cũng giảm lượng hàng bạn cần phải nhập ở mỗi mặt hàng mà vẫn đảm bảo giá cả hợp lý. Nhất là khi bạn cần nhập một số mặt hàng mới để bán thử và bạn hoàn toàn không biết mặt hàng này có thực sự được lãnh nhận hay không thì việc ghép đơn là việc nên làm.

 Tuy nhiên nếu như bạn chọn phải những người ghép đơn hoặc những đối tượng ghép đơn không uy tín, Hoặc bạn thật sự không biết họ là ai thì khả năng bị lừa vẫn là rất lớn. Bên cạnh đó việc ghép đơn cũng không trả chi phí đi lại và chi phí ăn uống trong thời gian bạn đến Quảng Châu vì vậy đối với việc này bạn vẫn cần một khoản tiền đúng trước khi sang Trung Quốc nhập hàng tại Quảng Châu.

Ứng dụng taobao

Cách thứ ba: bạn tìm cách nhập hàng từ Quảng Châu Trung Quốc từ những sàn thương mại điện tử.

Hiện nay Trung Quốc có rất nhiều các sàn thương mại điện tử khác nhau nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc sang Việt Nam, tiếp xúc với nhiều dân buôn thì áp nhiều người dân Việt Nam sử dụng nhất đó chính là taobao. Ở đây bạn có thể tìm thấy mọi mặt loại mặt hàng với giá cả phải chăng thường rẻ hơn so với mặt bằng chung và sẵn sàng có hàng nếu như bạn lấy với số lượng nhiều và lớn.

Việc bạn cần làm duy nhất là nhập một tài khoản taobao và bắt đầu mua hàng trên đấy. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mức giá hợp lý với nguồn vốn mà bạn định bỏ ra bên cạnh đấy bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều loại hai mặt hàng khác nhau với chất lượng và giá cả khác nhau. Vì là sàn thương mại điện tử lên mọi giá cả thường đã được định sẵn và bạn hầu như không phải mặc cả hay vất vả đi từ Việt Nam sang Trung Quốc rồi lại vất vả lựa chọn hàng hoá.

Tuy nhiên vì là mua hàng điện tử nên bạn không thể trực tiếp xem hay thử chất lượng của các loại mặt hàng nên nhiều khi cũng gặp một số rủi ro nhất định.

Mong rằng bài viết trên của chúng tôi giúp các bạn trong việc nhập hàng từ Quảng Châu Trung Quốc về bán. Nếu như bạn đã tìm được nguồn hàng thích hợp và muốn vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam thì hãy nhớ đến Go Fast.

Xem ngay : Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *