Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam NHANH CHÓNG – Go Fast

Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay diễn ra như thế nào? Trung Quốc là một trong những thị trường đã cung cấp nguồn hàng vô cùng lớn cho thị trường Việt Nam. Hàng hóa Trung Quốc được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích. Bởi mặt hàng đa dạng, cập nhật nhanh, giá rẻ… Chính vì thế, mua hàng Trung Quốc hiện nay không còn quá xa lạ. Cũng như dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đang ngày càng tăng.

Tuy nhiên, ngoài giá của sản phẩm tốt ra bạn cũng phải chịu thêm phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Go Fast mang đến cho khách hàng dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất, hàng hóa được đảm bảo.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Trung Quốc được ví là công xưởng của thế giới. Do đó tại đây có rất nhiều mặt hàng từ hàng tiêu dùng đến may mặc, thực phẩm hay điện tử. Hiện nay, có rất nhiều cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp. Có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

+ Khách hàng đã qua Trung Quốc và trực tiếp nhập hàng bên đó. Họ đã có sẵn nguồn hàng và chỉ cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam một cách nhanh nhất, uy tín nhất.

+ Khách hàng có bạn bè, người thân đang sinh sống và làm việc bên Trung Quốc. Muốn vận chuyển đồ dùng, hàng hóa về Việt Nam.  

+ Người tiêu dùng: Tốc độ phát triển chóng mặt của thương mại điện tử. Đã có rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam có thể tự đặt hàng tại các trang web thương mại điện tử của Trung Quốc. Như Taobao, Tmall,1688… và có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

+ Khách hàng muốn nhập hàng Trung Quốc về để kinh doanh: Đây là đối tượng khách hàng chiếm phần lớn của dịch vụ gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam. Do nhu cầu trao đổi hàng hóa, nhập hàng về bán nên việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại là vô cùng cần thiết.

Nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tăng cao

Nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tăng cao

Xem ngay: Nên nhập hàng gì từ Trung Quốc về bán lãi nhất?

Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Go Fast mang lại cho bạn những gì?

Đội ngũ chuyên nhập hàng chuyển hàng Trung Quốc

Go Fast có đội ngũ giàu kinh nghiệm trong việc order hàng Trung Quốc. Họ là những người thông thạo giao dịch bằng Hoa ngữ, tiếng Trung, tiếng Quảng. Đội ngũ của chúng tôi đã đàm phán hộ khách hàng với nhà phân phối và đại lý tại Trung Quốc. Để có thể mang lại mức giá tối ưu và thấp nhất cho khách hàng. Hơn thế nữa, với sự am hiểu thị trường, am hiểu các sản phẩm xu thế, sản phẩm trend để hỗ trợ khách hàng có thể bắt kịp xu hướng, mua được sản phẩm bán chạy và được yêu thích.

Hỗ trợ hết mình

Chúng tôi luôn có đội ngũ túc trực để hỗ trợ 24/7, đảm bảo tối ưu thời gian cho khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ tìm nguồn hàng chỉ bằng 1 hình ảnh (hoặc đơn giản chỉ là loại sản phẩm), giao hàng tận nơi mới thanh toán

Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng khi muốn mua hàng trên các trang thương mại điện tử tại Trung Quốc. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi. Nếu bạn nhập với số lượng lớn, nhập hàng Trung Quốc sẽ là một lợi thế giúp bạn cạnh tranh về giá.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn 24/7

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn 24/7

Mức phí hợp lý và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí

Điều này đã được nêu rõ trong quy trình làm việc, nhập hàng của Go Fast. Sau khi khách hàng xác nhận mức giá vận chuyển hay nhập hàng mà chúng tôi báo. Thì lúc đó hàng mới bắt đầu được mua và chuyển về. Do đó, trong quá trình nhập hàng hay vận chuyển hàng sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Tìm hiểu ngay: Thuế nhập khẩu hàng Trung Quốc được tính như thế nào?

Bảo hiểm dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Chúng tôi cam kết bảo hộ hàng hóa cho khách hàng. Trong quá trình chuyển hàng từ kho của Go Fast bên Trung Quốc về Việt Nam. Hàng được nhân viên của chúng tôi đóng gói và cuốn bao bì cần thận. Để tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Nếu trường hợp xấu nhất xảy ra, chúng tôi cam kết đền bù 100%. Nếu hàng hóa gặp sự cố, hư hỏng, mất hàng hay hàng không đúng yêu cầu. Cam kết đền bù hàng hóa khi gặp sự cố không đáp ứng với trường hợp hàng hư hỏng trước khi đến kho của Go Fast.

Thời gian chuyển hàng về nhanh chóng

Chúng tôi hiện đang là đối tác cho 1 số lượng lớn các doanh nghiệp, cửa hàng và shop trên cả nước. Với nhiều ngành nghề đa dạng nên hàng hóa được chúng tôi vận chuyển từng ngày, từng giờ. Do vậy, thời nhập và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam rất ngắn và nhanh. Bạn sẽ không phải chờ đợi hàng nhiều rồi mới chuyển về Việt Nam như những công ty logistics nhỏ lẻ khác.

Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng

Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng

Tư vấn lựa chọn nhà cung cấp

Trong kinh doanh, những vấn đề cần quan tâm như: mẫu mã và chất lượng hàng hóa, giá cả, độ liên tục của hàng hóa (hàng có đều không?). Do đó mà việc lựa chọn nhà cung cấp rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến chất lượng, giá cả của mặt hàng đó.

Làm sao để bạn có thể chọn được những mặt hàng chất lượng nhưng giá lại tốt nhất? Chính vì vậy bạn sẽ cần đến những chuyên gia nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp của chúng tôi. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất nhé!

Xem ngay: Thủ tục nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc cần những gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *