Cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ tận gốc


 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển các mặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì Go Fast có thể biết được các mặt hàng hay được nhập với số lượng lớn, nhiều và gần như có thể nhập mọi mặt hàng từ Trung Quốc về tới Việt Nam với giá thành phải chăng cộng với phí vận chuyển không quá đắt.

 

Tình hình nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

 

Có lẽ điểm mạnh xuất khẩu của Trung Quốc thì ai cũng biết. Với hầu hết tất cả các mặt hàng trên thế giới đều có xuất phát từ Trung Quốc, cùng rất nhiều những mặt hàng đa dạng từ quần áo, giày dép, đồ linh kiện điện tử cho đến cả những vật dụng hàng ngày như bát đũa. Vậy nên không nói điêu khi Trung Quốc có thể là lời xuất khẩu hàng hóa lớn gần như nhất thế giới. Và đó cũng chính là lý do vì sao nhiều người buôn bán tìm cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

 

Các bạn chắc thắc mắc vì sao Trung Quốc lại có thể xuất nhập khẩu hàng hóa lớn như thế? Câu trả lời đó là vì khoa học, kỹ thuật của Trung Quốc rất phát triển, con người cũng có chỉ số EQ cao trên thế giới. Chính vì vậy họ có thể tự nghiên cứu và sản xuất ra rất nhiều vật dụng có ích cho con người trong cuộc sống hằng ngày.

 

Bên cạnh đó với khả năng sản xuất nhiều, sản xuất tràn lan như hiện nay thì các sản phẩm của Trung Quốc thường có giá thành thấp hơn so với mặt bằng chung.

 

So với mức thu nhập bình quân của người Việt Nam, các sản phẩm của Trung Quốc là một sự lựa chọn hợp lý. vì nó có giá thành rẻ cùng chất lượng có thể đảm bảo trong một thời gian nhất định. 

 

Bên cạnh đó, địa lý của Việt Nam là giáp ranh với Trung Quốc cũng là một trong các ưu điểm, lợi thế để Việt Nam nhập khẩu các hàng hóa từ Trung Quốc. Việc đi lại thuận tiện với nhiều cách vận chuyển hàng hóa khác nhau, giá cả vận chuyển phải chăng thì người Việt Nam hằng ngày vẫn sang và nhập các mặt hàng từ bên Trung Quốc.

 

Xem ngay: Một số dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

 

Nhưng những số liệu mới nhất hiện nay thì tình hình nhập hàng từ Trung Quốc đến Việt Nam thì nhóm hàng linh kiện điện tử như máy vi tính, các sản phẩm điện tử và linh kiện điện tử tăng 3,9%, sản phẩm từ chất dẻo tăng 18,4%; sản phẩm hóa chất các loại tăng 14,6%, xăng dầu các loại tăng 24,9%, phụ tùng ô tô tăng 10,5%, gỗ và sản phẩm gỗ tăng 41,8%.

 

Bên cạnh đó, phân nửa các mặt hàng như quần áo, giày dép hàng đẹp đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Ngoài ra,Việt Nam cũng đang có xu hướng nhập các nguyên liệu, vật liệu may vá để thực hiện sản xuất trong nước.

Sản phẩm của Trung Quốc được bày bán ở Việt Nam

 

Xem ngay:[Kiến thức] Cách nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc qua Taobao

 

Một số chú ý khi nhập hàng ở Trung Quốc

 

Bạn lên đến tận xưởng để chọn mặt hàng mình thật sự mong muốn kiểm tra chất lượng, dùng thử và trả giá: 

 

Việc này sẽ giúp cho bạn có thể tìm được những nguồn hàng nhập khẩu Trung Quốc giá sỉ tận gốc để bạn dễ dàng hơn trong việc buôn bán hoặc việc buôn bán của bạn có nhiều lợi nhuận hơn. Ngoài ra, việc này cũng sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm phù hợp với giá tiền.

 

Bên cạnh đó việc tự đi sang tham khảo giá sẽ giúp bạn có những cái nhìn đa chiều hơn về mặt hàng bạn định bán cũng như bạn có thể chọn được mặt hàng ưng ý để có thể buôn bán và gắn bó lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *