Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc GIÁ RẺ nhất hiện nay

Go Fast chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc với giá cạnh tranh. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc tốt nhất cho quý khách hàng.

Là một công ty lâu năm hoạt động trong ngành chuyển phát nhanh hàng hóa. Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên nhận gửi chuyển phát nhanh sang Trung Quốc nhanh chóng, giá tốt. Tìm hiểu dịch vụ của Go Fast qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc của Go Fast

Go Fast là đơn vị hoạt động rất tích cực trong lĩnh vực chuyển phát nhanh sang Trung Quốc. Chúng tôi khẳng định chất lượng dịch vụ sẽ luôn làm hài lòng cho mọi khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc được chúng tôi khẳng định thực hiện nhanh chóng, chất lượng. Đảm bảo uy tín khi khách hàng đặt niềm tin vào dịch vụ của chúng tôi.

Nhu cầu vận chuyển tăng cao

Nhu cầu vận chuyển tăng cao

Go Fast nhận gửi chuyển phát nhanh sang Trung Quốc tại tất cả các tỉnh thành với thời gian nhanh nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng. Để tránh trường hợp mất mát hay vỡ hỏng trong quá trình vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc. Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường hàng hóa cho khách hàng theo đúng bảo hiểm hàng hóa.

Go Fast nhận vận chuyển các mặt hàng thuộc trong danh sách được phép nhập khẩu, vận chuyển sang Trung Quốc.

Tìm hiểu ngay: Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam AN TOÀN, TIẾT KIỆM 

Các bước gửi chuyển phát nhanh sang Trung Quốc của Go Fast

Quy trình chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tại Go Fast logistics luôn rõ ràng, minh bạch và tối giản nhất. Với chức năng theo dõi vận đơn trực tiếp trên website. Khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi đơn hàng của mình xem đơn hàng đang được xử lý ở công đoạn nào.

Dưới đây là quy trình chuyển phát nhanh sang Trung Quốc tại Go Fast đơn giản:

Bước 1: Liên hệ, khai báo đơn hàng

Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua số zalo, wechat 083823 2626 để gửi yêu cầu gửi chuyển phát nhanh sang Trung Quốc. Khách hàng sẽ nhận được các thông tin và tư vấn về quy trình. Cũng như báo giá chi tiết toàn tuyến hay những chi phí khác liên quan đến dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc.

Bước 2: Khai thác hàng tại kho

Hàng hóa sẽ được nhân viên Go Fast logistics kiểm tra đóng gói theo đúng quy định vận chuyển quốc tế. Sau đó sẽ được xử lý, phân tuyến phù hợp và được chuyển phát nhanh sang Trung Quốc theo lựa chọn từ khách hàng.

Đóng gói hàng hóa theo đúng quy định

Đóng gói hàng hóa theo đúng quy định

Bước 3: Hàng hóa được chuyển phát nhanh qua Trung Quốc

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng chuyển phát nhanh đi Trung Quốc kể cả với những lô hàng khó. Cam kết thời gian gửi chuyển phát nhanh qua Trung Quốc nhanh chóng.

Bước 4: Giao phát hàng

Hàng hóa của khách hàng sau khi tới Trung Quốc sẽ được nhân viên của Go Fast tại đó giao phát ngay cho người nhận. Chúng tôi cam kết hàng được giao tận tay và trong thời gian đã quy định.

Vận chuyển hàng hóa

Vận chuyển hàng hóa

Hàng hóa được kiểm tra, nếu gặp những vấn đề phát sinh như nhầm hàng, móp méo, hư hỏng sẽ nhận hỗ trợ nhanh chóng để nhận đúng hàng gửi.  

Xem ngay: Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam GIÁ TỐT

Những lưu ý khi chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Một vài lưu ý sau đây sẽ giúp khách hàng có nhu cầu gửi chuyển phát nhanh sang Trung Quốc đơn giản, nhanh chóng.

Mặt hàng được phép chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Những loại hàng hóa được chuyển phát nhanh qua Trung Quốc có rất nhiều. Như: máy móc, các thiết bị công nghệ, đồ điện tử, hàng mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, quần áo, thời trang… Có thể hiểu, những mặt hàng an toàn có thể gửi chuyển phát nhanh sang Trung Quốc.

Mặt hàng bị cấm chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Những mặt hàng không được phép gửi đi Trung Quốc. Như: nông sản, đồ tươi sống, hàng đông lạnh, hàng “nóng”, vũ khí… Hay những mặt hàng có tính chất gây chiến tranh, gây thù hằn hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng…

Để tránh lãng phí thời gian đóng gói và gửi hàng đi Trung Quốc… Go Fast khuyên khách hàng nên liên hệ với nhân viên trước khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc. Việc liên hệ trước sẽ giúp người gửi chủ động về hàng hóa, giúp hàng đi nhanh và an toàn hơn.

Kiểm tra hàng hóa

Kiểm tra hàng hóa

Tăng số lượng – giảm chi phí

Phí dịch vụ chuyển hàngTrung Quốc phụ thuộc vào số ký. Do vậy, nếu càng gửi nhiều hàng thì chi phí càng được giảm đi. Điều này sẽ được thể hiện rõ ở bảng giá mà nhân viên tư vấn sẽ gửi cho khách.

Tăng số lượng - giảm chi phí vận chuyển

Tăng số lượng – giảm chi phí vận chuyển

Trung thực trong kê khai

Một trong những vấn đề mà khách hàng cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc. Đó là trung thực trong vấn đề kê khai thông tin hàng hóa. Điều này sẽ giúp đơn hàng của bạn được chuyển đi an toàn, nhanh chóng hơn.

Liên hệ ngay với Go Fast theo thông tin bên dưới để được hướng dẫn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc với giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU GO-FAST

Địa chỉ: Lô 13, DV 10, Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 03 7979 9229

Email: gofastvn@gmail.com

Website: www.go-fast.vn

Xem ngay: Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ của Go Fast

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *