Dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam UY TÍN

Chưa bao giờ gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam lại đơn giản và dễ dàng như vậy. Go Fast là đơn vị chuyển phát nhanh hàng Trung Quốc được nhiều khách hàng lựa chọn.

Với đa dạng các phương thức vận chuyển giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh nhất. Với hình thức chuyển phát nhanh chỉ mất từ 3-5 ngày là khách hàng đã có thể nhận được hàng. Đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn và nhanh nhất. Cùng Go Fast khám phá dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam nhé!  

Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay

Việt Nam hiện đang là quốc gia có dân số đông. Nhu cầu mua sắm và sử dụng hàng hóa ngày càng tăng. Bên cạnh đó những mặt hàng có nguồn gốc từ Trung Quốc hiện được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng.

Trung Quốc được coi là công xưởng của thế giới. Bạn có thể tìm thấy bất cứ mặt hàng nào mà bạn muốn ở đây. Nếu bạn không biết tiếng Trung và chưa có kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc. Thì việc tự mua hàng Trung Quốc không hề dễ dàng chút nào. Cùng với đó quá trình chuyển hàng về Việt Nam lâu, lại có thể gặp rắc rối với giấy tờ.

Thấu hiểu điều này, Go Fast đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Mang đến rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Giúp khách hàng chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam trong khoảng thời gian sớm nhất.

Nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc tăng cao

Nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc tăng cao

Xem ngay: Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam GIÁ TỐT

Ưu điểm dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam của Go Fast

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam. Nhưng Go Fast vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng với những ưu điểm.

-Go Fast khắc phục mọi khó khăn mà khách hàng gặp phải trong quá trình vận chuyển hàng về Việt Nam.  

– Hàng hóa khi được giao đến kho tại Trung Quốc của Go Fast. Nhân viên sẽ kiểm tra và đóng gói theo đúng quy định để chuyển hàng về Việt Nam

– Có chuyên viên tư vấn làm thủ tục hải quan, thông quan cho hàng hóa.

– Có chuyên viên tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7 trong quá trình vận chuyển hàng.  

Tư vấn hỗ trợ 24/7

Tư vấn hỗ trợ 24/7

– Tùy theo nhu cầu của khách hàng cũng như phương thức vận chuyển khách hàng lựa chọn. Mà thời gian hàng về khoảng từ 3-10 ngày. Với hình thức chuyển phát nhanh này chỉ mất khoảng từ 3-5 ngày là nhận được hàng.

– Chi phí chuyển phát nhanh của chúng tôi luôn rẻ hơn 10 – 30% so với các đơn vị khác.

– Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa luôn được theo dõi và cập nhật cho khách hàng nắm bắt.

– Hàng hóa được giao đúng hạn theo như thỏa thuận.

Hàng được giao đúng thời hạn

Hàng được giao đúng thời hạn

– Nếu phát hiện hàng hóa bị hư, hỏng mất… trong quá trình vận chuyển. Sẽ được chúng tôi hoàn lại giá trị đúng bằng giá trị của sản phẩm.

Tìm hiểu ngay: Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ giao hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Quy trình chuyển phát nhanh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Go Fast

Để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng Trung Quốc tại Go Fast. Khách hàng thực hiện theo các bước quy trình dưới đây:

Bước 1: Lựa chọn mặt hàng cần mua bằng cách truy cập vào các website thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, 1688, Alibaba… Sau đó copy link hàng hóa cần mua rồi gửi cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Go Fast.

Bước 2: Khách hàng báo số lượng, màu sắc, mẫu mã…  cùng với thông tin nhận hàng như: địa chỉ, số điện thoại… cho nhân viên phụ trách.

Bước 3: Nhân viên phụ trách sẽ kiểm tra lại thông tin nguồn hàng và báo giá cho khách hàng. Nếu đồng ý với báo giá mà nhân viên Go Fast gửi. Thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Thanh toán đơn hàng

Thanh toán đơn hàng

Bước 4: Sau khi nhận được tiền đặt cọc của khách hàng. Nhân viên phụ trách sẽ tiến hành đặt hàng, thanh toán cho bên bán. Hàng được chuyển về kho tại Trung Quốc của Go Fast.

Bước 5: Nhân viên của Go Fast sẽ đảm trách việc thông quan hải quan và chuyển hàng về Việt Nam.

Bước 6:  Khách hàng thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh hàng Trung Quốc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc tư vấn, giải đáp nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Go Fast uy tín, giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh Go Fast uy tín, giá rẻ

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU GO-FAST

Địa chỉ: Lô 13, DV 10, Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 03 7979 9229

Email: gofastvn@gmail.com

Website: www.go-fast.vn

Với những lý do và tính ưu việt mà dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam của công ty Go Fast mang lại. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua một dịch vụ chất lượng, uy tín như thế này phải không? 

Xem ngay: Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ của Go Fast

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *