[Kinh Nghiệm] 5 lưu ý khi nhập hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng hiện đang là một thành phố phát triển với lượng dân cư đông đúc và quy mô tiêu dùng hàng tiêu thụ ngày một lớn. Với mức sống cao của Đà Nẵng thì việc tìm đến những mặt hàng nội địa Trung với mức giá phải chăng và các dịch vụ tiện ích đi kèm với chất lượng tuyệt vời là một điều hết sức hiện riêng. 

Nhận thấy những mặt tích cực và phát triển của các loại mặt hàng nhập hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng. Ngày càng có nhiều những cửa hàng đồ nội địa Trung được mở ra ở đây, nhiều địa chỉ cung cấp các mặt hàng Trung Quốc ở cả trên mạng những khu chợ đông đúc trong Đà Nẵng. 

Vì vậy việc vận chuyển hàng hóa ở đây cũng rất nhộn nhịp nhưng bạn đã thật sự biết về những quy trình để một gói đóng gói và cách nhập hàng hóa từ Trung Quốc đến Đà Nẵng một cách chính xác không hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu các bước, các quy trình để các bạn có thể nhập hàng từ Đà Nẵng về Việt Nam nhé.

Tìm hiểu ngay: các cách tìm nguồn hàng nội địa Trung uy tín nhất

Chợ Trung Quốc

Ưu điểm và khuyết điểm khi nhập hàng từ Đà Nẵng

Ưu điểm khi nhập hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng: 

có thể nói Đà Nẵng là một trong số những thành phố có thích nội sống khá cao so với mặt bằng chung Việt Nam. Bên cạnh đó vì là một thành phố lớn nên các con đường giao thông của Đà Nẵng cũng vô cùng phát triển với nhiều đường cao tốc nối ngang Bắc Nam thuận tiện cho cả việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc bằng đường biển, đường bộ cả đường hàng không với giá cả phải chăng, nhanh chóng và dễ dàng. Các nhà vận chuyển có thể lựa chọn nhiều cách vận vận chuyển, dịch vụ vận chuyển cũng như thời gian vận chuyển để phù hợp với các tiêu chí của khách hàng. Vì vậy các khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về tới Đà Nẵng.

Nhược điểm: Nhược điểm duy nhất tạo khó khăn cho việc nhập hàng hóa từ Trung Quốc về Đà Nẵng là con đường duy chuyển khá xa. Việc này sẽ làm mất nhiều thời gian di chuyển hơn những tỉnh giáp với biên giới Trung Quốc. Tuy nhiên so với việc giao thông thuận lợi cũng như mức sống ở Đà Nẵng thì đây không phải là một việc khó khăn vì nếu buôn bán ở đây chúng ta có nhiều cơ hội tiếp xúc với khách hàng hơn những tỉnh ở xa giáp với biên giới. Bên cạnh đó đường đi cũng là những con đường thông thoáng dễ đi vì vậy thời gian vận chuyển cũng không tính là quá lâu.

Xem ngay: Dịch vụ nhập hàng uy tín nhất từ Trung Quốc về thành phố Hồ Chí Minh

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

Bước 1: Sau khi bạn đã làm xong mọi thủ tục và giấy tờ để xuất hàng hóa với người bán Trung Quốc hoặc bạn đã order hàng trên các trang mạng xã hội thành công thì bạn lên liên hệ với nhà vận chuyển ngay lúc đấy để có thể nhận được gói hàng của mình sớm nhất có thể. Đầu tiên nhà vận chuyển sẽ tiến hành đến nơi bạn đặt hàng, lấy hàng sau đó nhà vận chuyển sẽ tiến hành kiểm hàng, nhận hàng và hoàn thành các thủ tục còn lại để đem hàng về Việt Nam cho bạn.

Hàng hóa từ Trung Quốc chờ xuất khẩu

Bước 2: Sau khi tiến hành nhập hàng và lấy hàng và làm xong các thủ tục cần thiết để xuất hàng về Việt Nam thì hàng sẽ được trung chuyển về Việt Nam theo con đường mà bạn mong muốn, theo gói dịch vụ bạn đã trao đổi với nhà vận chuyển. 

Thường khi vào Việt Nam gói hàng của bạn phải làm các thủ tục ở các cảng hải quan. Nhưng bạn yên tâm đây là những thủ tục nhanh không rườm già bạn có thể lấy luôn hàng trong ngày và bắt đầu di chuyển. Tùy từng gói dịch vụ nhanh hoặc chậm khác nhau tuy nhiên phần lớn chỉ trong vòng một thời gian ngắn bạn có thể thấy cập nhật đơn hàng đang ở Hà Nội.

Bước 3: Sau khi đơn hàng đã ở Hà Nội thì rất nhanh chỉ 2 đến 3 ngày sau là đơn hàng của bạn đã vào tới Đà Nẵng nhập kho ở các cơ sở vận chuyển khác ở Đà Nẵng. Khi để bạn có thể tự mình đi ra những cơ sở vận chuyển đấy để lấy hàng nếu bạn không muốn cho thêm từ nửa ngày đến một ngày nữa để hàng chuyển về chính tay bạn.

Bước 4: Như bước 3 đã nêu rõ thì sau khi hàng được chuyển đến Đà Nẵng chỉ nửa ngày hoặc một ngày nữa là hàng sẽ về tới nhà bạn bạn có thể nhận hàng và kiểm tra hàng để từ đó có những bước thanh toán khác đối với nhà vận chuyển.

Trên đây là bốn bước cơ bản mà thường các nhà vận chuyển đều sử dụng và áp dụng chung cho các đơn hàng đi từ Trung Quốc đến Đà Nẵng. Nhưng ở mỗi nhà vận chuyển thì sẽ có những điểm và những mặt khác nhau. Tạo nên nét riêng cho từng nhà vận chuyển. Với thị trường vận chuyển hiện nay thì có rất nhiều nhà vẫn chuyển đang làm dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Đà Nẵng. Nhưng không phải nhà vận chuyển nào cũng thật sự uy tín và chất lượng. Trong quá nhiều nhà vận chuyển nếu như bạn vẫn chưa tìm ra nhà vận chuyển thích hợp phải đủ uy tín để trao gửi hàng hóa của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi Go Fast để được tư vấn những gói dịch vụ hợp lý với nhu cầu của bạn.

Nhu cầu nhập, chuyển hàng Trung Quốc về TP.HCM tăng cao

Nhiều dịch vụ hợp lý với giá cả phải chăng

 

Click ngay: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ dịch vụ vận chuyển từ chợ đồ da Trung Quốc đến Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *