Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cùng Go Fast

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam ngày càng phổ biến bởi nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm từ quốc gia này ngày càng tăng. Do đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung – Việt cũng xuất hiện nhiều hơn để hỗ trợ người dùng nhập hàng Taobao, 1688, Tmall,… hay muốn ký gửi hàng.

Nhưng làm sao để tìm được đơn vị vận tải uy tín và không gặp khó khăn khi vận chuyển hàng về Việt Nam. Bài viết này, Go Fast muốn chia sẻ những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tại sao cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam, Go Fast biết được những đối tượng nào quan tâm và sử dụng dịch vụ vận chuyển này. 

Đối tượng nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam thường chia ra làm 2 đối tượng sau:

– Qua trực tiếp Trung Quốc để đánh hàng về Việt Nam và cần tìm đơn vị hỗ trợ vận chuyển.

– Nhập hàng trên Taobao, 1688, Tmall, Aliexpress, các trang thương mại điện tử khác của Trung Quốc.

Với những người chưa có kinh nghiệm trong việc nhập hàng Trung Quốc, thường sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng và trong khâu thủ tục và làm giấy tờ.

Hàng hóa được vận chuyển liên tục

Hàng hóa được vận chuyển liên tục

Quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam trải qua rất nhiều khâu như: làm các loại giấy tờ hải quan, xuất nhập khẩu và đóng thuế phức tạp và hình thức chuyển hàng (phương tiện, thủ tục hải quan nhập khẩu hàng hóa… ) Những khâu vận chuyển, thủ tục giấy tờ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian thậm chí còn gây ảnh hưởng đến công việc của bạn nếu vận chuyển gặp sự cố.

Thấu hiểu được những khó khăn mà khách hàng có thể gặp phải, Go Fast đã xây dựng quy trình chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và tối ưu trong suốt 5 năm qua để không ngừng mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tham khảo ngay: Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam GIÁ TỐT

Các trường hợp vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng sẽ lựa chọn dịch vụ vận chuyển khác nhau. Đối với mỗi dịch vụ mà Go Fast cung cấp sẽ hướng đến những tệp khách hàng khác nhau, thường được chia thành 2 trường hợp dưới đây:

Trường hợp 1: Khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Với gói dịch vụ này, đối tượng khách hàng mà chúng tôi hướng đến là tệp khách hàng gồm những người chỉ có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa. 

Trường hợp này, khi Go Fast nhận được thông tin về vận đơn của khách hàng, sẽ có nhân viên phụ trách gọi điện để xác nhận lại thông tin đơn hàng.

Vận chuyển hàng Trung Quốc

Vận chuyển hàng Trung Quốc

Khách hàng chỉ cần xác nhận lại chính xác thông tin đơn hàng vận chuyển, nhân viên của chúng tôi sẽ gửi báo giá phí vận chuyển hàng về Việt Nam tương ứng với đơn hàng. Sau khi, khách hàng đồng ý với báo giá mà chúng tôi đưa ra cũng như hoàn tất các thủ tục giấy tờ liên quan. Nhân viên tại kho của Go Fast ở Trung Quốc sẽ tiếp nhận hàng hóa từ nhà cung cấp và tiến hành làm thủ tục thông quan để chuyển hàng về, giao tận tay cho khách hàng.

Lưu ý: 

Với dịch vụ này, khách hàng nên thống nhất với nhà cung cấp về quy cách đóng gói để hàng hóa được đóng gói theo đúng quy định vận chuyển quốc tế. 

Ngoài ra, quý khách hàng có thể sử dụng thêm dịch vụ: thuê kiểm đếm và đóng gói hàng hóa của Go Fast ngay tại xưởng nhà sản xuất hoặc tại kho nhận hàng.

Trường hợp 2: Khách hàng sử dụng dịch vụ nhập, order hộ hàng Trung Quốc trọn gói

Với dịch vụ này, thì tệp khách hàng mà chúng tôi hướng đến là cá nhân, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp… chưa có kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc hay muốn tối ưu chi phí nhân sự của tổ chức, doanh nghiệp.

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ nhập, order hàng Trung Quốc trọn gói của Go Fast, công đoạn đặt hàng tới nhận hàng hay những thủ tục liên quan đến thông quan, hải quan sẽ do chúng tôi đảm nhiệm. 

Dịch vụ order hàng Trung Quốc

Dịch vụ order hàng Trung Quốc

Dịch vụ order hộ hàng Trung Quốc trọn gói của chúng tôi bao gồm các công đoạn:

– Kiểm tra uy tín nhà cung cấp và đàm phán giá cả

– Đặt hàng và thanh toán hộ

– Làm thủ tục thông quan, hải quan để vận chuyển hàng về Việt Nam

– Ship hàng và giao tận nơi cho khách

– Hỗ trợ khiếu nại, bảo hành, bảo trì hàng hóa (nếu có)

Xem ngay: Đơn vị nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam UY TÍN

Dịch vụ chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Go Fast mang lại cho bạn những gì?

Với kinh nghiệm mà chúng tôi tích lũy được trong quá trình nhập, order hộ hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Go Fast đã xây dựng tối ưu được quy trình chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng với chi phí thấp nhất. 

Bên cạnh đó, khi sử dụng những dịch vụ của Go Fast khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên nhập hàng: Đây là những cá nhân ưu tú có rất nhiều kinh nghiệm trong việc order hàng Trung Quốc, thông thạo và giao tiếp tốt bằng tiếng Trung, tiếng Quảng. Bên cạnh đó, họ là những người rất am hiểu thị trường, am hiểu các sản phẩm xu hướng, trend để hỗ trợ khách hàng mua được sản phẩm bán chạy và được yêu thích trên thị trường theo từng thời điểm. Họ đã đàm phán hộ khách hàng thành công với rất nhiều nhà phân phối và đại lý tại Trung Quốc để có được mức giá tối ưu nhất. 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng: Đây Là những người năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào về dịch vụ và đơn hàng khi khách hàng có thắc mắc hay sự cố xảy ra.

Đội ngũ vận chuyển: Là những người chăm chỉ, trung thực và nhanh nhẹn, giúp quá trình vận chuyển hàng diễn ra trơn tru, nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Hỗ trợ tận tâm

Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ, tư vấn và giải quyết sự cố giúp đảm bảo tối ưu thời gian cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ miễn phí tìm nguồn hàng bằng hình ảnh hay loại sản phẩm mà khách hàng cung cấp.

Mức phí rẻ, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về khoản phí dịch vụ của chúng tôi, bởi điều này đã được nêu rõ trong quy trình làm việc, nhập hàng của Go Fast. Sau khi, khách hàng xác nhận mức phí mà nhân viên của chúng tôi báo giá thì hàng mới được mua và chuyển về. Do đó, trong quá trình sử dụng dịch vụ sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Chi phí vận chuyển rẻ

Chi phí vận chuyển rẻ

Bảo hiểm hàng hóa tối đa

Go Fast cam kết bảo hộ hàng hóa được đóng gói và cuốn bao bì cần thận, trường hợp hư hỏng khi vận chuyển xảy ra là rất hiếm.

Nếu có trường hợp xấu nhất có thể xảy ra trong quá trình chuyển hàng, Go Fast cam kết:

– Đền bù 100% nếu hàng hóa gặp sự cố, hư hỏng, thất lạc, hàng không đúng yêu cầu.

– Đền bù 150% khi xảy ra lỗi dịch vụ hoặc bên Trung Quốc nhận thiếu tiền

Lưu ý: Cam kết trên không đáp ứng với trường hợp hàng hư hỏng trước khi đến kho của Go Fast tại Trung Quốc.

Thời gian chuyển hàng về nhanh chóng

Go Fast hiện đang phục vụ cho 1 số lượng lớn các doanh nghiệp, cửa hàng, shop và người tiêu dùng trên cả nước với ngành nghề đa dạng do đó mà hàng hóa được vận chuyển liên tục. Chính vì điều này, mà thời gian hàng về đến kho tại Việt Nam tốn ít thời gian hơn so với những đơn vị khác trên thị trường.

Go Fast - Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ

Go Fast – Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ

Chúng tôi tự tin rằng là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận tải hàng Trung Quốc về Việt Nam. Go-Fast Logistics không ngừng tối ưu quy trình, nâng cao chất lượng để đem đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Bạn đang có nhu cầu nhập hàng, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, vậy còn chần chừ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn, hỗ trợ ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU GO-FAST

Địa chỉ: Lô 13, DV 10, Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 03 7979 9229

Email: gofastvn@gmail.com

Website: www.go-fast.vn

Click ngay: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam NHANH CHÓNG, GIÁ RẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *